Điều trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

Hiện nay ở Singapore có nhiều phương pháp điều trị cho bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm, sau đây là những thông tin

I. Phương Pháp Phẫu Thuật

Có thể đặt các chuyên gia hàng đầu của Singapore là Dr Ng hoặc Steven ở Bệnh viện Raffles hoặc các Bác sỹ, Giáo sư nổi tiếng ở các Bệnh viện khác nếu Bệnh nhân có sự lựa chọn về Bệnh viện. Điều trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

a. Hiệu quả: Có thể khắc phục từ 80% đến 100% nếu Bác sỹ khám và quyết định phẫu thuật nhưng sau khi phẫu thuật bệnh nhân cần lưu ý có thể khả năng liệt nhẹ, hoặc liệt tạm thời một thời gian cho một vùng tổn thương nào đó, hoặc bị tê hoặc có thể bị ảnh hưởng tới trí nhớ. Tỷ lệ bệnh nhân bị các triệu chứng trên rất nhỏ khi mổ ở Singapore, nhưng Bác sỹ vẫn cần lưu ý Bệnh nhân về những điểm này.

b. Thời gian điều trị: Thời gian điều trị khoảng 3 đến 5 ngày; ở lại thêm khoảng 2 đến 3 ngày Bác sỹ hẹn tái khám. Tổng cộng từ 10 đến 15 ngày kể cả sang khám, làm xét nghiệm, phẫu thuật và ổn định để về Việt Nam.

c. Dự toán chi phí Bệnh viện: Từ S.000 đến S$ 25.000 (đô la Sing ) khoảng 180 đến 250 triệu tiền Việt Nam và tuỳ thuộc vào độ phức tạp khi mổ xong có phải nằm ICU không và nằm viện có lâu hơn dự tính không? Chi phí này đã bao gồm phí mổ phẫu thuật, phí gây mê, phí nằm viện, phí thuốc cho Bệnh viện.

II. Phương Pháp Không Cần Phẫu Thuật – Thủ Thuật Tạo Hình Thần Kinh và Chiếu Tia Tái Tạo Sự Hoạt Động Trở Lại của Dây Thần Kinh.

Hiên nay Phương pháp này chỉ có 4 bác sỹ ở Mỹ, và khu vực Đông Nam Á chỉ có một mình Bác sỹ Bernard Lee tại Singapore là có thể áp dụng phương pháp này, Ông đã từng chữa cho rất nhiều bệnh nhân Việt Nam và đã thành công, tại đất nước Malaysia những bệnh nhân đã được Ông chữa khỏi bệnh đặt cho 1 cái tên ” Thánh Sống”

Phương pháp này là phương pháp kết hợp tái tạo dây thần kinh và Pulsed Radiofrequency of nerve roots. Phương pháp cụ thể là Bác sỹ sẽ dùng 1 loại kim đặc biệt có gân bong bóng, khi đưa vào bong bóng còn xẹp, khi vào tới vùng cột sống thì bong bóng sẽ nổ ra, để bơm không khí qua đường dẫn truyền và đường dẫn truyền này sẽ mang theo tia phóng xạ.

a) Các công đoạn và hiệu quả:

Công đoạn 1: Là dùng kim trên đầu có gân bong bóng đưa trực tiếp vào cột sống và làm thông các phần bí tắc hoặc bị sẹo và tác động vào các phần bị tổn thương đồng thời đưa thuốc vào trực tiếp các vùng Thoát Vị ( sẽ làm từng khớp nơi cột sống và làm từ thấp lên cao )
Công đoạn 2: Lại quay lại từ đầu, nhưng lần này sẽ dùng tia chiếu xạ để kích các dây thần kinh và các Re thần kinh để chúng hoạt động trở lại.
Công đoạn 3: Tập thể dục cho các phần thần kinh bị yếu như: Chân, Vai vv… và sẽ bắt đầu tập sau khi làm thủ thuật khoảng 24 giờ và cần tập khoảng 2 tháng tiếp theo. Bác sỹ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân bài tập này ngay sau khi làm thủ thuật.
Hiệu quả: Không cần phẫu thuật, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, không đau, không có các nguy cơ xảy ra như phương pháp phẫu thuật như: Liệt, giảm trí nhớ… Nhưng khoảng 25% bệnh nhân không làm được do cản trở việc đưa kim dẫn truyền vào hết các nơi cần đưa vào, nhưng khi làm thực tế thì có thế kim bị tắc ở đâu đó không đi tiếp được, như vậy có khoảng 80% Bệnh nhân thành công khi áp dụng phương pháp này, còn lại khoảng 20% Bệnh nhân chỉ giải quyết được cục bộ từng phần hay không giải quyết được.
Những Bệnh nhân không cần đến sự can thiệp bằng phẫu thuật, hoặc nguy cơ liệt sau phẫu thuật cao hoặc không muốn phẫu thuật thường chọn phương pháp này.

b, Thông tin về thời gian và chi phí bệnh viện:

Thời gian : 2 tiếng làm thủ thuật và 4 tiếng theo dõi sau khi làm thủ thuật, thời gian cần có mặt taị Singapore khoảng 4 đến 5 ngày (cả ngày đi và ngày về)
Chi phí Bệnh viện và Bác sỹ: Tổng dự toán khoảng S.000 (đã bao gồm tiền khám, tiền thuốc và chụp Cộng Hưởng Từ ( MRI ), để tiết kiệm hơn, Bệnh nhân có thể chụp MRI ở Việt Nam.
vietsingcorp

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ với VietSingCorp để được cung cấp thêm thông tin

Điều trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

Bài cùng chủ đề

10 Responses to “Điều trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật”

 1. thuy bui minh

  Tháng 11 27. 2010

  bac toi bi thoat vi dia dem the nhe, va muon lam Thủ Thuật Tạo Hình Thần Kinh và Chiếu Tia Tái Tạo Sự Hoạt Động Trở Lại của Dây Thần Kinh. toi muon biet them ve cac thu tuc de dieu tri. xin cam on

  Reply to this comment
 2. phi Tùng

  Tháng 5 23. 2011

  mẹ toi bi thoat vi dia dem như the , va muon lam Thủ Thuật Tạo Hình Thần Kinh và Chiếu Tia Tái Tạo Sự Hoạt Động Trở Lại của Dây Thần Kinh. toi muon biet them ve nơi liên hệ ,cac thu tuc de dieu tri,chi phí cần thiết cho phương pháp này. xin cam on

  Reply to this comment
 3. Nguyễn Thanh Tú

  Tháng 6 04. 2011

  Thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau cổ, thoái hóa khớp là căn bệnh phổ biến trên thế giới, riêng ở Việt Nam thì tỉ lệ người mắc những chứng bệnh trên còn cao hơn.
  Có nhiều phương pháp để chữa những bệnh trên nhưng tại Việt Nam ( Hà Nội) có một trung tâm chuyên chữa trị những chứng bệnh trên tại 12 Lê Quý Đôn. Quận HBT.
  Đây là một trung tâm lớn mang tên: Trung tâm cột sống, xương, khớp Quốc tế ( International Chiropractic Clinic) với đội ngũ bác sỹ 100% đến từ Hoa Kỳ và được trang bị những thiết bị hiện đại nhất thế giới như: Máy chụp X quang 3D quay 360 độ, giường Hi Lo ( giúp tạo thế để chỉnh sai lệch đốt sống), máy điện xung, siêu âm, giường kéo giãn, giường nước, máy massage…v v cùng các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về xương, khớp.
  Đối với các nước phương tây thì kĩ thuật CỘT SỐNG, XƯƠNG, KHỚP CHIRO đã trở nên phổ biến nhưng đối với Việt Nam thì kĩ thuật này có phần mới mẻ.
  Nguyên lí của kĩ thuật này là dùng máy móc tác động vào những sai lệch của đốt sống – nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh như hen xuyễn, đau đầu, đau cổ, vai, đầu gối, thoát vị đĩa đệm,…mà những căn bệnh đó xuất phát chủ yếu do sự sai lệch đốt sống làm chèn ép lên dây thần kinh, những dây thần kinh bị chèn ép mà dẫn tới cơ quan nào trong cơ thể thì cơ quan đó bị tổn thương.
  Trong khi đó 90% bệnh tật đều xuất phát từ sự sai lệch các đốt sống gây chèn ép lên dây thần kinh.
  Ưu điểm của kỹ thuật CỘT SỐNG, XƯƠNG, KHỚP CHIRO là không phẫu thuật, không tiêm, hạn chế dùng thuốc nên hạn chế tối đa những ảnh hưởng phụ so với các kĩ thuật khác.
  Tại miền bắc, duy nhất chỉ tại 12 Lê Quý Đôn. Hà Nội sử dụng kĩ thuật này. Các bạn có thể truy cập vào Website của trung tâm để hiểu rõ hơn kĩ thuật hiện đại này.

  Người đăng: Nguyễn Thanh Tú
  M: 090.441.3223
  E: nguyenthanhtu77@gmail.com

  Reply to this comment
 4. thanh

  Tháng 7 02. 2011

  bien phap nay da duoc ap dung o benh vien nao tren khu vuc mien nam.hay giu thng tin cho toi vao trua nay neu duoc
  .sinh cam on

  Reply to this comment
 5. Nguyen Thanh Gia

  Tháng 7 03. 2011

  Phong kham ACC so 8 Truong Dinh, Q.3, TP HCM
  Phong kham da khoa Vinh Duc, so 363 Le Trong Tan, P.Son Ky, Q.Tan Phu, TPHCM.
  2 noi nay chuyen khoa vat ly tri lieu thoat vi dia dem

  Reply to this comment
 6. Vũ Thị Cậy

  Tháng 3 26. 2012

  Tôi năm nay 40 tuổi, cách đây 1 năm tôi bị đau ở vùng hông không đau lắm nhưng nằm nhiều cũng đau, ngồi lâu cũng đau, đứng lâu cũng đau mà kéo xuống chân thì thấy chân bị tê. Tôi đã đi khám ở rất nhiều nơi rồi và đã chụp Cộng hưởng từ . Bác sĩ nói do tôi bị co cơ và đã uống thuốc mà vẫn không thuyên giảm. Vậy cho tôi hỏi nếu tôi muốn điều trị bằng phương pháp CHIRO thì có khỏi bệnh không , thời gian điều trị có lâu không và tốn kém nhiều không ?

  Reply to this comment
 7. Nguyễn Thế Đậu

  Tháng 8 29. 2012

  Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ hay côt sống thắt lưng, đau lưng, đau cổ, thoái hóa khớp là căn bệnh phổ biến trên thế giới, riêng ở Việt Nam thì tỉ lệ người mắc những chứng bệnh trên còn cao hơn có thể chiếm trên 75%.
  Có nhiều phương pháp để chữa những bệnh trên như uống thuốc đắp thuốc mổ…. nhưng tại Hồ Chí Minh có một trung tâm chuyên chữa trị những chứng bệnh trên Điều trị không cần phẫu thuật. tại 1C, Nguyễn Ảnh Thủ,quận 12 tp.HCM
  Đây là một trung tâm lớn mang tên: Trung tâm Y khoa TÂM PHÚC . CHUYÊN KHOA VẬT LÍ TRỊ LIỆU – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG, được trang bị những thiết bị hiện đại như điện xung trị liệu,siêu âm trị liệu, giường kéo giãn,hotpask trị liêu…… cùng đội ngũ các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về xương, khớp.
  Đối với các nước phương tây thì kĩ thuật CỘT SỐNG, XƯƠNG, KHỚP đã trở nên phổ biến nhưng đối với Việt Nam thì kĩ thuật này có phần mới mẻ.
  Nguyên lí của kĩ thuật này là dùng máy móc tác động vào những sai lệch của đốt sống – nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh như hen xuyễn, đau đầu, đau cổ, vai, đầu gối, thoát vị đĩa đệm,…mà những căn bệnh đó xuất phát chủ yếu do sự sai lệch đốt sống làm chèn ép lên dây thần kinh, những dây thần kinh bị chèn ép mà dẫn tới cơ quan nào trong cơ thể thì cơ quan đó bị tổn thương.
  Trong khi đó 90% bệnh tật đều xuất phát từ sự sai lệch các đốt sống gây chèn ép lên dây thần kinh.
  Ưu điểm của kỹ thuật CỘT SỐNG, XƯƠNG, KHỚP là không phẫu thuật, không tiêm, hạn chế dùng thuốc nên hạn chế tối đa những ảnh hưởng phụ so với các kĩ thuật khác.
  Tại miền nam duy nhất địa chỉ 1C, Nguyễn Ảnh Thủ,quận 12 tp.HCM các bạn có thể liên hệ số dt tư vấn trực tiếp hoặc đến với trung tâm để hiểu rõ hơn.

  số điện thoại tư vấn :08.38839749 – 0983.186819

  Reply to this comment
 8. Nguyễn Thế Đậu

  Tháng 8 29. 2012

  Thoát vị đĩa đệm là gì?
  Những đốt sống tạọ thành cột sống ở sau lưng được chêm bỡi những đĩa nhỏ gọi là đĩa đệm. Những đĩa này tròn và dẹt có vỏ ngoài dai để bao bọc một chất nhầy bén, trong được gọi là nhân. Bình thường những đĩa này chịu một áp lực do cột sống đè lên.
  Khi những đĩa đệm này khoẻ mạnh, chúng có chức năng như một cái giảm sốc cho cột sống và làm cho cột sống mềm dẻo dễ uốn. Khi những đĩa đệm bị chấn thương, nó sẽmòn, rách hoặc bị bệnh, chúng có thể phồng lên hoặc vỡ ra. Đó gọi là thoát vị đĩa đệm.

  Thoát vị đĩa đệm xảy ra bất kỳ phần nào của cột sống. Hơn 90% thoát vị đĩa đệm xảy ra ở cột sống thắt lưng. Những phần còn lại xảy ra ở cổ và rất ít ở cột sống ngực.

  Những triệu chứng của thóat vị đĩa đệm là gì?

  – Nếu thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, bệnh nhân sẽ đau và tê vùng sau gáy, vai lan xuống mặt ngoài cánh tay, cẳng tay, ngón út, ngón đeo nhẫn và ngón giữa, có lúc gây yếu cả cánh tay không cầm được đồ vật. Nhiều bệnh nhân than còn đau vùng sau gáy lên nửa đầu phía sau, có lúc kèm hoa mắt chóng mặt, mờ mắt, ù tai, đau và hạn chế tầm vận động khi xoay và nghiêng cột sống cổ.
  – Nếu thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, bệnh nhân sẽ đau từ cột sống thắt lưng lan xuống mông, mặt sau đùi , mặt sau cẳng chân xuống gót chân hoặc mặt bên cẳng chân xuống mặt trên bàn chân.

  Thoát vị đĩa đệm được điều trị như thế nào?

  Hầu hết thoát vị đĩa đệm là điều trị không phẩu thuật chỉ cần uống thuốc và điều trị vật lý trị liệu theo đúng chuyên khoa. Khoảng 50% thoát vị bình phục sau một tháng. Sau 6 tháng hơn 95% khỏi bệnh. Chỉ có 10% được chỉ định phẩu thuật.
  TRUNG TÂM Y KHOA TÂM PHÚC
  1C, Nguyễn Ảnh Thủ,quận 12 tp.HCM
  Điện thoại tư vấn : 08.38839749 – 0983186819

  Reply to this comment
 9. Safety

  Tháng 11 21. 2012

  Vợ tôi năm nay 52 tuổi, bị thoát vị đĩa đệm L3-L4-L5 gai cột sống, lúc bình thường vần cúi lên xuống làm việc bình thường, chỉ kiêng mang vác nặng, xoay người tư thế quá mức, phải sống chung với bệnh suốt đời. Thỉnh thoảng đau chèn dây thần kinh gây đau tê từ thắt lưng xuống chân, không cúi xuống và đi lại khó khăn. Được bạn bè giới thiệu tôi đã đưa vợ tôi đi chữa tại cơ sở của anh Cường, phương pháp chữa của anh là châm huyệt lấy bớt máu đen tại các đường tĩnh mạch, điều kỳ lạ là sau khi lấy bớt máu đen bệnh nhân đi đứng thoải mái, cúi lên xuống chạm ngón tay vào đầu ngón chân được, không còn cảm giác đau tê. Đợt điều trị của anh là 9-12 ngày, cách 3 ngày là 1 lần châm lấy máu đen, không cần dùng thuốc, ăn uống bình thường, trước khi châm phải ăn, kiêng cá da trơn và lại gần người chết. tôi thấy đây là 1 phương pháp chữa bệnh hay, rất nhiều người chữa ở đây khỏi bệnh, theo như tôi nghĩ dây thần kinh bị chèn 1 phía do thoát vị ta phải chung sống, nhưng do phong, hàn, mỡ máu, tuổi mãn kinh…làm cho kinh lạc không thông gây triệu chứng chèn dây thần kinh từ phía ngoài vào và thầy chỉ tìm huyệt chích lấy bớt máu đen làm giảm áp lực chèn lên dây thần kinh, theo anh Cường nếu kiêng tốt có thể khỏi được 5-7 năm. bệnh nhân nào quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với anh Cường theo số điện thoại:0977349120, số điện thoại của tôi là:0982529616.

  Reply to this comment
 10. hong

  Tháng 7 21. 2013

  Dieu tri Trung tam nay co bang trung tam vinh duc ko chi phi dieu tri thoat vi dia dem lung co dat ko

  Reply to this comment

Leave a Reply

Paged comment generated by AJAX Comment Page