Tổng hợp các thông tin về thuốc bổ gan hewel

Bài viết này chúng tôi giới thiệu chi tiết đến cho bạn về thuốc bổ gan Hewel  như giá thành, công dụng cũng như địa chỉ bán sản phẩm chất lượng nhất.

Hewel giá bao nhiêu ?

Hewel đó là một sản phẩm mới được sản xuất gần đây, giá hewel cũng chưa thực sự ổn dịnh vì có nhiều nơi bán với nhiều mức giá khác nhau, chênh lệch từ vài nghìn đồng đến vài chục nghìn đồng. Mức giá hewel giao động từ khoảng 400-500 nghìn đồng cho mỗi hộp 30 viên.Để mua hewel với mức giá hợp lý bạn nên tham khảo thêm và chọn mua tại những nơi uy tín để có sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ.

he-wel

  • Hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường chuyển hóa các những chất dinh dưỡng thiết yếu của cơ thể (Protids, Glucids, Lipids, …), lợi mật, giảm táo bón. Tăng cường hoạt động tế bào gan, bảo vệ và tái tạo cấu trúc gan.
  • Giúp hạ men gan, phòng và hỗ trợ phục hồi chức năng gan trong các trường hợp viêm gan mạn tính, xơ gan, gan nhiễm mỡ, ung thư gan, tổn thương gan do rượu bia.
  • Giúp tăng khả năng chống độc, bảo vệ gan trước các tác nhân gây hại (vi sinh vật, hóa chất, thuốc điều trị, …), hỗ trợ các liệu pháp điều trị viêm gan siêu vi B, C; giảm tác hại của hóa trị, xạ trị.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ gan tốt nhất –  Hewel

Hewel sử dụng cho người từ 18 tuổi trở lên.

Liều sử dụng 1 ngày 2 viên, áp dụng cho buổi sáng và buổi tối trước khi ăn khoảng 30 phút để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu trong trường hợp bệnh của bạn đã nặng thì có thể uống bổ xung thêm 1 viên vào buổi trưa trước ăn 30 phút.

Với đầy đủ thông tin về hewel và hewel giá bao nhiêu hy vọng đã cung cấp thêm thông tin để bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt. Ngoài ra bạn cũng nên đến địa chỉ của công ty Nhà Thuốc Việt để được mua sản phẩn uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

>> Nên tham khảo: Thuốc hewel có tốt không ?