5 dược thảo trị yếu sinh lý nam hiệu quả nhất

Vậy có những phương pháp, bí quyết gì để trị yếu sinh lý? Cùng tham khảo về công dụng của 5 dược thảo giúp trị yếu sinh lý rất hiệu quả dưới đây.

Hoàng tinh

yeu-sinh-ly-726572-1-

Hoàng tinh chủ trị chứng thận hư tinh tổn, có tác dụng tăng khả năng vận chuyển, tuần hoàn máu, khôi phục lại dòng chảy tối ưu và loại bỏ bất kỳ sự tắc nghẽn nào ở vùng sinh dục, giúp “cậu nhỏ” duy trì cuộc yêu lâu hơn.

Nhân sâm

Nhân sâm từ lâu đã nổi tiếng là vị thuốc không chỉ bồi bổ cơ thể mà còn giúp tăng sức mạnh đàn ông, được coi là là một phương pháp điều trị hiệu quả cho nam giới bị rối loạn cương dương và làm tăng khối lượng tinh dịch và số lượng tinh trùng.

yeu-sinh-ly-726572-2-

Đó là nhờ khả năng gây hưng phấn vỏ tuyến thượng thận của các hoạt chất có trong nhân sâm. Một số nghiên cứu cho rằng cơ chế này được hình thành thông qua chất ACTH được tăng tiết bởi vùng dưới đồi và tuyến yên, từ đó làm tăng cAMP của vỏ tuyến thượng thận, kích thích sản sinh hoóc-môn sinh dục nam (testosterol).

Ngoài ra, Nhân sâm giúp cơ thể tăng khả năng thích nghi, khả năng phòng vệ đối với những kích thích có hại, làm hồi phục huyết áp ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp. Nhân sâm còn có thể phòng ngừa phì đại tuyến thượng thận, teo thượng thận, làm hạ đường huyết ở những bệnh nhân bị tiểu đường.

Toan táo nhân

Thành phần kỳ diệu này đã từ lâu được người Trung Quốc sử dụng để tăng đáng kể số lượng và chất lượng tinh trùng trong điều trị vô sinh. Vị thuốc này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì khả năng “lên đỉnh” của các quý ông.

yeu-sinh-ly-726572-3-

Thực nghiệm chứng minh Toan táo nhân được sao đều có tác dụng hạ áp và chống loạn nhịp tim, an thần gây ngủ nhờ thành phần Saponin trong vị thuốc.

Chiết xuất Đinh hương

Đinh hương giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất và cải thiện lưu lượng máu đến khu vực ngoại vi của cơ thể như “cậu nhỏ” nhờ cơ chế làm giãn nở các mao mạch, giúp tăng cường sức mạnh đàn ông.

Quế

Quế làm nóng cơ thể và tác động tới các giác quan giúp thời gian “nổi dậy” của “cậu nhỏ” nhanh và mạnh hơn đồng thời rút ngắn thời gian hồi phục sau mỗi lần “xuất binh”.

Bạn có thể xem thêm bài các bài viết: ” sức khỏe và đời sống , nghe nhạc bà bầu , sức khỏe gia đình , …” để tìm hiểu nhiều hơn về các bài viết của nhạc bà bầu bạn nhé !

Quế còn là loại gia vị có tác dụng tốt cho sức khoẻ đặc biệt với những người mắc các bệnh liên quan đến tim mạch. Quế giúp điều chỉnh lượng đường máu, ngăn ngừa việc hình thành những cục máu đông trong thành mạch, giúp giảm nguy cơ đột tử do bệnh tim.