Quan hệ tình dục trong thời gian hành kinh

Biết bao do dự lưỡng lự và không ít thành kiến về việc phụ nữ có hành kinh, thậm trí hàng trăm năm nay người ta cho rằng hành kinh của phụ nữ không được sạch sẽ. Nhưng cuối cùng thì các nhà chuyên môn cùng thống nhất một quan điểm chung là quan hệ tình dục khi phụ nữ có hành kinh là hoàn toàn mạnh khoẻ và không bị thiệt hại. Điều duy nhất khi quan hệ tình dục trong thời kỳ phụ nữ có hành kinh phải tuân thủ những ranh rới nhất định.

Quan hệ tình dục trong thời gian hành kinhTrong thời gian hành kinh, là thời gian mà niêm mạc tử cung dễ bị tổn thương và rất dễ bị nhiễm khuẩn. Nếu quan hệ trong thời gian này, việc giao hợp có thể sẽ dẫn tới rách và làm viêm nhiễm niêm mạc tử cung.

Nhưng ngược lại khi quan hệ tình dục tinh trùng của nam giới sẽ tác dụng vào tử cung làm cho quá trình hành kinh dễ hơn và kết thúc hành kinh sớm hơn đó cũng là lý giải của các nhà chuyên môn.

Một số người suy ngĩ là khi có hành kinh thì không thể có thai được. Quan niệm đó là không đúng, đương nhiên việc thụ thai khi phụ nữ đang có hành kinh ở mức độ rất ít nhất nhưng vẫn có thể sảy ra việc phụ nữ có thai khi đang có hành kinh.
Đương nhiên hành kinh của phụ nữ là một loại máu tiết ra từ cơ thể nếu trong máu có vi trùng thì vẫn có thể truyền lây sang nam giới bình thường ví dụ như HIV….

Vậy phải làm gì?

– Khi quan hệ phải đảm bảo giữ vệ sinh cho cả nam và nữ. Tốt nhất là tắm rửa trước và sau khi quan hệ tình dục.

– Sử dụng khăn vải để khỏi bẩn giường và tốt nhất là dùng khăn vải lót, khăn có 100% chất bông vải sợi thì càng tốt vì khăn này sẽ giặt được ở nhiệt độ cao.Nếu bạn không ngần ngại thì hai người có thể quan hệ tại nhà tắm.

– Nếu có thể chỉ nên quan hệ với các tư thế nhẹ nhàng, nữ nằm ngửa, kê mông hơi cao và có sử dụng bao cao su để tránh những trường hợp không tốt và loại trừ khả năng mang thai.

– Ngoài ra không có bất cứ một lý do nào cấm đoán hoặc hạn chế việc quan hệ tình dục khi đang có hành kinh. Thậm trí các bác sỹ còn nhấn mạnh là vừa quan hệ vừa “thổi kèn” cho nhau tiếng Séc là “orálního sexu” nhưng với điều kiện bạn phải có sẵn một vòi nước hay vòi hoa sen và nước rửa.

trankarel (Nguồn: http://xman.idnes.cz/)

Quan hệ tình dục trong thời gian hành kinh

Bài cùng chủ đề

287 Responses to “Quan hệ tình dục trong thời gian hành kinh”

 1. mai linh

  Tháng 11 02. 2009

  nếu quan hệ tình dục trong lúc có hành kinh thì co thể co thai đựoc không?

  Reply to this comment
  • Hoài Nam

   Tháng 11 03. 2009

   Trong cuộc sống thì mọi điều đều có thể xảy ra, nhưng mà trong trường hợp này, khả năng có thai có thể coi như bằng 0!

   Reply to this comment
  • hoana anh

   Tháng 12 29. 2009

   khoảng thời gian này khả năng thụ thai it khi xảy ra lắm em ơi. nên em không cần phải lo gì nhiều

   Reply to this comment
  • bao phuong

   Tháng 1 10. 2010

   quan he tinh duc trong thoi ky hanh kinh co the co thau nhung truong hop do it

   Reply to this comment
 2. binh an

  Tháng 11 26. 2009

  Em năm nay 23 tuổi kinh nguyệt của em xưa nay không đều, em đi siêu âm thấy mình bị nang trứng bên trái khá to nhưng chưa biết là nang sinh lý hay bệnh lý vì đã 3 tháng mà em không có kinh nguyệt. Em được bác sĩ tiêm cho một mũi thuốc trị giá 750.000 thì 3 hôm sau em có điều kiện.Vừa hết kinh nguyệt được một hôm thì em và bạn trai có quan hệ tình dục nhưng chỉ ở ngoài chưa vào sâu bên trong vì đây là lần đầu nên em rất đau, bạn trai em có tiết chất dịch ra rất nhiều. Chúng em có ý định ra tết qua tuổi 23 mới cưới nên em rất lo sợ mình có em bé. Em xin hỏi bác sĩ cho em biết liệu em có khả năng có em bé không và cách phát hiện mình có em bé sớm nhất.Em cảm ơn nhiều a

  Reply to this comment
 3. nguyen thi hau

  Tháng 12 30. 2009

  em nam nay 22 toi tu truoc den nay kinh nguyet cua em kong deu co anh huong j khong.bac sy cho em hoi lieu co sao khong?

  Reply to this comment
 4. 0anh

  Tháng 3 07. 2010

  Mình rất đồng tình và ủng hộ ý kiến của các bạn cũng như của các giới chuyên môn.QHTD trong ngày có kinh không ảnh hưởng đến đạo đức và lối sống trong chuyên chăn gối.Nhưng tốt nhất là nên sử dụng bao cao su để tránh viêm nhiễm và nên thương xuyên đi siêu âm để chẩn đoán các bệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.Cảm ơn mọi người nhé!

  Reply to this comment
 5. Lily

  Tháng 3 12. 2010

  Cho em hoi! Kinh nguyet em ko deu, thang vua roi em co kinh 9 ngay nhung em qhtd vao ngay thu 8.(em co kinh ngay 9/2 em qh 17/2 va het kinh 18/2) nhu vay em co thai khong? Toi bay gio ngay 12/3 roi em van chua co kinh va dau nguc, thuong thi em dau nguc 2 tuan truoc khi hanh kinh. Em lo qua. Xin moi nguoi giup em voi. Tks

  Reply to this comment
  • Hoài Nam

   Tháng 3 13. 2010

   Trường hợp của bạn khó có khả năng có thai, có thể do bạn lo lắng hay mệt mỏi cũng làm chu kỳ hành kinh bị xê dịch. Tuy nhiên cũng không thể không để ý, nếu sau 2 tuần nữa chưa thấy hành kinh, bạn có thể mua que thử thai nhanh về để xác định! Chờ phản hồi của bạn, thân!

   Reply to this comment
 6. Lily

  Tháng 3 14. 2010

  Minh da dau nguc dung 2 tuan roi ma chua co kinh, hom nay minh da mua que thu thai roi, ket qua la ko co thai, nhung sao minh van lo, vi chua ra kinh nen lo lang, cho minh hoi que thu thai co dung 99% ko?

  Reply to this comment
 7. vũ Quốc Định

  Tháng 3 22. 2010

  trong giai đoạn đó cứ đóng tẹt gà luôn, nhưng chú ý khâu vệ sinh nhé các bạn

  Reply to this comment
 8. mai

  Tháng 3 23. 2010

  thật ra thì không nên sinh hoạt trong thời gian này.

  Reply to this comment
 9. Loan

  Tháng 4 25. 2010

  Kinh nguyet em ko deu. Va em da qh vao ngay thu 2 cua su hanh kinh, sau do e van co kinh toi 6 ngay( e co kinh ngay 16/4 va het 21/4, em qh vao ngay 17/4 nhu vay e co the co baby ko? Mong cac ban giup em voi em bay gio rat lo lang. Tks moi nguoi nhieu

  Reply to this comment
  • Hoài Nam

   Tháng 4 29. 2010

   Nếu chỉ tính lần quan hệ td này thì khả năng có baby của bạn có thể coi như bằng 0

   Reply to this comment
 10. qq

  Tháng 4 29. 2010

  minh van mun qhtd trong ngay co kinh de chieu nguoi yeu nhung thay hoi dau vung kin va ko co cam giac tu tin.

  Reply to this comment
 11. tieu tuyet

  Tháng 5 06. 2010

  em muốn hỏi thời gian an toàn khi quan hệ là khi nào.Em xem 1 số trang web thì nói là trước và sau thời gian khoảng có kinh 7 ngày thì an toàn.Ở trang khác thì lại nói qh trong ngày có kinh khả năng có thai cũng ít.
  Vậy thời gian an toàn là khi nào?

  Reply to this comment
  • Hoài Nam

   Tháng 5 06. 2010

   Bạn không nói rõ “an toàn” ở đây là gì, theo mình hiểu thì ý bạn muôn nói là không có thai? Nếu vậy thì bạn đã hiểu ngược đó vì quan hệ trong khoảng trước và sau thời gian hành kinh 7 ngày là dễ có khả năng có thai nhất, và tất nhiên như vậy, ngoài khoảng thời gian này thì khả năng có thai sẽ ít hơn, trong lúc có kinh thì khả năng có thai là ít nhất, có thể coi như không có!

   Reply to this comment
 12. hoa co may

  Tháng 5 10. 2010

  em và bạn trai quan hệ được một tuần. sau đó em thấy ra huyết trắng nhiều. huyết trắng đặt lắm , vậy em có thai không? các anh chị giúp em với….

  Reply to this comment
 13. t_t

  Tháng 5 17. 2010

  Sau một tuần hết kinh nguyệt,mình và bạn trai quan hệ.trước khi quan hệ mình có uống trước 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp(loại 2 viên).Sau đó 12 giờ mình uống viên thứ hai.Vậy mình có khả năng có thai không?
  Và có phải thời hết kinh sau 1 tuần là thời gian sẽ dễ có thai không?

  Reply to this comment
  • Hoài Nam

   Tháng 5 17. 2010

   Mình cứ nghĩ các bạn trẻ đã hiểu rất rõ về vấn đề này rồi nhưng hình như không phải, hì! Mình xin nói cụ thể như sau:
   Trứng chỉ có khả năng thụ tinh (Có thai) trước và sau khi rụng 2 ngày, như vậy trong cả chu kỳ kinh nguyệt chỉ có 4 ngày có khả năng có thai quanh ngày trứng rụng. Nhưng trứng rụng ngày nào thì lại khó xác định, nếu chu kỳ kinh nguyệt tương đối đều và sức khỏe không có bất thường nhiều, khôgn dùng thuốc gì đặc biệt thì sau khi trứng rụng 14 ngày, nếu không được thụ tinh thì sẽ hành kinh, có nghĩa là trước khi hành kinh khoảng 2 tuần là dễ có thai nhất. Việc xác định khoảng dễ thụ thai dựa vào ngày hết kinh sẽ không chính xác bởi thời gian hành kinh mỗi người dài ngắn khác nhau, có người hành kinh 3 ngày hết, có người lai dai cả chục ngày. Vì thế bạn hãy dựa vào ngày đầu tiên của kỳ kinh để làm mốc, và cả tính tuổi thai người ta cũng dựa vào ngày đầu của kỳ kinh cuối là vì lẽ đó!
   @t_t: Trường hợp của bạn khôgn nói rõ chu kỳ kinh như nào, thời gian hành kinh ra sao nên không rõ có phải là thời gian dễ thụ thai nhất hay không nhưng bạn đã uống thuốc tránh thai như đã nêu thì khả năng có thai là rất rất thấp. Chỉ lưu ý bạn khôgn nên lam dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, rất có hại cho sức khỏe!

   Reply to this comment
 14. Bee 0_o

  Tháng 5 19. 2010

  Minh co kinh tu ngay 19/4,den ngay 22/4 thi mjnh sach kinh,khoang ngay 5/5 mjnh da rung trung,2ngay sau do mjnh co quan he va chong mjnh co xuat vao trong,lieu mjnh co em be dc ko,hnay ngay 19/5 nhug mjnh van chua co kinh,lieu kha nang co thaj la bn phan tram

  Reply to this comment
  • Hoài Nam

   Tháng 5 19. 2010

   @Bee 0_o: Bạn có thể có em bé, còn khả năng là bao nhiêu phần trăm thì khó lượng giá, nói chung là khá cao!

   Reply to this comment
 15. t_t

  Tháng 5 19. 2010

  Mình uống thuốc tránh thai trước rùi sau đó mới quan hệ.Như vậy thuốc có bị mất tác dụng không.?

  Reply to this comment
 16. T.D

  Tháng 5 22. 2010

  Mình muốn hỏi sau khi quan hệ bao nhiêu ngày thì có thể dùng que thử thai kiểm tra để có kết quả đúng.
  Mình quan hệ ngày 15/5 thì sau bao lâu có thể dùng que thử thai.Thks

  Reply to this comment
 17. anh

  Tháng 5 23. 2010

  mình vừa mới quan hệ với ban gái nhưng cô ấy đả hết kinh xong khoang 1 ngày thi lúc ấy có khả năng co thai không vậy ???

  Reply to this comment
 18. Hải Yến

  Tháng 5 26. 2010

  mình lấy chồng được hỏn một năm nay khoảng 7-8 thang gần đây em thấy kinh nguyệt mình không điều và ngưc mình mặn ra sữa nôn nữa minh đã đi khám và siêu âm bác sĩ bảo là rối loạn kinh nguyệt mình đã uống thuốc , kinh nguyệt đã dần ổn định lại nhưng ngực minh vẫn mặn ra sũa non , em không hiểu em bị làm sao nữa bạn chopmình một lời khuyên với ?
  Hai tháng gần đây kinh nguyệt minh lại bị một tháng hai lần . lần này khác với những lần trước , trước lúc mình có kịnh nguyệt đau bụng âm itr trước đó khoảng 10 nyày gì đó và đén ngày hôm nay em đã có kinh nguyệt nhưng ra huyết thâm và nâu nâu kiểu gì đó em không hiểu là bị sao ? từ trước đến giờ em không bị như này bao giờ mong bạn cho mình ý kiếm với ? mình xin cảm ơn .

  Reply to this comment
 19. Hồng Diễm

  Tháng 6 05. 2010

  dạo này em đang có kinh nguyệt, bạn trai em đã quan hệ tình dục ngoài với em (không cởi quần áo, chỉ va chạm, ma sát ngoài, đã 4 lần như vậy rồi, em rất đau, bây giờ em phải làm sao? liệu em có còn khả năng mang thai k? em sợ lắm các anh chị ơi! em mong hồi âm!

  Reply to this comment
 20. le thi loan

  Tháng 6 07. 2010

  minh qhtd voi ban minh truoc mot tuan va sau do co kinh nhung minh rat lo khong biet minh co thai khong vi minh thay trong nguoi luc nao cung met moi va hay buon ngu minh va ban minh quan he khong su dung bien phap tranh thay nao het nhung ban minh chi xuat tinh ngoai vay giup minh voi minh khong biet la minh co em be khong

  Reply to this comment
 21. Bac si luoi bieng

  Tháng 6 08. 2010

  Hồng Diễm nói:
  05.06.2010 lúc 19:52

  dạo này em đang có kinh nguyệt, bạn trai em đã quan hệ tình dục ngoài với em (không cởi quần áo, chỉ va chạm, ma sát ngoài, đã 4 lần như vậy rồi, em rất đau, bây giờ em phải làm sao? liệu em có còn khả năng mang thai k? em sợ lắm các anh chị ơi! em mong hồi âm!

  TL: bạn có kinh => bạn cũng chưa có thụ thai đâu, yên tâm. Tuy nhiên cần thận trọng vì cách làm của 2 bạn cũng có khả năng mang thai

  Reply to this comment
 22. chim se

  Tháng 6 13. 2010

  Sau khi em và bạn trai qhtd xong thì em bị hành kinh.vậy em muốn hỏi trong trường hợp chúng em ko dùng biện pháp tránh thai nào thì khả năng thụ thai có lớn không?và uống thuốc tránh thai khẩn cấp trong khoảng thời gian nào thì đạt đc hiệu quả?

  Reply to this comment
 23. kun3by

  Tháng 6 18. 2010

  Em dang dung thuoc tr thai 28 vien nhung khi vua sach xong thi em uong tiep den” vien thu 7 roi ngung uong” ngay 15/6(neu con uong thuoc thi se~ la vien thu 13) em laj bat dau chu ki vua sach xong thi ban.trai em doi QH em rat so. anh chj cho em loi khuyen

  Reply to this comment
 24. kun3by

  Tháng 6 18. 2010

  vay co phai? uong” khan? cap nua~ khong a.

  Reply to this comment
 25. nguyen men

  Tháng 6 27. 2010

  em va ban trai da tung va cham phan kin de giup anh ay xuat tinh nhu vay co phai la da quan he tinh duc khong ?

  Reply to this comment
 26. Anh

  Tháng 7 01. 2010

  Mình có kinh từ ngày 20 đến ngày 25 là mình sạch kinh. Nhưng mình và bạn trai quan hệ vào ngày 30. Tuy đã xuất ra ngoài nhưng có khả năng mang thai không? Cho mình ý kiến với. Mình xin cảm ơn.

  Reply to this comment
  • Hoài Nam

   Tháng 7 01. 2010

   Nếu hỏi có khả năng không thì câu trả lời là có, bạn có thể xem lại toàn bộ các câu hỏi đáp ở bài này. Tuy nhiên trường hợp của bạn thì khả năng này rất thấp!

   Reply to this comment
 27. nam

  Tháng 7 04. 2010

  cho minh hoi thuc an hang ngay tot cho nam gioi trong chuyen do ?

  Reply to this comment
 28. Hưng

  Tháng 7 12. 2010

  Cho em hỏi. Em và cô ấy quan hệ tình dục ở bên ngoài của cô ấy có 1 ít chất nhờn tiết ra liệu có thai không ạ ( cô ấy con trinh)

  Reply to this comment
 29. top

  Tháng 7 14. 2010

  em và bạn gái em cùng quan hệ lúc bạn gái em có kinh khoản 2 hoặc 3 ngày thì em quan hệ lúc bạn gái em vẫn còn kinh vậy liệu có khả năng có thai không anh Hoài Nam.Mong anh nói rõ cho em biết,em cảm ơn anh trước !

  Reply to this comment
 30. thanh

  Tháng 8 01. 2010

  hom nay em quan he voi ban trai nhug ngay mai em co hanh kinh thi nhu the co mang thai k

  Reply to this comment
 31. Lisa Tran

  Tháng 8 03. 2010

  Cach day 2 thang,e bi say thai(chua ro~ lam vi me ke cua em cu khang dinh la em bi say thai ngoai tu cung,con em thi nghe bac si noi chua co ket luan..sau do nhu the nao thi em khong the biet vi em da vao ban mo)+ vo u nang buong trung nen dieu tri phau thuat trong benh vien hon 1 tuan.Moi day,em lai co quan he tinh duc voi ban trai vao ngay dau tien cua ky kinh nguyet(buoi toi).Sang hom sau em di mua thuoc tranh thai khan cap uong vien thu 1 vao luc 7h30,vien thu 2 uong vao luc hon 9h toi(do e ban viec nen quen gio giac uong cho dung).Mac du em da hoi lai ng ban thuoc chuyen quan he tinh duc vao thoi ky ay nhung em van so nen da uong thuoc.Khong biet kha nang em se co thai khong? Cam on.

  Reply to this comment
 32. yến ly

  Tháng 8 07. 2010

  anh chị ơi cho em hỏi.kinh nguyệt của em không đều,ngày 22 tháng vừa rồi em đang bị tối hum 23 em vs ban trai quan hệ lại không sử dụng biện pháp tránh thai.liêu em có thai được không ạ.xyn mọi người giải đáp giúp em với. vì em chưa muốn cos baby lúc này

  Reply to this comment
 33. viet anh

  Tháng 8 09. 2010

  e chào anh chị!
  anh chị cho e hỏi.e hết kinh nguyệt được 2 ngày nhưng chưa hết hẳn em có qh và thấy ra ít máu.e đọc bài viết của anh chị rồi n em vẫn muốn trục tiếp hỏi cho an toàn. e mua thuốc tránh thai rồi n chưa uống vì thấy sợ tác dụng phụ và ảnh hưởng.a ấy k cho vào trong sâu vì em rất đau.e k biết tại sao.trước kia e bị ép qh 1 lần . rất lâu rồi.e chống cự quyết liệt nên bị dở dang k thành.n em đã bị mất.anh chị trả lời giúp e với liệu e có thai được k ạ.có cần thiết phải uống thuốc k a.

  Reply to this comment
 34. Linh

  Tháng 8 13. 2010

  Lan dau tien qhtd voi ban trai e rat dau va buot o vung kin.e qh sau khi sach kinh 2ngay.lieu e co kha nang co baby k?

  Reply to this comment
  • Hoài Nam

   Tháng 8 13. 2010

   Mãi mà vẫn có bạn hỏi, các bạn nên đọc kỹ các trả lời trước đó!

   Reply to this comment
 35. pe my

  Tháng 8 18. 2010

  E qhtd voj pan traj cua e song, e da uong thuoc ngua thaj, roj e va ban traj e da quan he lan nua nhung e laj co kjnh ngay luc doa thj coa sao ko

  Reply to this comment
 36. mrtamchau

  Tháng 8 25. 2010

  Help me!!!!
  Em và bạn gái có qhtd thường và có sử dụng bcs, TTT khan cap, và có lần ko an toàn. Bạn gái em đã trễ kinh 11 ngày rồi,7ngày trước có thử bằng que nhưng ko có thai.Bạn gái em có uống thuốc (cao ích mẫu)đến nay vẫn chưa có kinh và bị buồn nôn nhiều lần trong ngày,đau bụng âm ĩ vùng dưới.
  liệu có thể có thai ko, mới như vậy có siêu âm để biết kêt quả ko.
  Nếu có thai vì điều kiện chưa thể kết hôn dc nên ko thể giữ dc,Có biện pháp nào âm thầm mà hiệu quả ko anh chị, có bị ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản sau này hoặc biến chứng gì sau này ko.Cám ơn!

  Reply to this comment
 37. linhvip

  Tháng 8 30. 2010

  e dang hành kinh, qua ngày thứ 3 thì e đã qhtd với người yêu, không biết e có thai ko vậy chị ơi. e lo lắm.

  Reply to this comment
 38. tran thi thuy nhi

  Tháng 9 08. 2010

  minh vua het kinh nhung ngay dau tien minh da QHTD cho hoi em co kha nang dinh thai va co nen su dung thuoc tranh thai k vay?em cho cau tra loi!TK anh chy nhiu

  Reply to this comment
 39. 1lanroicuthe

  Tháng 9 12. 2010

  e quan hệ trong ngày hành kinh đầu tiên.hum sau thi hok có kinh nữa.ban trai em đã xuất tinh vào trong ùi.như vậy có sao hok hả anh chị ơi.

  Reply to this comment
 40. Thuy An

  Tháng 9 12. 2010

  cho em hỏi em đã qh với btrai em đc 2 ngày và tới sau 2 ngày đó thì em có Kinh liệu như vậy em có thai ko em mong hồi âm

  Reply to this comment
 41. Thuy An

  Tháng 9 12. 2010

  cho em 1 lời giải thích được không vậy em cám ơn và 1 lời khuyên

  Reply to this comment
 42. H-L

  Tháng 9 13. 2010

  em có kinh đến ngày thứ 4 em gần hết, em quan hệ ngày này , khả năng lây nhiễm có cao không ?

  Reply to this comment
 43. Thuy An

  Tháng 9 16. 2010

  cho em hỏi em có kinh đc 5 ngày nhưng tối ngày thứ 5 đó em qh với btr nhưng tới sáng thì nó ra kinh một chút liệu vậy em có thai ko?

  Reply to this comment
 44. luca

  Tháng 9 30. 2010

  e qhtd ngay cuoi cung cua ki kinh,sau do e co dung thuoc tranh thai khan cap,btrai co xuat o ben trong,lieu e co thai hay khong? Rat mong a chi giup do

  Reply to this comment
 45. lam tuyen

  Tháng 10 04. 2010

  Em va ban trai sau moi lan quan he, deu lay tinh trung ra o am dao,lieu giai phap nay co thuc su an toan ve suc khoe khong, co hoi thu thai co cao khong?

  Reply to this comment
 46. L_H

  Tháng 10 14. 2010

  cho em hoi voi ! em va ban trai em quan he ngay thu 4 cua kinh nguyet. lieu kha nang cua em co bi lay nhiem cao khong a??

  Reply to this comment
 47. gautruc

  Tháng 10 14. 2010

  e va ban trai e da quan he trong luc e dang co kinh nguyet ngay thu 3,cho e hoi e co the co thai hay ko.e co nen uong thuoc tranh thai ko,e rat lo lang.e xin cam on

  Reply to this comment
 48. gautruc

  Tháng 10 14. 2010

  e va ban trai da quan he trong khi e da co kinh.ngay thu 3 rui ma ko dung bien phap an toan nao ca.vay cho e hoi kha nang co thai cua e la co ko?e co nen uong thuoc tranh thai ko?

  Reply to this comment
 49. truong.bi

  Tháng 10 19. 2010

  Chao bac si va moi nguoi!
  E va ban gai da quan he lan dau tien cach day 45 ngay. Khi do vao ngay co kinh,chung e k dung bao cao su,ban gai e da uong thuoc ngua thai khan cap. Va cach 1 tuan sau thi chung e lai qh ma k dung bcs mac du da co uong thuoc ngua thai khan cap.Vai lan sau do chung e qh deu su dung bcs. Hien tai ban gai e da tre kinh gan 25 ngay va den hom sau thi co kinh tro lai.Ban gai e co dung que thu thai thi hien 2 vach nhung e k biet co chinh xac hay k?
  Bac si cho e hoi vay ban gai e da co thai hay chua?Va su dung que thu vao ngay co kinh thi co chinh xac hay k?
  Hien tai e dang rat lo lang k biet nhu the nao mong bac si tra loi som cho e duoc biet.
  E xin cam on!

  Reply to this comment
  • Hoài Nam

   Tháng 10 22. 2010

   Trong trường hợp này khó có thể trả lời chính xác, tốt hơn hết hãy đưa bạn gái bạn đến một phòng khám phụ khoa để siêu âm phát hiện nếu có thai!

   Reply to this comment
 50. Thảo Anh

  Tháng 10 30. 2010

  khả năng có thai khi vừa sạch kinh là có vì tôi là 1 trường hợp cụ thể. Bác sỹ cũng nói đó là trường hợp hiếm nên nếu thấy chậm kinh 2 tuần, bạn nên đến bệnh viện kiểm tra xem sao.

  Reply to this comment
 51. loan

  Tháng 11 13. 2010

  em quan va ng yeu moi chi va cham ngoai voi nhau.luc do em co kinh va la lan dau tien lam chuyen do lieu e co thai k

  Reply to this comment
 52. laca

  Tháng 11 20. 2010

  tai sao cac ban khong doc ky bai viet o tren di roi ha hoi?tat ca cac cau hoi dieu duoc tra loi va giai thich o phan bai viet tren.minh xem nay gio ma chang thay co cau hoi nao hay het ah.ac

  Reply to this comment
 53. anh

  Tháng 12 14. 2010

  em va ban trai em quan he may lan .lan cuoi sau 1 ngay thi co kinh nhung ra it lam chi 1 ngay la he sach se /lieu em co sao ko

  Reply to this comment
 54. Lan anh

  Tháng 12 15. 2010

  E co kinh ngay 11.12 hom do chung e qhtd voi nhau k dg bcs khj chuan bj xuat tjh a ay da rut ra ng0aj.nhu vay e co the co baby k.14.11 e het kinh.nhung bung rat kho chju.m0j lung.dau nguc.jup e voi.

  Reply to this comment
 55. hello@yahoo.com.vn

  Tháng 12 20. 2010

  cac ban yen tam dj hay cu quan he tinh duc thuong dj hok sao dau vj qhtd se lam cho cac ban tre tuoi them hon do

  Reply to this comment
 56. sozy

  Tháng 12 23. 2010

  tôi với xã qhtd khi tôi đang ở ngày kinh thứ 5 ( lúc này chỉ còn ra tẹo máu thôi ) thì liệu khả năng mang thai là có hay ko ?

  Reply to this comment
 57. MinhNhut

  Tháng 12 25. 2010

  em va ban girl quan he voi nhau!nhung chi o bne ngoai.sau khi quan he duoc vai ngay thi ban girl em cam thay dau o bung duoi va da~ tre kinh 2 ngay roi, day la ngay thu 3, thuong thi kinh nguyen cua co ay rat deu. xho em hoi vay ban giel cua em co thai khong?

  Reply to this comment
 58. nguyen thu

  Tháng 12 29. 2010

  bac sy oi cho toi hoi la sau khi quan he luc trung rung roi thi co tiep tuc quan he khong? va quan he lien tiep trong nhung ngay con lai co dan den say thai khong tra loi giup toi mau nhe toi muon co em be ma van chua duoc huhuhuhu

  Reply to this comment
  • Hoài Nam

   Tháng 12 30. 2010

   Sau khi quan hệ tình dục lúc rụng trứng, có tiếp tục quan hệ nữa không là do ý thích của 2 bạn, nó không ảnh hưởng gì. Trong thời gian đầu này thì trứng đã về làm tổ ở tử cung đâu mà lo xảy thai, ít nhất phải 2 tuần sau khi thụ tinh thì mới có khả năng xảy thai. Nên hạn chế và nhẹ nhàng nếu quan hệ tình dục ở các tháng đầu thai kỳ!

   Reply to this comment
 59. P_P

  Tháng 1 01. 2011

  nếu qhtd mà ko muốn có baby thì phải dùng biện pháp nào là tốt nhất ạ?

  Reply to this comment
 60. trong nhan

  Tháng 1 04. 2011

  e wan he voi ban gai,trong luc co ay dag co kinh,lieu ban gai e co thai hay ko? va khoang~ bao nhiu % se co thai

  Reply to this comment
 61. anh

  Tháng 1 10. 2011

  Em quan hệ với bạn trai vào ngày 8/1, lúc ấy e chưa có biểu hiện của kinh nguyệt dù táng trước e có kinh vào ngày 8/12. Sau khi quan hệ, e có uống thuốc ngừa thai khẩn cấp (sau viên đầu tiên, do quên nên 14 tiếng sau em mới uống tiếp viên thứ 2). Hiện em vẫn chưa có kinh lại. em có nên đợi mấy ngày nữa nếu k có kinh thì mua que thử thai hay k ạ? em lo lắng quá. Mong được hồi âm. Cảm ơn anh chị.

  Reply to this comment
 62. minh

  Tháng 1 11. 2011

  bac sĩ oi,cho mình hỏi,mình có kinh vào ngày 3/1 và đã qhtd vs ban trai vao ngay 11/1,tức là sau kinh nguyệt 1tuần.Liệu mình có thể có baby được không.và khả năng có là bao nhiêu %? Trả lời giùm mình vs. Cảm ơn nhiều na.

  Reply to this comment
 63. Binh

  Tháng 1 18. 2011

  Cho mih hoi la minh quan he tih duc vs ban gai nhug chua xuat tinh o ben trog am dao.sau khoag 7 ngay neu co k co kinh thi co ngi la co thai hay k co thai?sau khi quan he thi ban ay da uog thuoc trah thai roi?xin hoi nhu vay lieu se mag thai k?mih vao ban ay moi 15 tuoi thoi:D

  Reply to this comment
 64. Anh dung

  Tháng 1 27. 2011

  Bac si oi.e va ban gai e qh voi nhau trong thoi ki hanh kinh.e qh vao ngay 7/1/2011.va den hom nay ngay 27/1/2011.ban gai e dung que thu thai.thay bao co thai.lieu ket qua do co chinh xac k bac si?e mong nhan dc hoi am that som.cam on bac si

  Reply to this comment
 65. nguyen thi hoa

  Tháng 2 19. 2011

  the nao la quan he thuc su va chua quan he thuc su lieu co thai hay khong!

  Reply to this comment
 66. be

  Tháng 2 19. 2011

  em va ng ay hay qh nhung ma chi la o phia ngoai chu chua vao trong nhung tai sao moi lan qh nhu the cho ay cua em lai bi dau,anh chi giup em voi. mong hoi am.

  Reply to this comment
 67. pt@

  Tháng 2 21. 2011

  em quan hệ với bạn trai ngay sau khi hết kinh,nhưng sau khi quan hệ xong lại có kinh trở lại, e lo lắng lắm,liệu e có thai không,em còn ddag học,nếu có thai thì phải làm sao ạ?

  Reply to this comment
 68. Đức Cường

  Tháng 2 22. 2011

  vợ chồng em quan hệ với nhau rất nhiều lần mà không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào, tính theo chu kỳ thì đến ngày đó vợ em ko có kinh nguyệt…
  nhưng 1 tuần sau thì vợ e lại nói là có.
  như vậy có phải là em bị vô sinh không?

  Reply to this comment
  • Hoài Nam

   Tháng 2 22. 2011

   Vô sinh được định nghĩa là khi hai vợ chồng quan hệ đều đặn thường xuyên và không dùng biện pháp tránh thai nào trong 12 tháng mà không có thai! Bạn căn cứ vào định nghĩa xem cụ thể mình thế nào nhé!

   Reply to this comment
 69. mymy

  Tháng 2 22. 2011

  minh va chong giao hop truoc ngay kinh nguyet mot ngay va anh ay da phong tinh vao trong . nhung hom sau minh lai ra kinh. lieu minh co thu thai khong hay la da hong?

  Reply to this comment
 70. hoang

  Tháng 2 27. 2011

  mình và bạn gái quan hệ với nhau trong ngày đầu tiên bạn ấy có kinh nguyệt.vậy có thể có thai ko a?

  Reply to this comment
 71. TL_DT

  Tháng 3 01. 2011

  Càng đọc càng khó hiểu.Càng khó hiểu càng lo thêm.

  Reply to this comment
 72. boy buon

  Tháng 3 14. 2011

  cac bac oi cho e hoi,bgaj e co chu ki kinh nguyet la 32ngay,vay thi chung e qhtt tu ngay nao den ngay nao thi an toan .mong cac bac chi gjao.thank’s cac bac nhju!

  Reply to this comment
  • Hoài Nam

   Tháng 3 14. 2011

   Trước khi có kinh 14 ngày đó là ngày rụng trứng, lấy ngày đó lùi 1 tuần và tiến 1 tuần là khoảng dễ thụ thai, ngoài koảng này thì tương đối an toàn!

   Reply to this comment
 73. Kieu

  Tháng 3 17. 2011

  Em quan he voj nguoj yeu luc dang co kjnh vay co tot cho suc khoe khong va co mang thaj khong khj anh da xuat tjnh vao trong em

  Reply to this comment
 74. NguyênThanh

  Tháng 3 21. 2011

  em và bạn gái quan hệ trong khi bạn ấy gần hết kinh, và sau đó đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại 2 viên , nhưng sau khi uống viên thứ nhất bạn gái em quên mất uống viên 2 sau 12h và sau 18h bạn ấy mới uống nốt, chu kỳ kinh nguyệt của bạn ấy không đều lắm , bác sĩ cho hỏi liệu có mang thai được không ạ ?

  Reply to this comment
 75. nguyen thi mai

  Tháng 3 29. 2011

  em va ban trai vua quan he ngay hom qua.ngay hom sau em co kinh luon.thi nhu the la co trieu chung gi khong?

  Reply to this comment
  • Hoài Nam

   Tháng 3 29. 2011

   Như thế thì không có thai chứ chả có triệu chứng gì!!!!!!!!!!!!!!

   Reply to this comment
 76. nana

  Tháng 4 07. 2011

  em mới bị hành kinh khỏi xong 2 ngày vợ chồng em quan hệ sau chồng e thả tinh trùng vào trong liệu như vậy e có thai không ạ mọi người giúp e với e rất lo

  Reply to this comment
 77. quan

  Tháng 5 09. 2011

  em quan he vs ban gai ko dg bcs nhhung khi qh k xuat tinh.den bay gio co ay chua co kinh nguyet,nhu vay co kha nang co thai k, hay cho minh biet,kam on

  Reply to this comment
 78. lan bich

  Tháng 5 15. 2011

  cho em hoi.em voi ox em toi quan he ,sang hom sau em moi uong thuc tranh thai khan cap,sau do em phat hien minh co kinh vay em co kha nang mang thai k?vi em moi sinh em be duoc 6 thang thoi,con em con nho em so co thai som k tot lam

  Reply to this comment
  • Hoài Nam

   Tháng 5 15. 2011

   Xin trả lời bạn, khả năng không có thai là xấp xỉ 100%

   Reply to this comment
 79. Lưu Hoan Chi Dinh

  Tháng 5 18. 2011

  pan gai minh co kinh vao ngay 21/04 mang kinh vao ngay 27/04 va chung minh quan hê vao ngay 1/5. Cho minh hoi như quan hê ngay đo co thê co Thai hk???????

  Reply to this comment
 80. yuuri

  Tháng 5 22. 2011

  cho e hoi tai sao e quan he tinh duc thuong xuyen trog 6 thang roi ma ko co thai,ngay kinh cua e cung ra deu deu moi thang nhung som hon khoang 5 ngay tro lai co bi sao ko?

  Reply to this comment
 81. phong dat

  Tháng 5 23. 2011

  cac bac cho e hoi quan he vao nhung ngay nao thi co thai.

  Reply to this comment
 82. Van doll

  Tháng 5 23. 2011

  xin chao moi nguoi,co the cho minh xin vai loi khuyen huu ich ko? Van de la minh dang uong thuoc tranh thai mercilon den nay da xong 3 vi,den nay la da den ngay phai uong thuoc lai (tam nghi thuoc trong vong 7 ngay) nhung do ong xa minh di cong tac nuoc ngoai,ma minh cung ko co thoi gian de den tiem thuoc tay mua uong tiep tuc.dang ly la tuan 1 cua thang la minh phai uong xong 7 vien dau tien trong vi thuoc , nhung voi ly do noi tren thi minh dinh la sang ngay dau tuan thu 2 cua thang bat dau uong lai thi co ok ko? Lieu thuoc co tac dung hay ko? Note: trong khoang tu tuan 1 den tuan thu 2 thi duong nhien la minh da het kinh,va cung khong co bat ki qhtd nao truoc do ca. Hy vong la se co ai do cho minh loi khuyen nhe. Cam on vi da doc va reply.

  Reply to this comment
 83. Ngân_hp

  Tháng 5 31. 2011

  Cho em hỏi em mới 17t? E quan hệ lúc hết bị hành kinh nhừng mới chỉ là ở bên ngoài.Như vậy em có thai không ạ e xin cảm ơn

  Reply to this comment
 84. Son

  Tháng 5 31. 2011

  Cho e hỏi e và bạn gái qhtd lần đầu. Bạn gái e vừa hết hành kinh xong đc 1 tuần. Lúc qh chỉ ở bên ngoài nhưng e xuất tinh vào bên trong. Nhu thế bạn gái e có thai k ạ e cảm ơn

  Reply to this comment
 85. mai

  Tháng 5 31. 2011

  e 24tuoi.moi ket hon nhg vc e chua muon co con.28 thag trc e bdau co kinh den 28 thag nay vc e qhe thay ra huyet hong.e cu nghj la den ky kinh nhg 2ngay sau van k co kinh.vc e quan he da xuat tinh vao trog.jo e dag lo mih co thai.va lo k biet vi sao lai co hoen tuong nvay.mong dc giai dap

  Reply to this comment
 86. Kiet

  Tháng 5 31. 2011

  Tại sao khi kô qhtd mà “cậu pé” vẩn tiết ra dịch nhờn mà trắng kô màu zị?? Mìh thắc mắc.và kô biết có sao kô? Giúp mìh nha.tks

  Reply to this comment
 87. Cuong dam

  Tháng 6 01. 2011

  Cho e hoj tj nhe. Co loaj thuc pham nao giup nam gjoj deo dai trog cuoc may mua ko vay. Qhtd qua mieng co anh huog toj suc khoe ko.

  Reply to this comment

 88. Tháng 6 06. 2011

  Mình đã đọc qua phản hồi của các bạn. Mình thấy các bạn trả lời tương đối hay nhưng có một số chỗ mình muốn chỉnh sủa. Đó là ý kiến cảu bạn Hoài nam bạn nói trước có kinh và sau có kinh 7 ngày là thời điểm có thai cao nhất là không đúng đây là khoảng thời gian rất an toàn, tỷ lệ có thai là không cao.

  Reply to this comment
  • Hoài Nam

   Tháng 6 06. 2011

   Có thể do bạn hiểu sai ý mình, có nghĩa là tù sau khi có kinh 7 ngày cho đến trước khi có kinh 7 ngày thì thời trong khoảng 10 ngày này sẽ có ngày trứng rụng, và như vậy thời gian này nếu quan hệ tình dục thì khả năng có thau rất cao!

   Reply to this comment
 89. co be u sau

  Tháng 6 08. 2011

  em co kinh nguyet khong deu, sau khi het thoi ki kinh ngay thu 12 em va ban trai xuat tinh ngoai (em chi mac quan lot) va tinh trung da dinh vao 2ben chan va quan lot cua em, em khong biet la cua em hay la cua ban trai em nua, vay em co the co thai hay khong? Anh, chi giup em voi! mong cho hoi am? Giup em may anh chi oi

  Reply to this comment
 90. Tonny

  Tháng 6 08. 2011

  Em xin hoi ở nam giới một ngay thủ dâm đến 5 lần thi có ảnh hưởng gì sau ko vây may anh chi

  Reply to this comment
 91. tigeress

  Tháng 6 09. 2011

  minh va a ay quan he k an toan nhung a ay luon xuat tinh ngoai. Con hon 10 ngay nua moi den ngay hanh kinh cua minh, nhug nguc minh lai cang cung da 5ngay roi, co the cung co chut met moi. Vay minh co kha n mang thai khong?

  Reply to this comment
 92. nhox

  Tháng 6 12. 2011

  ngoai nhung ngay co kinh co ngay nao quan he an toan nua khong

  Reply to this comment
 93. Minhphuong

  Tháng 6 14. 2011

  Minh da quan he tjnh duk voj ban gaj mjnh 7 lan trog tuan.nhug khj mjnh qh thj ko thay ban ay co kjnh chj thay mot loaj chat nhon mau xam chay ra thuj.mjnh muon pjet mjnh va pan ay co the co baby ko.

  Reply to this comment
 94. Luc

  Tháng 6 14. 2011

  A Nam oi,em da doc het cac y kien cua moi nguoi va cau tra loi cua a,em thay a rat nhjet tinh,nhung co mot so cau hoi em thay la` kha’ hay thj` chua thay a hay 1 thanh`vjen nao`do tra loi.Gio em mong a co the tra loi giup em 1 so cau hoi sau:
  1.Nhu ban Kiet da hoi o truoc y’,khi quan he tuy chua xuat tinh nhung co’ 1 chat’ khong mau`,dinh’ dinh’ duoc tiet’ra o dvat,em muon hoi chat do la` gi va lieu no’ co the lam co thai duoc khong a.?
  2.Moi nguoi noi q.he trong tg hanh kinh neu khong ve sinh sach se va su dung cac tu the an toan co the gay hai cho nguoi con gai’,ma a noi truoc sau 7 ngay tu ngay co kinh la tdoi an toan,vay em quan he truoc ngay co kinh(tinh theo chu ky)ma khong xuat vao trong,nv lieu an toan khong a?
  3.Rat nhieu nguoi cung nhu em,muon biet neu khi co thai ma`khong muon giu lai(vi rat nhieu ly do,trong do phan lon la ly do con qua tre,muon pha thai thi co the lam gi`va den dau de pha’ma vua dap ung duoc nhu cau: an toan cho nguoi phu nu,bi’ mat.(khong de nguoi nha biet) va dam bao tin cay nua!Neu cthe mong a cung cap thong tin cho moi nguoi duoc biet’.
  rat mong nhan duoc cau tra loi` day du va som nhat tu a va moi nguoi!Xin chan thanh cam on!

  Reply to this comment
  • Hoài Nam

   Tháng 6 14. 2011

   @Luc
   – Chất không màu dính dính đó là dịch tiết của các tuyến, có tác dụng bôi trơn, khôgn chứa tinh trùng nên không gây thụ thai được, tuy nhiên chất này cũng có thể chứa ít tinh trùng của lần xuất trước nếu mới xuất tinh thời gian gần.
   – Trước và sau 7 ngày có kinh là an toàn chứ không tuyệt đối an toàn, gần đây có nghiên cứu thấy rằng trước có kinh 7 ngày khả năng có thai vẫn khá cao nên càng không an toàn.
   – Muốn khôgn giữ thai thì cần giải quyết sớm bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt, càng sớm càng tốt, tất nhiên là nên làm ở cơ sở y tế hoạt động hợp pháp, sạch sẽ, có uy tín rồi.

   Reply to this comment
 95. Minhphuong

  Tháng 6 14. 2011

  A nam oi.a co the cho e pjet la e da quan he voj ban gaj e nhjeu lan juj.ma co ay ko co kjnh nhung luk e quan he.ma e chj thay chat nhon cua co ay chay ra thuj va e da suat tjnh trug vao trog do ljeu co ay co mang thaj dk ko a.a cho e 1 loj khuyen nhe.cam on a

  Reply to this comment
 96. phương lan

  Tháng 6 15. 2011

  tháng vừa rồi mình có kinh nguyệt 2 lần. lần 1 và0 ngày 10 và lần 2 vào ngày 23. mình đã quan hệ tình dục với người yêu vào ngày có kinh nguyệt lần 2. Liệu mình có thai không? mình đang rất lo lắng, mình thường đaungực 1 tuần trước khi có tháng nhưng lần này minh thấy đau ngực hơn tuần rôi.

  Reply to this comment
 97. minh hanh

  Tháng 6 18. 2011

  em xin hoi la sau khi em qh voi ban trai khoang 1 tuan thi em thay co chat nhon chay ra rat nhieu o vung kin. vay lieu em co thai k hay bi sao a? luc qh bon em khong dung bcs. em lo qua di e chua bi nhu vay bao gio.huhu

  Reply to this comment
 98. Mjt

  Tháng 6 21. 2011

  Cho mjh hoi voi.minh QHTD voj ban trai vao ky kinh nguyet.kn cua mjh k deu.thuog hon 32 den 35 ngay. Ma thuong keo daj den 6,7 ngay.2 ngay dau ra bt may ngay sau ra jt.mjh quan he voj b.trai vao ngay t4 cua ki kn va k co su dung bien phap tranh thaj.cho mjh hoj vay co k.nang mang thai k.mjh rat lo lang.

  Reply to this comment
 99. phuong

  Tháng 6 21. 2011

  em bị mất kinh khoảng 5ngày trước đó em có bị ốm nên em muốn hỏi khả năng có thai của em nhiều hay it

  Reply to this comment
 100. Long

  Tháng 6 22. 2011

  Vô Tư Đi, Thoải Mái Đi. Tỷ Lệ Có Thai Là Không Đáng Kể….Kinh Nghiệm Mà.

  Reply to this comment
 101. Mjt

  Tháng 6 22. 2011

  Gjup mjh voj.mjh va btraj qhe vao ngay t4 cua ky kinh nguyet ma k co dug bp tranh thai nao het. Ma kn cu mjh k deu va bi keo dai tu 6 den 7 ngay(2 ngay dau thj bt va may ngay con lai ra jt).Va sau khj quan he mjh van ra kn toj hom do nhug jt, sau do ngay hum sau thj dug han.den toj thj mjh cam thay dau bung.cho mjh hoj vax co k.nang mang thai k.bao nhjeu % ha pan.mog som co hoj am cua pan.mjh rat lo lag.

  Reply to this comment
 102. p_p

  Tháng 6 23. 2011

  Thường thì e hay có kinh vào cuối tháng . Nhưng trước khi có kinh thì e lai hay tức ngực khoảng 2 tuần. mà lần này k tức ngực mà lại ra huyết trắng nhiều. 20-6 này e với bạn trai e có quan hệ TD . Kể từ ngày quan hệ xong thì e lại k thấy huyết trắng ra nữa. TRong lúc quan hệ thì bạn trai e cho tinh trùng ra ngoài . Cho đến hôm nay là 23-6 e vẩn k thấy tức ngực gì cả. Vậy hiện tượng đó dễ có thai k ạ . Xin cho e câu trả lời. Cảm ơn .

  Reply to this comment
 103. Linh

  Tháng 6 25. 2011

  Minh va n.y qh nhung xuat tinh ngoai..trong qua trinh giao hop. Khi ban tinh thi dua duong vat ra ngoai va sau do tiep tuc..ljeu minh co thai khong

  Reply to this comment
 104. Ti

  Tháng 6 26. 2011

  chet That tuổi Tre bay jo cu sex bay ba qua. Fai biết giu gin Chu. Toi noi vay ko fai
  La Minh co lo si ma La nguoi viet thi van fai co Thuan phong my tuc Chu. Toi nam nay 25 t roi ma chua 1 lan yeu. Du cung co nguoi Minh cam thay thích. Vay cho toi hoi toi co bi lam sao ko vay? Hien toi van song bt va Tot

  Reply to this comment
 105. Tu

  Tháng 6 28. 2011

  Em muốn giải đáp thắc mắc của em đó là khi đang trong thời kì kinh nguyệt, hoặc chỉ là trước thời kì kinh nguyệt 1 ngày thôi, nếu em tham gia hoạt động tình dục với bạn trai thì khả năng mang thai của em có cao ko ah? Thực ra bạn trai em mới đưa em bé vào bên trong thôi chứ chưa xuất tinh, em lo sợ dịch tiết ở đầu dương vật có chứa tinh trùng. Và em muốn hỏi thêm là khi tinh trùng đã gặp trứng rụng trong thời kì kinh nguyệt thì quá trình rụng trứng có tiếp tục trong mấy ngày hôm sau ko ah? hay là nó không diễn ra nữa? Em đang rất lo lắng, hiện tại chúng em còn quá trẻ? em rất ân hận vì hành động sai lầm này. Em rất mong mọi người giải đáp thắc mắc giúp em! Em cam on moi nguoi

  Reply to this comment
 106. John Huỳnh

  Tháng 6 29. 2011

  e va ban gai e chua quan he.vai hom tro lai day co ay cu hoi e ve chuyen ay.a cung noi het.chi het cho co ay.co ay bao muon quan he nhung so.ban gai e bat dau co kinh ngay 8.ma den ngay 19 moi quan he thi co sao ko ah.co the co thai ko? (tui e chua quan he.chi la du kien len lik thoi ah)

  Reply to this comment
 107. ngoc tam

  Tháng 6 30. 2011

  e qhtd voi ban trai vao ngay t3 cua chu ki kih nguyet.e co kih vao ngay 26 e qh ngay 29.nvay co kha nag co thai dc ko ak.

  Reply to this comment
 108. Vyvy

  Tháng 6 30. 2011

  Cac ban nen nho neu thay kinh nguyet tuc la cac ban khong he mang thai vi trung khong dc thu tjnh.to thay mot so van de khac ljen quan cac benh phu khoa thj cac ban nen dj den bv gan nhat de kham phu khoa va co p2 djeu tri dung dan chu k nen tu tjen doan va chua tri

  Reply to this comment
 109. Sothichkyla

  Tháng 6 30. 2011

  Em quan hệ với bạn gái em ,đang làm tình thì em nuốt phải máu kinh của bạn gái em(em và bạn gái em không biết là có kinh ,vì trời tối ,với lại bạn gái em không báo là tới ngày kẹt,thế là em không quan hệ nữa,nhưng em lỡ nuốt rồi…).cho em hỏi là nếu bạn gái em bị nhiễm HIV thì em có bị lây không…

  Reply to this comment
  • Hoài Nam

   Tháng 6 30. 2011

   Nếu bạn gái bạn nhiễm HIV thì việc bạn có bị lây HIV không không còn phụ thuộc bạn có nuốt máu kinh không, mà nó có thể lây ngay khi bạn không nuốt gì, khi quan hệ bằng miệng hay theo cách bình thường!

   Reply to this comment
 110. John Huỳnh

  Tháng 6 30. 2011

  A Nam oi.cho e hoi a xiu nha.
  E va ban gai e chua quan he. Vai hom tro lai day co ay cu hoi chi tiet ve chuyen nay lam sao. Co le vi co ay ko biet. E cung noi het cho co ay biet. Khi e noi co ay bao nung lam va muon lam that. Nhung co ay so co thai vi la lan dau. Ban gai e bat dau co kinh ngay 8 or 9. Nhung den 19 bon e moi lam chuyen ay. Vay co sao ko ah. E noi co ay uog thuoc. Nhung tam li la ban gai e ko muon. Vay lam sao ah?

  Reply to this comment
 111. He

  Tháng 7 01. 2011

  Chj.oj cho em hoi neu khj quan he tinh duc.ma co chat nkây ra thj co the co e be k e va pan.traj da quan he nkug pan.trai em dut vao chua sau lam

  Reply to this comment
 112. lê tuấn anh

  Tháng 7 04. 2011

  em bị sạch được 2 ngày, thì co quan hệ với chồng, như vậy em co thai được không? vì em đang rất mong co baby.vòng kinh của em 30 ngày, và tháng này ngày đầu thấy kinh của em là 29/6 dương, âm lịch 28/5 âm như vậy em quan hệ vào ngày nào để có baby được? mong bác sỹ và các bạn giúp em với

  Reply to this comment
 113. Ngoc Lan

  Tháng 7 05. 2011

  Em luc 7 tuoi. Bi mot anh ho bat em phai nam ngua va coi quan, em ko biet anh ta lam gi vi troi toi wa nen em ko thay, nhung em co cam giac biet chim minh uot va co nuoc gi do. Anh ta voi vang chui lau cho do. Da 2-3 lan nhu vay roi ko con nua. Luc do em chua biet gi, nhung gio em da 26tuoi em da biet chuyen do va em cung hoang mang lo so da lau,do co phai la QHTD ko? va em co bi mat trinh ko? em sap lay chong nen rat lo chong sap cuoi se biet. Rat mong anh chi nao giup em sang to noi lo so nay, rat mong hoi am. Cam on anh chi nhieu!

  Reply to this comment
 114. hiền

  Tháng 7 08. 2011

  không có đâu bạn à,bạn quan hệ ngoài mà 10 ngày sau đã có kinh thì không sao đâu.bạn đừng lo lắng nhé.

  Reply to this comment
 115. Mr.Minh

  Tháng 7 10. 2011

  Uh, mình cũng đã quan hệ trong thời gian bạn gái mình có đk rồi, cảm giác thú vị lắm, nhưng nhớ dùng khăn kẻo bẩn giường bạn nhé, và phải giữ vệ sinh nữa!!!!!!!!!!

  Reply to this comment
 116. Bọ

  Tháng 7 11. 2011

  @Mjt : mình ngĩ đó chỉ là huyết trắng trong cơ thể tíêt ra thôi. Nhiều bgái nhiều khi đang ngồi cũng tự động tiết ra . An tâm nhé bạn

  Reply to this comment
 117. help.me

  Tháng 7 13. 2011

  Mình và bạn trai mình quan hệ với nhau cách ngày mình có kinh nguyệt là 1 tuần ko biết có thể có thai được ko các bạn nhỉ.hic.hầu như tháng nào mình cũng có kinh từ mồng 3 -> mồng 7 và sau đó ngày 24 và 25 mình và bạn trai ngủ qua đêm quan hệ với nhau và xuất tinh trong.theo như mình xem thì đó là khoảng thời gian an toàn.ko biết tỉ lệ an toàn tầm bao nhiêu % các bạn nhỉ.cảm ơn các bạn đã giúp đỡ mình …

  Reply to this comment
 118. le hoang nhu yen

  Tháng 7 14. 2011

  da cho em hoi ! con 7 ngay nua la em co kinh , nhung truoc do 1 ngay em va ban trai co qh voi nhau nhung a ay xuat tinh ra ngoai , toi gio em van ko co cam giac gan co kinh .Lieu em co baby ko a !

  Reply to this comment
 119. huynh thi bich loan

  Tháng 7 16. 2011

  cho em hỏi tháng trước đáng lẽ em có kinh vào ngày 15 nhưng em lai không có.em qh vói bạn trai vào ngày 13 giờ tới ngày 15 lại rồi mà em vãn không có kinh.vậy em có khả năng có thai không anh.em lo quá.

  Reply to this comment
 120. Huy SEX

  Tháng 7 16. 2011

  - Quan he vao thoi ki co kinh nguyet la khong the co thai, theo ly giai cua y hoc nen cu ok!
  – Truong hop ma co thai thi do khong phai la thoi ky kinh nguyet thuc su hoac do khong phai con cua ban nhe.

  Reply to this comment
 121. Linh

  Tháng 7 20. 2011

  trước đó 1 tuần em có quan hệ và uống thuốc tránh thai…sau đó em bị kinh rồi gần cuối kì kinh quan hệ 1 lần nữa mà ko dùng bp tránh thai…liệu có thai đc ko?

  Reply to this comment
 122. Zin

  Tháng 7 21. 2011

  Bạn gái tớ bị sẩy thai,tớ phải làm gì nkỉ?

  Reply to this comment
 123. Nhj de

  Tháng 7 21. 2011

  Khong biết dung baocaosu.co thich hon không dùng không nhỉ, nhưng tot nhat la dùng bao vi no an toan hơn va khong phai no ngi nhjều.minh chua lam chuyen do nen khong am hieu lam mong cac ban giup minh? Thank.nhe

  Reply to this comment
 124. Nit

  Tháng 7 24. 2011

  E quan hệ mới ny e,lúc quan hệ ny e cko tinh trùng vào trong người e.e sợ mag thai lúm.lam sao pýt mình mang thai ạ?

  Reply to this comment
 125. H_S2_B

  Tháng 7 26. 2011

  cho e hoj luc ma con gaj dang trong thoj ky hanh kjnh ma QHTD thj kha nang co thaj la rat jt faj k a ?

  Reply to this comment
 126. An nhi

  Tháng 7 27. 2011

  Anh nam oi ! cho em hoi? hjx chu ky kinh nguyet cua e ko de,co thang no ra truoc 1,2 ngay co thang lai ra cham khoang 4,5 ngay .e ko nam ro dc chu ky cua minh vi the thang nay e dinh qhtd sau khi het kinh dc 1 ngay va se xuat vao ben trong va ko dung bien phap tranh thai nao. Lam nhu the kha nang co thai la bao nhieu % vay a. va em co nen qh trong may ngay sau khi het kinh ko a? vi chu ky kinh cua e no ko deu nen e ko biet minh co nen lam vay ko? anh nam tra loi giup em nha! em cam on!

  Reply to this comment
 127. byby

  Tháng 7 28. 2011

  minh co kinh vao ngay 19/07 dn ngay 24/07 thi minh sach kinh. vao ngay24/07 minh co quan he ban trai, ban trai minh da cho xuat tinh vao trong, va ngay 26,27/07 minh va ban trai van quan he va anh ay xuat tinh vao trong lieu minh co thai ko ha cac ban cac ban cho minh cau tra loi voi.

  Reply to this comment
 128. heo dat yeu ox

  Tháng 7 28. 2011

  cach chua benh loan duong am ho o phu nu

  Reply to this comment
 129. xuxu

  Tháng 7 29. 2011

  lan nao co kinh nguyet em cung dau bung het, dau đến nỗi ngất xỉu luôn, mọi người nói không sao, đau như thế là bình thường nhưng em sợ lắm, cứ gần đến ngày đó là em cứ thấy lo lắng, ám ảnh. sau mỗi lần đau em như bị giảm cân ây. xin mọi người giup em voi

  Reply to this comment
 130. Hai yen

  Tháng 7 30. 2011

  Em mun co thai luon nhung kinh nguyet lai khong deu 2thang co 1lan va rat lung tung .vay mun co thai phai lam the nao

  Reply to this comment
 131. pnp1015

  Tháng 7 31. 2011

  Minh dang dung Mercilon 21vien,nhug trong thoi gian hanh kinh da qhe,vay minh co thai dc ko?

  Reply to this comment
 132. tonny

  Tháng 7 31. 2011

  mjnh co kinh nguyet ngay rat deu vao ngay 28 hang thang vay cho mjnh hoi wan he vao ngay nao la an toan

  Reply to this comment

 133. Tháng 8 01. 2011

  em đã hết kinh được 3ngày, sau đó em và bạn trai có quan hệ bên ngoài. tay bạn em đã đụng vào dương vật sau đó đụng vào chỗ kín của em, nhưng không cho vào sâu, chỉ ở bên ngoài.. Liệu em có thể có thai không?

  Reply to this comment
 134. Linh

  Tháng 8 05. 2011

  E bắt đầu hành kinh hôm 1/8, ny e qhtd luôn vs e hôm đó và có uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Đến hôm 5/8 bọn e qhtd tiếp trong khi e vẫn chưa hết kinh và k uống thuốc. Vậy cho e hỏi TH này có thai k ạ ?

  Reply to this comment
 135. Linh

  Tháng 8 05. 2011

  E nhầm ở trên k phải là 5/8 mà là mùng 4/8 ạ. Cho e hỏi liệu có thai k ạ?

  Reply to this comment
 136. lyly

  Tháng 8 05. 2011

  em va nguoi yeu quan het vao khong ngay8/7 nhung chi quan he ngoai ko vao trong nguoi yeu e xuat tinh’ vao ngay 14/7 thi e co kinh nhu vay co the co thai ko.nhung ngay sau khi dung vao thi em thay nguc hoi dau.em rat so bac si tra loi giup em

  Reply to this comment
 137. Kim Sang

  Tháng 8 07. 2011

  mình mới có kinh ngày đâu tiên, ra rất it, rồi qhtd với ox luôn, sau đó, tắt kinh luôn ko ra kinh nữa,sau đó , mình uống thuốc tránh thai khẩn cấp, liệu vậy mình có thể có thai ko ?

  Reply to this comment
 138. ryanx

  Tháng 8 08. 2011

  bs h nam giup em.ban gai em quan he trong ngay ra kinh 5lân.2 3 hum sau cô ấy thấy mệt mỏi kả ngay.liệu có thai đc ko,?TL giup em với

  Reply to this comment
 139. Trần Thị Như Ý

  Tháng 8 09. 2011

  Quan hệ như thế nào để thụ thai nhanh nhất.Vợ chồng em đã quan hệ trong 1 tháng mà không thấy gì em rất buồn.em cung tính theo ngày hành kinh là ngày mùng 5DL thì ngày rụng trứng tiếp theo phải là ngày thứ 14 kể từ ngày có kinh phải không?mong anh chị giúp em có câu trả lời sớm nhất em chân thành cảm ơn!

  Reply to this comment
 140. t.binh

  Tháng 8 09. 2011

  e va ng yeu e quan he ben ngoai cach ngay co ay den ky thi lieu co the co thai ko ah

  Reply to this comment
 141. Mai

  Tháng 8 10. 2011

  Minh het sach kinh duoc mot tuan thi minh quan he voi nguoi yeu. Nhu the lieu co thai khong?cac ban giup minh voi

  Reply to this comment
 142. Huyền Nguyệt

  Tháng 8 10. 2011

  Thưa bác sĩ, mình lập gia đình đã được 3 năm (chưa có con). Trước đây do không biết nên vợ chồng mình thỉnh thoảng có quan hệ vào những ngày đèn đỏ (tầm 6,7 lần gì đó). Gần đây mình đọc báo thấy nói có nguy cơ mắc rất nhiều bệnh phụ khoa khi quan hệ vào những ngày đèn đỏ, đặc biệt là bệnh lạc nội mạc tử cung, dẫn đến vô sinh. Mấy tháng gần đây khi đau bụng kinh mình có cảm giác hơi đau vùng hạ vị, liệu đây có phải dấu hiệu của bệnh lạc nội mạc tử cung không vậy? Mình rất lo lắng. Hy vọng bác sĩ cho mình lời khuyên!!!

  Reply to this comment
 143. Lolo

  Tháng 8 11. 2011

  Cac bac cac co oi. Giup chau voi. Chau co qhe vs ny vao ngay cuoi cua thoi ki kinh nguyet. Chau tuong do la ngay cuoi roi nhung sau do 2-3 ngay chau lai bi dong kinh, moi lan chi ra co ti thoi a. Lieu chau co thai ko a. Chau dang dinh mua thuoc tranh thai khan cap!!

  Reply to this comment
 144. Lolo

  Tháng 8 11. 2011

  Chau nham. Ko phai sau do 2-3 ngay moi dong kinh ma bi dong kinh 2-3 ngay. Nhu vay la van trong thoi ki kinh nguyet dung ko a. Nhung chau van lo vi ny xuat tinh vao trong a.

  Reply to this comment
 145. TT

  Tháng 8 11. 2011

  mình nghe nói sau khi QH rồi có kinh là khả năng rất dễ có em bé, mình QHTD với bạn trai rồi 4 ngày sau đó mình có kinh, sau khi hết kinh, tại chỗ đó của mình hơi đau và rát,ngực cũng hơi căng và đau. mình rất sợ là có em bé, xin cho mình hỏi rằng khả năng có em bé của mình có hay không????

  Reply to this comment
 146. Thjen hanh.

  Tháng 8 13. 2011

  Mjh va ban gaj mjh co qhtd vao ngay 20 cua thang j do.va den ngay 25 thj ban mjh thay dau nguk vaj ngay xau la co kjh.va hanh kinh la bjh thuog ko co j khac la.va 3 ngay thj sach kjh sau do khong 2 ngay ban mjh laj thay dau nguk va dau khoang 2 tuan sau do khoj dan.nhug vj chua thay kjh tro laj nen mjh rat lo.ljeu nhu vay co faj co e be ruj ko.cak ban tu van jup mjh nhe.thanks cak ban nhju..!

  Reply to this comment
 147. Meo

  Tháng 8 14. 2011

  Thag truoc mjh co kn vao ngay 20.7 mjh co qhtd 2.8 va uog thuoc tranh thaj khan cap.thang nay mjh co kn som vao ngay 10.8 den toj ngay 13.8 mjh co pphtd voj ban traj.(ngay 13 mjh k co ra kn .toj hum do moj ra tjep nhung rat jt.)mjh va ban traj co dung bcs nhug bj rach.ban cho mjh hoj vay mjh de co k.nag mag thaj k.va bnhjeu %.mog pan cho mjh pjt som.mjh rat lo lang.de co j mjh uog thuoc ttkc.

  Reply to this comment
 148. Ty nhock

  Tháng 8 15. 2011

  Ban oi cho mjnh hoi ban gai mjnh co kinh ngay 17den 20 hang thang. mjnh qhe voi co ay tu ngay 21 den 25 thj co the co thai khong ban.va neu mjnh qhe truoc ngay 17 (tuc la ngay 15-16) thj co sao khong ban tra loi gjup mjnh nhe.tks ban !

  Reply to this comment
 149. Huyen

  Tháng 8 16. 2011

  Quan hệ tình dục với bạn trai 2ngày trước khi có kinh thì có baby không?

  Reply to this comment
 150. T.T

  Tháng 8 16. 2011

  E qh voi ban trai vao ngay dau tien bi kinh nguyet.ban trai e xuat vao trog.lieu e co kha nag mag thai ngoai y muon khong??? E lo qa.moi ng giup e voi :((

  Reply to this comment
 151. Bsphau

  Tháng 8 16. 2011

  Cam on cac bn da dup mjnh hjeu nhju thanks

  Reply to this comment
 152. Njnhbinh

  Tháng 8 17. 2011

  Moi nguoi hay giai thac mac giup mjnh nhe mjnh va ng yeu da qua he va sau 1 thoi gian ban gai mjnh noi moi khi an com thay buon non rui khi di ve sinh thya co kinh trang moi nguoi cko mjnh biet do co fai la hien tuong co baby ko va cko mjnh bjet kinh trang la gi thank’s

  Reply to this comment
 153. pe ty

  Tháng 8 17. 2011

  em nge ban e noi gan co kinh 3 ngay la trong 3 ngay se co va het kinh 3 ngay la trong thoi gian 3 ngay do thi khong the co baby gan co kinh 3 ngay qhtd va het kinh trong 3 ngay qh van co the it co baby hon co dung nhu zay hok ha?

  Reply to this comment
 154. hal

  Tháng 8 18. 2011

  em quan he voi ban trai,trong ngay co kinh. nhung khong xuat vao trong, den bg em van chua co kinh lai. lieu co kha nang co baby k?

  Reply to this comment
 155. mainguyen

  Tháng 8 20. 2011

  QHTD luc dang hanh kinh de dan den benh lac noi mac tu cung o phu nu do!!

  Reply to this comment
 156. Nguyễn phương thảo

  Tháng 8 20. 2011

  Trong những ngày cuối chu kì, tức là ngày thứ 5, máu ra rất ít, em có qhệ vớj bạn trai và anh ấy không sử dụng bcs mà xuất tinh ngoài, liệu em có khả năng có thaj không?

  Reply to this comment
 157. ga con

  Tháng 8 20. 2011

  ngay quan he an toan la truoc khi co kinh 5 ngay va sau khi het kinh 5 ngay(tinh tu ngay het kinh)

  Reply to this comment
 158. bom

  Tháng 8 22. 2011

  truoc khi qhtd cac ban nen tim hieu o sach bao va mang ve van de do de chuan bj cho mjnh nhung hanh trang tot nhat vua dam bao dc cho mjnh va ca nguoi yeu mjnh nua.
  Minh cug la con gaj cug co nhieu moi lo lang gjog nhu cac ban nhug cho du co nhug loi khuen nhu the nay thj cac ban cug tu bao ve mjnh la cach tot nhat:bag bao cao su hay la thuoc tranh thai nhug nen nho1dieu la dung co lam dung no1cach k can thiet?

  Reply to this comment
 159. Hongthai

  Tháng 8 22. 2011

  Xin ban? Toi va chong toi QHTD sau khi toi vua het kinh 2 ngay, vay toi co kha nang mang thai k? Xin cam on!

  Reply to this comment
 160. thien thu

  Tháng 8 23. 2011

  minh va ban trai minh da qhtd trc khi co kinh,trong khi minh dang co kinh va sau khi het va ko sd bien phap tranh thai nao het lieu minh co thai ko?cac ban tu van cho minh nha???

  Reply to this comment
 161. Sawny

  Tháng 8 24. 2011

  e voi ban trai quan he vao nhung ngay cuoi e co’ kinh. luc quan he e rat dau va co’ ra 1 it kinh. vay co’ co’ baby ko

  Reply to this comment
 162. Nguyễn Thị Hà

  Tháng 8 24. 2011

  Cho em hỏi em có kinh vào cuối tháng khoảng 29 hoặc 30 thì cách tính như thế nào,quan hệ vào ngày thì tỉ lệ nhanh có thai.

  Reply to this comment
 163. way

  Tháng 8 25. 2011

  ko sao dau ban, cu yen tam

  Reply to this comment
 164. quay

  Tháng 8 25. 2011

  sao con 5 ngay nua het thang ma e van chua bi benh e lo qua

  Reply to this comment
 165. kha

  Tháng 8 28. 2011

  cho e hỏi e có kinh ngày 16 dến ngày 22 e hết kinh, sau đó 5 ngày e quan hệ với bạn,nhưng dương vật của bạn e ko đưa vào trong,lúc tx bên ngoài thì xuất tinh nhưng bạn e đưa ra ngoài.dạ cho e hỏi như vậy có khả năng mang thai không vậy? e rất lo lắng xin anh chị cho e biết ạ ,e cảm ơn nhiều

  Reply to this comment
 166. nghi

  Tháng 8 29. 2011

  Cho em hỏi bạn gai em thường có kinh ngay 27 trong tháng nhưng chúng em qh ngày 16 nhưng dung biện pháp xút tinh ngoài nhưng hiện giờ ngay 29 trong tháng rồi mà bạn gái em chưa có kinh nguyệt lại.Vậy bạn gái em co thai ko?

  Reply to this comment
 167. H.M

  Tháng 8 29. 2011

  E va ban gai co quan he nhug chi o ben ngoai ko sau vao trong va cug ko xuat tinh vay ban gai e co kha nang co thai ko? vi e dc biet la trong tinh dich cug chua tinh trung ma ko can fai xuat ra thi moi co thai.

  Reply to this comment
 168. khanh ha

  Tháng 8 31. 2011

  cho em hoi khi minh quan he voi nhieu nguoi ma nhung nguoi ay k bi benh gi ma khi quan he kdung bao cao su thi co bi nhiem benh k

  Reply to this comment
 169. cá mâp

  Tháng 9 01. 2011

  cho em hoi. vay thoi gian n ao ma qhtd tranh co thai la cao nhat. truoc hay sau hay trong thoi gian ma nguoi tinh cua minh dang bi hanh kinh. xin giup em. cam on

  Reply to this comment
 170. lyy

  Tháng 9 01. 2011

  em tre kinh hon 10 ngay roi ma chua co,vay lam cach nao de co kinh day moi nguoi.xin giup em voi(noi them la em khong co quan he dau nha)giup em mau mau nha!

  Reply to this comment
 171. heo xinh

  Tháng 9 02. 2011

  em khong hieu tinh yeu le gi. nhung nam nay em 22 tuoi roi, em khong co cam giac ve tinh yeu. ban trai cua em rat nhieu nhung khong hieu sao chi gi thi cung thich ai do chu nhung em lai khong hieu tai sao em lai khong thich 1 ai ca.khong co cam giac run run hay hoi hop khi cac ban nam cam tay em. em co cam giac cung gioi ay.nhung khi em o ben 1 nguoi ban gai cua em, em thay tim minh dap ron len,luc nao ma duoc quan tam hayban ay quan tam thi em rat vui.khi ngu cung em co cam giac rat la khi om co ay, em rat muon om chat co ay nhung em lai so co ay tinh giac. hu hu va …noi that em da tung hon trom co ay nua, hon xong ay thi em co cam giac rat la hanh phuc.bac si cho em hoi do co phai la dong tinh khong?nhung voi ban gai cua em thi em khong bao gio dong vao ai, chang may cham nhe em thay ghe ghe em kho tam lam…hu hu va lam sao de co gai chap nhan minh. co le la khong bao gio. bac si cho em loi khuyen vao mail nhe. giu kin cho em voi.ninhhien_ltmt@yahoo.com.vn

  Reply to this comment
 172. luutinh

  Tháng 9 02. 2011

  bạn gái em có kinh bua 2/9 thì ngày mấy quan hệ tình dục an toàn ạ!

  Reply to this comment
 173. lady

  Tháng 9 05. 2011

  minh qh voi btrai lien tuc 1tuan va minh bi tre kinh 2tuan sau do minh co kinh lai va minh da qh voi btrai vay minh co baby khong?mau hoi am nha

  Reply to this comment
 174. peheo

  Tháng 9 05. 2011

  ngay cuoi cung cua kinh nguyet minh co quan he tinh duc voi ban trai minh.va xuat tinh vao trong am dao.vay minh co kha nang co baby khong?mong moi nguoi cho minh biet y kien

  Reply to this comment
 175. cute girls

  Tháng 9 05. 2011

  minh nam nay 20t minh co qhtd voj ban trai trong ngay cuoi cung cua chu ki kinh nguyet.vay minh co baby kg?mong cac ban cho minh y kien

  Reply to this comment
 176. Candy

  Tháng 9 06. 2011

  Cho e hoi thang nay e co kinh som hon thang rui(moi thang e co vao ngay dau thang) nhung thang nay e lai co truoc 3 ngay,truoc do vai ngay (3,4ngay) e co qh voi chong e,tui e chua muon co em be nen mua thuoc tranh thai khan cap uong,e van co kinh binh thuong nhung sau 3ngay thi het,2 ngay sau tui e co qh nhung co dung bcs,ngay hom sau e thay minh bi kinh lai nhung mau lai co mau den..ko biet truong hop nay e co kha nang dinh bau ko

  Reply to this comment
 177. thuy hien

  Tháng 9 06. 2011

  em 22t dang la sinh vien nam cuoi.em va ban trai co quan he sau ngay sach hanh kinh 6 ngay nhung chua vao sau ben trong vi cho ay cau em rat kho va la lan dau nen em that dau rat va so, vay em co bi dinh em be duoc khong. vi chua chuan bi tam ly nen em rat lo.mong moi nguoi tu van.cam on nhiu

  Reply to this comment
 178. linh

  Tháng 9 10. 2011

  cac anh chi oi cho em hoi em moi 15t ban trai em muon qhtd voi em nhung em ko biet dung bien phap tranh thai nao ca monh anh chi bay em voi vi ban trai em muon qhtd voi em nen em chieu ban trai em 1 lan mong anh chi hoi am

  Reply to this comment
 179. cobe

  Tháng 9 10. 2011

  be ah..cưng moi 15t ah neu dong y chieu ban trai 1lan rui btrai cưng se muon them nhieu lan # nua..nhung tuy cưng do cua cưng ma..
  neu co qhtd thi fai dung thuoc tranh thai nha

  Reply to this comment
 180. Ngocquang

  Tháng 9 12. 2011

  E quan he voi ban gai mot thang khoang 4lan cach nhau khoang 7ngay/lan nhug hau nhu lan nao co ay cung bi ra mau khi quan he.Cho E hoi lieu co ay co van de j ve suk khoe ko ak?

  Reply to this comment
 181. lan anh

  Tháng 9 12. 2011

  minh co kinh vao ngay 22-8 den ngay 26-8 thi minh het. sau do minh va ban trai co quan he. minh da uong thuoc tranh thai khan cap. den ngay 1-9 minh lai ra tiep nhung chi 3 hom roi lai het. lan 2 minh ra cung k nhieu.1 tuan sau minh va ban trai quan he. lieu minh co thai k? mo g co hoi am som.

  Reply to this comment
 182. H.Thu

  Tháng 9 13. 2011

  Vo chong minh thuong xuyen qhtd. Nhung khi xuat tinh thi a ay xuat tinh ngoai. Xuat tinh ngoai co nhieu kha nang mang thai khong? Bon minh 24tuoi vay co nen quan he thuong xuyen nhu vay khong?

  Reply to this comment
 183. kieu oanh

  Tháng 9 14. 2011

  em co kinh vào ngày 24/8 sau đó mấy hôm e và bạn trai có quan hê. e lo co thai nên đã uống thuốc tranh thai. đến ngày 1/9 e lại có kinh. đến ngày mùng 3/9 thì em hết. sau đó 1 tuần e và bạn trai lại quan hệ. như vậy e có thai đc không? mong nhận được hồi âm sớm!

  Reply to this comment
 184. oanh

  Tháng 9 14. 2011

  sao e van chua nhan dc hoi am vay? em lo qua

  Reply to this comment
 185. binhtuyet

  Tháng 9 15. 2011

  em quan hệ với bạn trai khi vừa mới hết kì kinh, nhưng chưa sạch hẳn.e thấy khô, rát, và ngày hôm sau có ra máu như những ngày sắp hết kinh. như vậy có sao ko ah?

  Reply to this comment
 186. changkho

  Tháng 9 16. 2011

  hum.cac bac cac chj mau qua.cu qhtd nhjeu nhu vay thj chang co thai thj sao.kai do thj phai gju kan than cho den dem tan hon chu.e cung yeu dc 2 nam rui nhug e xdjnh de danh kai do cho dem tan hon.heheehe

  Reply to this comment
 187. nguoi khong ten

  Tháng 9 18. 2011

  anh oi cho e hoi?ban gai em vua vua het kinh nguyet. e vs ban em quan he nhung chi o ben ngoai ko cho vao trong.nhung vi lan dau nen em co xuat mot it xxx vao co sao ko anh

  Reply to this comment
 188. nguoi khong ten

  Tháng 9 18. 2011

  em rat lo la co chuyen gi xay ra lam vi ca 2 dang di hoc.chua di lam nen em hoi so(@_@)

  Reply to this comment
 189. link

  Tháng 9 18. 2011

  em qhtd sau khi het kinh 5ngay. Em co su dung bcs, nhung ban trai em khong can than nen tinh dich r0i ra ngoai mot it. Ti le co thai cua em khoang bao nhieu phan tram?

  Reply to this comment
 190. nhu

  Tháng 9 18. 2011

  mjh da cham kinh 7 ngay ruj va co 1 so hien tuong nhu dau dau vu ra huyet trang,2 dui roi ra.. mjh da mua que thu nhung ten do chi xuat hien 1 vach k co thaj.nhung mjh lo lam lieu mjh co thi k?

  Reply to this comment
 191. nguyen thanh tung

  Tháng 9 19. 2011

  e QHTD vs bạn gái … nhưng e lại k m’ dùng BCS … vậy khi xuất tinh .. e xuất ra ngoài thì khả năng có thai có xảy ra k a.

  Reply to this comment
 192. dh

  Tháng 9 19. 2011

  em quan he ngay co kinh lan dau dung bcs nhung ko suat tinh.sang hom sau co quan he nhung ko dung bcs nhung ma cung ko suat tinh.cho em hoi nhu vay co thai ko?mong anh chi som tra loi em.e xin cam on

  Reply to this comment
 193. thjen Na

  Tháng 9 20. 2011

  Minh kinh nguyet rat deu.minh co kinh tu dem ngay mung 10,den ngay 14 minh co qhtd vs ban trai.luc nay kinh nguyet ra lat nhat thuj,ngay 15 thj het han.minh rat lo se co thai,nhung luc do ban trai minh dang tiem khang sinh dieu tri bi thuong o tay,nen tinh trung ra k nhju.gjo mjnh dang hoang mang,rat mong y kien of cac ban.neu mang thaj thj con mjnh co van de gj khong?Gio 1 tuan sau khj qh,mh cam thay dau nguc.dau tj cang.mjh lo lam.hoj am mjh nhah nha

  Reply to this comment
 194. trang

  Tháng 9 20. 2011

  a chi ah e nam nay moi 17 t nhug e va ban trai da wan he tjnh duc nhjeu lan. va lan nay e bat dau co hien tuong den ki kjnh nguyet ma van wan he.sau khi ban trai e xuat tinh xong thi e bat dau thay kinh. lieu nhu the co bi lam sao va co thai k?mong moi ng giup do e

  Reply to this comment
 195. Hara

  Tháng 9 22. 2011

  E quan hệ đúng ngày có kinh thứ nhất là 20/8, 2ngày sau e uống thuốc tránh thaj khẩn cấp (vỉ 2vjên nhưng chỉ uống 1vjên đầu tjên).bình thường ngày có kinh tháng sau sẽ luj lạj 3ngày thì ngày 18/9 là đã có kinh rồi. Hôm nay đã là ngày 22/9 mà vẫn chưa có kinh. Cho e hỏj như vậy thì có thai không ạh?

  Reply to this comment
 196. Hạnh ss

  Tháng 9 22. 2011

  E va ng y qhe truoc thoj ky co kinh cho toj jo la khoang 18hum. Toj bjo e van chua thay co kinh. Lieu e co e be k a.va nguc e rat dau

  Reply to this comment
 197. Lamtoi

  Tháng 9 22. 2011

  Mjnh va nguoi yeu quan he ngoai voi nhau.mjnh da suat tinh va thang cho ay nhung chua dam vao trong?chj o ngoai thoi.co ay co thaj ko?

  Reply to this comment
 198. nguyen thu trang

  Tháng 9 23. 2011

  e muon hoi bac sj la thang truoc e co kinh ngay 20 khj het kinh e van quan he binh thuong va chung e quan he rat nhieu va thang nay e cham kinh 2 ngay va e da dung que thu ket qua la duong tinh vay neu e mang thai thi cai thai khoang bao nhieu tuan tuoi?vj e chua muon sinh con bay gio gia dinh e van chua on dinh.e muon hoi bac si la neu co thai thi thai da duoc bao nhieu tuan?

  Reply to this comment
 199. vegaboy11

  Tháng 9 23. 2011

  cach tinh an toan la truoc khi co kinh 7ngay va sau kinh 10ngay.trong nhung ngay nay quan he la an toan ko co thai. nhung muon dam bao va giu suc khoe cho chi em phu nu thi nen khuyen ban tinh dung bao cao su.vi to chat moi nguoi phu nu khac nhau nen ko dam khang dinh 100%dau nhe.va hơn nua dung de co thai ngoai y muon la sai lam cua cac ban do nen tot hơn het su dung bao cao su nha.than ai.

  Reply to this comment
 200. kieu oanh

  Tháng 9 24. 2011

  nếu muốn quan hệ an toàn thì sau 17 ngày kể từ ngày có kinh quan hệ là an toàn nhât.

  Reply to this comment
 201. hai yen

  Tháng 9 24. 2011

  em ht kinh ngay 19/9, e quanhe ngay 24/9. z e co kha nag co thai ko??? e lo qua

  Reply to this comment
 202. nguyen thi loan

  Tháng 9 26. 2011

  binh thuong khoang ngay 29,30 minh moi co kinh nguyet.nhung sang hom nay minh voi ng y co quan he nhung k vao sau.ng y minh tiet ra rat nhiu chat dich.lieu chat dich ay co lam minh co thai duoc k?quan he xong khoang trua minh co kinh nguyet lieu minh co thai k?hay tu van giup minh?hien jo minh dang rat lo

  Reply to this comment
 203. ho viet thang

  Tháng 9 29. 2011

  em quan he tinh duc voi gai lang choi lan du tien sau mot tuan thi bi sung mot vien tinh hoan o ben trai, thinh thoang ma nin dai thi bi dau , vaz em hoi bs em bi benh gi < em ngai di kiem tra lam. em mong hoi am.

  Reply to this comment
 204. Szd

  Tháng 10 04. 2011

  Sao laj quan he ngoaj laj mang thai duoc ag?em thay ban y vjet la ko coj quan ao ma. Nhu vay thj chang the co em be dc. Mong co hoj am som ag.

  Reply to this comment
 205. thùy dung

  Tháng 10 07. 2011

  em vua qh voi chong thi ngay trong toi ngay hom do e co kinh nguyet( co hk ngay sau khi quan he khoang 9 gio dong ho)lieu kha nang mang thai cua e co nhieu khong? moi nguoi cho e cau tra loi nhe.tk!!!

  Reply to this comment
 206. phuongthuy

  Tháng 11 02. 2011

  em và bạn trai có qhtd trong ngày hành kinh thứ 2 của em. sau đó em co uống thuốc tránh thai khẩn cấp(loại 1 viên). sau hôm đó bọn em vẫn qhtd nhưng có sdung bcs. tuy nhiên sau đó e vẫn không thấy biểu hiện gì hay không thấy bất cứ tác dụng phụ nào của thuốc.liệu e có thể có thai ko? và việc qhtd của bọn e như vậy có an toàn ko? vòng kinh của e là 6-7 ngày, việc đó có ảnh hưởng gì tới chuyện sinh con của e sau này ko? mong cac chuyên gia tư vấn cho e. cảm ơn!

  Reply to this comment
 207. funny

  Tháng 11 17. 2011

  minh vua quan he 2ngay lien tuc xong thi ngay thu 3 minh bi hanh kinh.vay minh co bi dinh thai nua khong?va minh co phai uong thuoc tranh thai khong?

  Reply to this comment
 208. Tuyên42b

  Tháng 11 21. 2011

  mình năm nay 21 tuổi nhưng kinh nguyệt ko đều, khoảng 5 tháng mới bị một lần, mình rất lo. nhưng khi đi khám và siêu âm thì bác sỹ chỉ bảo là rối loạn kinh nguyện.rồi bác sỹ bảo uống thuốc đều là khỏi, mình cũng uống ích mẫu và phụ huyết khang đều đặn nhưng vẫn ko thấy đều kinh, ai bít bệnh này uống thuốc gì khỏi chỉ giùm mình với, thanks mọi ng nhìu nhé

  Reply to this comment
 209. Mai

  Tháng 11 23. 2011

  Em và bạn trai chưa qhệ, a ý chỉ để vào của e khoảng 2cm, ở dvật có ra ít chất nhờn, tzan đó e vẫn đang có kinh, về nhà e đã uống thc tránh thai khẩn cấp loại 4 viên, nhưng e uống 2 vien theo hướng dẫn sd, vậy e có thai đ ko a? Làm ơn trả lời jup e nhanh vs,huhu

  Reply to this comment
 210. Lala

  Tháng 11 26. 2011

  Tai sao hoi nay thanh nien toan qhtd truoc hon nhan vay? Cac ban co phai co kien thuc lech lac ve tinh yeu, hon nhan va dao duc truyen thong roi khong? Bo me, ong ba,…nhung nguoi than yeu cua ban se dau long lam do. Do dau phai la cach song hien dai.

  Reply to this comment
 211. Hanh nguyen

  Tháng 11 29. 2011

  Cho e hoi, e qh voi ban trai song 2 ngay thi xuat hien co kinh, vay e co kha nang co thai ko? Xin cho e biet e cam on.

  Reply to this comment
 212. bao~bao

  Tháng 12 01. 2011

  mih thấy khả năng co thai kho lắm~

  Reply to this comment
 213. Mai Hoa

  Tháng 12 02. 2011

  Cho em hỏi: Sau khi quan hệ đã dùng giấy lau sạch chỗ đó thì có khả năng có thai không ạ?

  Reply to this comment
 214. momong1123

  Tháng 12 07. 2011

  minh co kinh vao nay 05/11 sau 3 ngay minh het kinh minh qh voi ox thoai mai den 05/12 minh test thi ket qua am tinh,nhung minh cung co cam giac met moi,tang can,nget mui,hay hac xi,di tieu thuong,nhung vay minh co thai khong vi gia dinh hien tai dang mong co chau noi …mong cac ban giup

  Reply to this comment
 215. phuongoanh

  Tháng 12 15. 2011

  minh ly chong dc 1 nan rui va xinh dc 1 chau nhung tai sao hanh kinh cua minh that thuong kodeu vd thang truoc minh co la 27 thang nay la 15 nhu vay la sao ha cac chi en chi ho minh voi xin cam om

  Reply to this comment
 216. thanh hoa

  Tháng 12 22. 2011

  mình có kinh trong 4 ngày và mình có quan hệ trong ngày thứ 4 vậy có thai k
  xin hồi âm thanks

  Reply to this comment
 217. tran huy anh

  Tháng 12 24. 2011

  thật buồn cười. có gan làm thì phải co gan chịu chứ, có thai sợ thi qhtd cho lắm vào để làm gì, lúc sướng thì ai sướng cho, giờ thì lại kêu?

  Reply to this comment
 218. thanh thao

  Tháng 1 02. 2012

  em học về sinh lý thì được biết tỉ lệ tinh trùng nếu <20triệu/ml sẽ vô sinh(tức không thể thụ thai).Vậy nếu chỉ quan hệ ngoài và bị dính chút ít tinh dịch thôi thì cũng có thể bị thụ thai không bác sĩ?em cám ơn!

  Reply to this comment
 219. hoa luc binh

  Tháng 1 03. 2012

  cho e hỏi chút! em có kinh nguyệt từ ngày 12-12 chu kỳ e kéo dài khoang 7 ngày, vậy bọn e quan hệ vào ngày 1-1 thì liệu e có thai không ạ và đến hôm nay e bị ho đi khám bác sỹ bảo bị viêm phổi e đang uống thuốc Medrol va Zinnatthfi có ảnh hưởng gì không
  Trân trọng cảm ơn!

  Reply to this comment
 220. Cún

  Tháng 1 11. 2012

  Anh/ chj ơj cho em hỏi, em và b trai có quan hệ td vào ngày thứ 3 tr0g chu kì knguyet., trog khj quan hệ btraj em có để dính tinh dich vào âm đạo, nhưg mấy ngày h0m sau em vẫn có kinh bt và hết ở ngày thứ 7, liêu em co sao k ạ? Taj.em thay sau h0m het kinh em hay bj.dau bug. (có kinh ngày m0g 1. Hêt ngày 7, ) từ m0g 8 tớj gjờ ngay m0g 10. em hay pj dau pug, mj đau lưng? Anh chj. Reply laj gjum em vớj. Tks!

  Reply to this comment
 221. Son

  Tháng 1 12. 2012

  E va ban gaj e quan he tinh duc vao ngax t5 cua chu ky kinh nguyet.e chj xuat tjnh 1jt vao ben trog thoj.nhu vax co thaj dc k?moj ng gjup e voj

  Reply to this comment
 222. Tho?

  Tháng 1 26. 2012

  E co kinh truoc duoc 1ngay thj ban trai em doi qhtd.truoc do ban e da xuat tinh ra ngoai.khi do tay ban trai em dinh lai cam vao bao cao su.cho em hoi lieu em co the co baby duoc ko a

  Reply to this comment
 223. Duong linh

  Tháng 1 27. 2012

  E va pan trai quan he nhung khoang 30 phut sau e co kinh ra vay em co nguy co co thai khong

  Reply to this comment
 224. tran thi thao

  Tháng 1 30. 2012

  em va ban trai em quan he khi co kinh ngyet sau do 1 ngay em het kinh nguyet nhung ngay hom sau em lai co kinh nguyet tro lai thi lieu em co sao khong?

  Reply to this comment
 225. thao

  Tháng 1 30. 2012

  minh va ban trai co quan he khi minh co kinh nguyet nhung co dung thuoc tranh thai khan cap sau do vai ngay minh co kinh tro lai lieu minh co thai khong?

  Reply to this comment
 226. bi mat

  Tháng 2 02. 2012

  e qhtd trong vong 1′ thoi,nhung luc’ e dang co’ kinh.cho e hoi vay e co bi sao k ?

  Reply to this comment
 227. vjt87

  Tháng 2 15. 2012

  cho e hoi ngay 13.1 la ngay dau tien e bi, toi ngay 14.1 la ngay thu 2 cua chu ky e va ban quan he trong luc co hanh kinh sau do khi quan he xong em uong thuoc luon lieu co baby khong?

  Reply to this comment
 228. diem

  Tháng 2 20. 2012

  qh trong thoi gian hanh kinh.người nói có thai,một số người thì nói không.mình muốn câu trả lời chính xác .mình rất lo lắng.có ai giải thích giùm mình được không ?

  Reply to this comment
 229. mai

  Tháng 2 27. 2012

  cho em hỏi, e có kinh vào ngày 16, hết kinh vào ngày 20, ngày 26 e quan hệ, vậy e có khả năng có thai cao không?

  Reply to this comment
 230. QN

  Tháng 2 29. 2012

  Em quan hệ vớj pạn traj vào 19.2 sau khj hết kinh 2 ngày..e đã uống thuốc tránh thaj khẩn cấp loạj 2 vjên..tớj ngày 22.2 quan hệ lần nữa.và kũg uống thuốc tránh thaj.loạj 1 vjên..tớj ngày 25.2 e ra huyết 1 ngày..hỏj e có khả năng mang thaj k ạh?

  Reply to this comment
 231. meo mat xe

  Tháng 3 03. 2012

  Minh co kinh vao ngay Thu 4 thi chông Minh doi quan he vi anh ay moi di cong tac xa ve, xin cho Minh Hoi co nen quan he ko? Vi Minh doc 1 so web thi noi nen va ko nen lam Minh ban khoan wa ! Mong moi ng giup do !!!!!!

  Reply to this comment
 232. Nhung

  Tháng 3 03. 2012

  Bon e quan he va uong thuoc tranh thai. Sau 3ngay thi thay ra mau. Va ngay ra mau bon e quan he co thaj k a, cac a chj tra loi e nhanh. De e do lo

  Reply to this comment
 233. Thanhphong_ck

  Tháng 3 10. 2012

  Bác sĩ oi ! Cho e hỏi ? Từ khi vợ chồng e quan hệ tới bây giờ, vợ ui của e rất thích ăn uống, lúc nào cũng có giác thèm ăn ! Như vậy có sao không bác sĩ! Có bị mập hok bác sĩ?

  Reply to this comment
 234. tuan

  Tháng 3 10. 2012

  cho minh hoi minh da lay vo ,nhung toi nao minh cung muon quan he nhung vo ko muon ,sinh ly minh manh lam ngay nao minh cung muon quan he ,cho hoimot thang quan he bao nhieu lan ladu

  Reply to this comment
 235. tuan

  Tháng 3 10. 2012

  tai sao minh quan he vo,5 den 10 phut la vo nam lan ra met va la dau ,trong khi minh chua xuat tinh

  Reply to this comment
 236. van kho

  Tháng 3 11. 2012

  thang truoc em có kinh vào ngày 7 va hết ngày 9. Chu kỳ của em thường không đều, ngày 30 e quan hệ và ngày 2 e có uống thuốc tránh khai khản cấp.Tới ngày 3 tụi em lại quan hệ va xuất trong nhưng không dùng biện pháp gì . em có kinh vào ngay 7 tiếp theo va ngày 10 em con ra ít, tối đó tụi e quan hệ và không dùng biện pháp tránh thai .Cho em hỏi khả năng thụ thai của em là bao nhiêu % và nếu uống thuốc tránh thai khẩn cấp có anh hưởng gì ko a, em cảm ơn .

  Reply to this comment
 237. h

  Tháng 3 24. 2012

  em thuong bi kinh nguyet tam 7 ngay voi het va ngay thu 7 em van bi ra dai dac bon em da quan he va ng yeu em d xuat tinh .vay kieu em co thai ko .em cam on

  Reply to this comment
 238. Mai

  Tháng 3 25. 2012

  Cho e hỏi với, e đang rất lo…
  Ngày 18/3 e có uống thuốc tránh thai khẩn cấp, ngày 23/3 e có kinh (do tác dụng của thuốc), 24/3 e đã QH vs bạn trai k an toàn, ngày hôm sau e chỉ thấy ra kinh vào buổi sáng thôi, sau đó k thấy ra nữa… Thế là sao??? E có thai đc k? Mong mọi người giúp e vs… E đang rất lo lắng…

  Reply to this comment
 239. duyên

  Tháng 4 04. 2012

  e đang trong chu kì kinh nguyệt,e muốn qh hok bị có thai vậy nếu e hết kinh mà qh có đc không ạ?

  Reply to this comment
 240. Thơ

  Tháng 4 08. 2012

  nếu 1 thời gian dài không quan hệ tình dục thì bộ phận sinh dục của tôi có co lại không hay vẫn giãn ra

  Reply to this comment
 241. ni na

  Tháng 4 08. 2012

  e co qh luc dang hanh kinh 1 tuan sau e moi het kinh .the e co the co thai k a

  Reply to this comment
 242. lan

  Tháng 4 10. 2012

  cho mình hỏi ti nhé.minh quan hệ với chồng sau có kinh một buổi nhưng tháng vừa rồi mình bị rong kinh và tháng 3 đến thang 4 sát nhau cách nhau khoảng 3 tuần thi mình lại bi lại và khi quan hệ thi mình chưa có kinh,nhưng quan hệ xong thi được khoảng mấy giơ minh có kinh,ma hôm đấy minh cũng đang bị ốm và anh ấy có xuất tinh ra ngoài nhưng mình sơ anh xuất ra không hết thế nên mình muốn hỏi trường hợp như vậy thi có thai không?mình xin cảm ơn

  Reply to this comment
 243. lan

  Tháng 4 10. 2012

  cho minh hỏi ti nữa.mình có kinh được 3 tuần thi mình bị ốm và không ăn được gi ăn vào la nôn ra,và gửi mùi gi kho chịu cũng muốn nôn,nhưng ốm được 2 ngày minh mua que thu thai thi không có thai và tới ngày thư 3 thi mình có kinh vậy hiện tượng nôn và muốn nôn đấy la do bệnh gi ha bạn.minh xin cảm ơn

  Reply to this comment
 244. Pe sua

  Tháng 4 13. 2012

  E co kinh nguyet binh thuong thang nao cung dieu nhung co khi nao e khong the sinh con duoc khong a?cho e y kien nha

  Reply to this comment
 245. Sonkute

  Tháng 4 16. 2012

  Ban gai mjnh hom nay dau binh kinh.co ay noi rat la dau va khong the an uong gi dc.thua cac anh chi em hok bit ban gai em co bi sao hok vay.ma dau bung kinh co dau nhieu lam hok.mong hoi am som cho mjnh bit.mjnh lo lam

  Reply to this comment
 246. Linh Hương

  Tháng 5 22. 2012

  Bác sĩ giúp em với … em với người yêu quan hệ khi em đang có kinh mà kinh nguyệt của em không đều … người yêu em khong kiềm chế nên đã nhỡ phóng td vào của em em nghĩ quan hệ trong lúc có kinh nguyệt là không có thai nên chủ quan và em quan hệ xong em cũng hết kinh nguyệt … bọn em quan hệ được 1 tuần r .. bác sĩ cho em hỏi liệu mình có thai không .. dấu hiệu là gì được không ạ ? em mong được hồi âm sóm nhất … em rất lo T.T Cảm ơn bác sĩ

  Reply to this comment
 247. Teo

  Tháng 5 28. 2012

  Hay

  Reply to this comment
 248. Vudung

  Tháng 5 29. 2012

  E va btrai da qhtd trog khj co kih khj qh btrai e da lo de mot it tjh trug vao trog cug kha sau. Vay cho e hoi co kha nag mag thaj k.?

  Reply to this comment
 249. BS.ThanhHai

  Tháng 5 31. 2012

  Chào các bạn, mình thấy các bạn phản hồi nhiều quá, có những câu hỏi cũng đã được giải đáp qua bài viết ở trên, mong các bạn cố gắng đọc và hiểu chúng. Ở đây mình chỉ xin nhấn mạnh một vài điều như sau :
  – Với bất kỳ một hình thức quan hệ tình dục nào không được bảo vệ ( VD không dùng BCS, không uống thuốc tránh thai, không đặt vòng…) thì cho dù quan hệ vào bất cứ thời điểm nào cũng có thể có thai, ngay cả khi bạn gái đang trong thời kỳ kinh nguyệt hay không.
  – Tất cả các biện pháp tránh thai mặc dù tỉ lệ tránh thai là rất cao, khoảng từ 70 đến 99%, nhưng không có biện pháp nào là tuyệt đối cả.
  – Khi quan hệ tình dục, thì cho dù bạn Nam có xuất tinh nhiều hay dù chỉ là một ít vào trong âm đạo bạn Gái thì đều có khả năng có thai, vì chỉ cần một “chú” tinh trùng khỏe mạnh vượt qua được đường âm đạo vào trong tử cung và gặp được trứng là đều có thể xẩy ra quá trình thụ thai.
  – Còn bạn nào muốn thử xem mình có mang thai hay không sau quan hệ tình dục không an toàn là có thể mua que thử thai nhanh về để thử,thử với nước tiểu buổi sang, nhưng phải đợi sau quan hệ từ 7 đến 12 ngày thì thử mới có kết quả, phương pháp này vừa đơn giản, vừa không đắt, vừa kín đáo…nhưng cũng không phải tuyệt đối, nó chỉ cho bạn một hướng để nghi ngờ mình có thai hay chưa.
  – Điều cuối cùng tôi muốn nói với các bạn là hãy quan hệ tình dục an toàn nếu chưa muốn có con, ở đây dùng BCS là an toàn và tiện lợi nhất
  Chúc các bạn có một đời sống tình dục an toàn và khỏe mạnh.

  Reply to this comment
 250. vinh

  Tháng 6 04. 2012

  ACE cho minh hoi , bgai minh co chu ki rat dieu , khoan 25t thang nay co thi 25th sao moi co tro lai , ma 25t thang nay bgai minh chua co , ma minh da qhtd vao ngay 29 , va toi bay gio da 10 ngay roi ma bgai minh van chua co kinh nua , ma minh qhtd van su dung bcs , vay lieu bgai minh co thai kg vay , minh dang rat lo , mong ACE cho minh loi khuyen voi ….

  Reply to this comment
 251. nguyen ngoc tu

  Tháng 6 06. 2012

  vợ em có kinh vào ngày 30 thì quan hề vào ngày bao nhiêu thì có thai

  Reply to this comment
 252. duc nguyen

  Tháng 7 01. 2012

  Tu ngay dau quan he toi hay jo la 4lan ma nguoi yeu mjnh van thay dau.mjnh k biet taj sao nua. Moi nguoi oi giup mjnh voi cho mjnh biet taj sao laj nhu vay,.thanks

  Reply to this comment
 253. Thanh truc

  Tháng 7 08. 2012

  E co ban trai,a ay noi yeu e va se lo cho e tat ca.nhung e hoc dh thi a ay bao e xuong o chung nha,a ay muon 2dua lang mang,o voi nhau,nhung dung bien phap tranh thai,a ay bao neu muon co con thi moi dam cuoi.vay e co nen xuong o cung a ay,cho a ay cai ngan vang khi chua dam cuoi k.

  Reply to this comment
 254. hanglovely

  Tháng 10 08. 2012

  e va ox wan he trog ngay dau co kjnh nhug laj xuat tinh ben ngoaj.den ngay thu 3 la e da het kinh lien bs oi.tu truoc gio kinh nguyet e ko deu nen ko biet lan nay co phai da thu tinh nen het kinh nguyet som hon khong.tra loi giup e nhe.thanks bs nhieu

  Reply to this comment
 255. trinh

  Tháng 11 06. 2012

  thong thuong em co kinh ngay 30, co’ thang em lai bi tre 2 den 3 ngay nhung thang 6 vua roi em da co som ngay 26/6 em da co kinh ngay 30 em con ti mau , mung 1 sach han den ngay thu 14 sach kinh thi chong em ben nuoc ngoai ve bay gio em da mang thai .. lieu o nhung ngay 14 do em dau thai vao ngay nao?

  Reply to this comment
 256. thúy

  Tháng 3 30. 2013

  mình bị vào ngày 27.sáng 27 quan hệ thì tối 27 mình có kinh nguyêt.sau 2 tuần mình quan hệ và có uống thuốc tránh thai.nhưng tháng này mình vẫn chưa có.chậm 3 ngày rồi.liệu mình có thai không?

  Reply to this comment
 257. Nguyễn Tiến Nghĩa

  Tháng 6 25. 2013

  cho e hỏi với. ny e vừa hết kinh xong thì hôm sau chúng e quan hệ nhưng e k xuất tinh. vậy khả năng có thai có cao không ạ. em xin cảm ơn.

  Reply to this comment
 258. Lâm Nhã Nhi

  Tháng 10 25. 2013

  còn một tuần nửa có kinh nhưng trước tuần đó e đả quan hệ tình dục.. nhưng bạn trại e không xuất tinh.. vây e có tha không

  Reply to this comment
 259. thientam

  Tháng 4 10. 2014

  Ac cho e hoi nhe! Kinh nguyet cua e k deu, co khi thag co 2lan dau thag co, cuoi thag co. E co qh cach day 21 ngay, e qh xong 2ngay sau la co kinh, va het kinh dc khoag 3ngay thi e qh tiep n moi lan qh thi deu xuat dich ra ngoai. 2tuan truoc nguc cua e co cam giac dau nhu kim trich vay, nhieu khi nhoi nhói. N gio chi thay hoi dau thoi. May nay thi e co hien tuong met moi, dau nhục nguoi, nhanh doi, ben trong bung thi thay nong(nhu nong ruot y ak). Nhieu lúc met tim dap rat nhanh va ca co bung dap cung nhanh va manh. cai cam giac do nhu e moi be vac mot cai gi do rat nang. Cho e hoi la nhu vay co phai hien tuong cua viec mang thai k ak.

  Reply to this comment
 260. hoa

  Tháng 5 04. 2014

  Lúc truoc e co kinh thi bieu hien truoc may ngay la dau pung va dau nguc, nhung lan nay e vua dau pung la co kinh luon, nhung khong dau nguc, vay co pi gi k.

  Reply to this comment
 261. tt

  Tháng 8 05. 2014

  Đang quan hệ thì ra máu kinh và cẫn tiếp tục nhưng xong sau đó lại k ra máu kinh nữa. Liệu có sao k a

  Reply to this comment
 262. nguyen cong duc

  Tháng 9 01. 2014

  Thua bac si. E la Nam nam nay e 27t truoc
  kia e co quan he voi phu nu bi benh huyet trang sau thoi giang bo phan sinh duc cua e bi ngua va co mui hoi giong nhu mui hoi cua nguoi phu nu bi benh huyet trang. E co vo benh vien da lieu dieu tri nhung khong het. Roi e moi quan he voi nguoi phu nu khac tu khi co ay quan he zoi e co ay bi lay tu e va co ay da bi benh huyet trang. E tu mot nguoi phu nu bi benh huyet trang lay cho e va e lai lay cho nguoi phu nu khac. zay thua bac si. Co phai can benh ngua va hoi o bo phan sinh duc cua e voi can benh huyet trang cua nguoi phu nu la cung loai virut k. E da di chua roi nhug k het. Zay thua bac si co cach nao dieu tri het can benh nay khong. Rat mong bac si chi e cach deu tri. E xin thanh that cam on bav si.

  Reply to this comment
 263. ths

  Tháng 1 03. 2015

  Thang 11 vưa roi em co kinh 2lần đầu tháng và cuỗi tháng . Đến ngày 20.12.2014 e có qh vs ban trai và có uong thuoc ttkc sau do đến ngày 24.12 chung e lai quan hệ và ko dùng bp tránh thai nào đên nay hết tháng 12 e vẫn chưa thấy có kinh e có thử que thử chỉ có mot vach nhưng e thấy trong ng khó chịu và buồn nôn liêu e có thai ko ak nếu ko có thai thì e có nguy cơ mắc bệnh gì ko ạ

  Reply to this comment

Leave a Reply

Paged comment generated by AJAX Comment Page