3 cách làm trắng da vô cùng hiệu quả tại nhà

Bạn ao ước có làn da trắng mịn nhưng chưa tìm được giải pháp an toàn để dưỡng trắng làn da. Dưới đây là 3 cách làm trắng da vô cùng hiệu quả tại nhà nhé.

Sữa chua

Nguyên liệu:

– ½ hộp sữa chua.

– 2 thìa bơ xay nhuyễn.

Cách làm: 

Trộn đều sữa chua và bơ vào với nhau, khuấy đều, sau khi làm sạch bề mặt da, lấy dưỡng chất này thoa đều lên vùng da mặt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút, vùng da sẽ dần trở nên mịn màng, kích thích vùng da mới săn chắc hơn.

Dưỡng chất này sẽ bổ sung thêm độ ẩm, tăng cường dưỡng chất tự nhiên, kích thích vùng da mới săn chắc và mịn màng, thẩm thấu nhanh vào sâu bên trong, phục hồi nhanh tế bào gốc.

Sữa tươi

Nguyên liệu:

– 1 chén sữa tươi không đường.

– Bông thấm.

Cách dùng:

Lấy bông thấm chấm vào sữa tươi rồi thoa đều lên bề mặt vùng da mặt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, vùng da sẽ dần sáng mịn và ngăn ngừa những hư tổn trên bề mặt da.

Bột nghệ

Nguyên liệu:

– 2 thìa bột nghệ.

– 4 thìa sữa tươi.

Cách làm: 

Trộn đều bột nghệ và sữa tươi vào với nhau, khuấy đều thoa lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi đi rửa sạch qua với nước, vùng da sẽ dần sáng mịn, thực hiện đều đặn 1 tuần khoảng 2-3 lần.

Với các cách dưỡng trắng da bằng thiên nhiên an toàn và hiệu quả trên, bạn chỉ cần lựa chọn 1 phương pháp phù hợp và kiên trì áp dụng thì chỉ cần trong 2 tuần làn da mặt sẽ trắng hồng,  lỗ chân lông được se khít lại, đặc biệt sẹo thâm cũng mờ dần và biến mất.

Để đẩy nhanh quá trình và đạt hiệu quả sớm, bạn nên kết hợp với việc sử dụng các loại kem làm trắng da hằng ngày nhé.

Xem thêm:

Chúc bạn thành công!