Da trắng mịn nhờ ăn uống

Các món súp
 
Súp bao gồm các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, mát và có tác dụng làm đẹp da. Trứng cút là thực phẩm không thể thiếu được trong món súp. Trứng cút giàu protein, có lượng vitamin A,B,E  dồi dào. Khi đem nấu sup sẽ sản xuất ra các enzyme có thể giúp làn da phụ nữ đẹp hơn. Do vậy món ăn này luôn có mặt trong danh sách các món ăn làm da trắng mịn nhờ ăn uống.
da trang min nho an uong
Canh cà chua trứng 
 
Cà chua giàu vitamin C. Những chất dinh dưỡng trong thành phần cà chua có tác dụng làm ức chế sự hoạt động của tyrosinase, làm giảm sự hình thành melanin, giúp làn da của bạn thêm mềm mại. Trứng cũng là thực phẩm tốt cho làn da và sức khỏe. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ có làn da trắng mịn nhờ ăn uống đúng cách. 
 
Ngoài ra cà chua có thể được dùng để ăn sống, làm nước xốt hoặc ép lấy nước uống.
 
Salad kiwi
 
Kiwi đem dùng làm salad trộn khá hấp dẫn, bắt mắt, ngon miệng. Kiwi chứa nhiều vitamin C,  có tác dụng làm cản trở quá trình sản xuất melanin, loại bỏ da xỉn, làm sáng da một cách tự nhiên. Tác dụng làm đẹp của kiwi cũng giống như cà chua, dưa leo. 
 
Canh rong biển, đậu hũ
 
Canh rong biển có tác dụng thanh nhiệt cho cơ thể. Vị mát của rong biển và đậu hũ kết hợp với nhau làm cho cơ thể và làn da của bạn được tác động tích cực.  đây là một trong những cách làm da trắng mịn nhờ ăn uống. 
da trang min nho an uong-
Gan gà xào hẹ và rễ cam thảo
 
Gan gà giàu chất sắt, kẽm, đồng, vitamin A và B. Đây là thực phẩm có lợi cho sự tổng hợp của estrogen  và tốt cho máu. Rễ cam thảo là thực phẩm quý, được dùng để chữa bệnh. Lá hẹ có tính mát, rất giàu chất xơ. Món ăn này là sự kết hợp của ba loại thực phẩm cùng có tác dụng làm đẹp da.