3 cách phân bệt sữa rửa mặt Cetaphil thật giả


Là một người đam mê làm đẹp và cực kì quan tâm sức khỏe làn da thì không thể bỏ qua cách phân biệt hàng thật hàng giả để làn da trở nên khỏe mạnh hơn, đẹp hơn, an toàn hơn. 

Sữa rửa mặt cetaphil gentle skin cleanser không phải nói quá nhiều về công dụng, xuất xứ, thành phần của sản phẩm này. Bởi nếu được hỏi 10 chị bạn gái  thì 9 người đã biết về loại sữa rửa mặt này, người còn lại chắc là không dùng mỹ phẩm. Nhưng đừng nghĩ rằng sự phổ biến của sản phẩm này thì sẽ chắc chắn không có hàng giả nhái nhé, ngược lại thì khá nhiều. Vì vậy chị em đừng bỏ qua cách nhận biết cetaphil fake dưới đây nhé.

Phân biệt thật giả  qua bao bì

Bao bì là cách đơn giản nhất để phân biệt vì trên bao bì có in đầy đủ thông tin, xuất sứ, mã vạch. 

sua-rua-mat-cetaphil-h2.3

Phân biệt sữa rữa mặt Cetaphil thật giả qua bao bì

Bao bì chính là một trong những ‘ngôn ngữ” đầu tiên để nhận biết cetaphil fake. Nếu như bạn thấy bao bì chữ thì in không ngay ngắn thẳng hàng, sai lỗi chính tả hoặc vòi của sữa rửa mặt thì lệch hay lỏng lẽo thì đó đích thị là hàng fake rồi nhé.

Tuy nhiên, ngày nay việc hàng nhái được làm tinh vi đến mức mà những ai “sành” mỹ phẩm cũng khó mà phân biệt được. Đó là lúc chúng ta cần có công cụ rõ ràng mạnh mẽ hơn để phân biệt.

Check mã vạch  chính là “ngôn ngữ” thứ hai mà mình muốn đưa ra để bạn nhận biệt cetaphil fake hay chính hãng.

sua-rua-mat-cetaphil-h2.1

Kiểm tra mã vạch được in trên chai sữa rửa mặt Cetaphil

Để check mã vạch thì đầu tiên hãy đọc 3 số đầu tiên và sau đó tra vào bảng dưới đây để biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

sua-rua-mat-cetaphil-h2.2

Bảng tra cứu xuất sứ sản phẩm

Tuy nhiền cả 2 thứ trên với mức độ tinh vi một số thành phần xấu vẫn có thể làm giả được nên ta cần phải kiểm chứng thêm chất sữa bên trong.

Phân biệt sữa rửa mặt cetaphil thật giả sau khi dùng thử

Đối với hàng chính hãng thì chất gel không đặc cũng không lỏng quá. Khi dùng thì không tạo bọt, sau khi rửa thì mặt của bạn cũng không bị khô, hay kích ứng nào. Da sau khi rửa thì rất dịu nhẹ, mềm mịn tự nhiên.

sua-rua-mat-cetaphil-h2.4

Phân biệt thật giả sau khi dùng thwue

Nếu như bạn dùng sữa rửa mặt cetaphil mà khác với những cảm nhận này thì chắc chắn là hàng fake. Vì thế sau khi sử dụng để nhận biệt cetaphil fake cũng cho bạn kết quả khá chính xác.

Đặc điểm mà chỉ có hàng thật mới có

  • Bao bì in nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chũ in ngay hàng thẳng lối, logo chuẩn màu nhận diên của thương hiệu.
  • Khi dùng hoàn toàn không có ảnh hưởng hoặc gây dị ứng cho làn da của bạn
  • Màu của sữa trắng đục không không phải nâ đục, không mùi hương, sệt không lỏng.

    sua-rua-mat-cetaphil

    Bao bì được in theo tiêu chuẩn

Điều quan trọng để không phải mua lầm hàng giả

Khi chọn lựa sản phẩm để dưỡng da, điều mình quan tâm không kém cũng chính là nơi cung cấp có chất lượng và uy tín không. Không ít lần mình mua lầm nên cảm thấy rất hụt hẫng, cũng may là chưa để lại hậu quả xấu trên da vì dựa vào những đặc điểm mà mình dừng dùng đúng lúc, nên mình khuyến cáo các bạn hãy quan tâm đến nơi mua hàng uy tín, có chứng từ rõ ràng. Tốt nhất khi ma lần đầu cố gắng lại đến nơi mua trực tiếp để xem độ uy tín của nơi cung cấp. Thời đại của internet phát triển nên đã kiểm chứng hàng chất lượng rồi thì những lần sau, bạn chỉ cần đặt qua website hoặc qua fanpage của cửa hàng đó. Như vậy đấy, tìm một sản phẩm chất lượng đâu phải chuyện dễ dàng, nhưng muốn làn da khỏe đẹp thì bao nhiêu đó chắc không thành vấn đề đúng không nè.

 

Đây là địa chỉ mình hay mua sữa rữa mặt Cetaphil uy tín, các bạn tham khảo nhé 

Nhà Thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, P7, Quận 11

Nhà Thuốc Việt số 2: 137 Nguyễn Thái Sơ, P4, Gò Vấp

Nhà Thuốc Việt số 3: 20/4 Kỳ Đồng, P9, Quận 3

Nhà Thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, P14, Quận 4

Chúc chị em gái sớm có làn da đẹp và trở thành người tiêu dùng thông thái hơn !