Bật mí tuyệt chiêu trị dứt điểm mụn li ti

Mụn li ti và các nốt mụn ẩn không gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của làn da nhưng lại dai dẳng và khó điều trị. Hôm nay, mình xin bật mí tuyệt chiêu trị dứt điểm mụn li ti nhé.

Cách trị dứt điểm mụn với sữa ong chúa

Nguyên liệu:

– 2 thìa sữa ong chúa.

– 1 thìa dầu dừa.

 

Cách làm: 

Lấy sữa ong chua đem trộn với dầu dừa rồi thoa đều lên vùng da bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da dần sáng mịn, dưỡng da săn chắc, mịn màng hơn.

Bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, dưỡng da săn chắc, phục hồi nhanh tế bào gốc, kích thích vùng da mới, giảm mụn và các tác nhân xấu gây nên.

Cách trị dứt điểm mụn với lá tía tô

Nguyên liệu:

– 7-8 lá tía tô.

– 1 thìa mật ong.

Cách làm: 

Lá tía tô đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi đắp lên bề mặt vùng da bị mụn, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, dưỡng da săn chắc, làm cho vùng da sáng đều, không để mụn quay trở lại, săn chắc hơn.

Cách trị dứt điểm mụn với lá bạc hà

Nguyên liệu:

– 1 nắm lá bạc hà.

– 2 thìa mật ong.

Cách làm: 

Lá bạc hà đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi đắp lên bề mặt vùng da bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì 1 tuần thực hiện khoảng 2-3 lần, bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, dưỡng da săn chắc và phục hồi sâu bên trong.

Trên đây là 3 tuyệt chiêu trị dứt điểm mụn li ti vô cùng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Với các phương pháp trị mụn này, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi lũ mụn, lấy lại làn da láng mịn, tươi trẻ.

Xem thêm:

==> Điểm danh cách trị mụn trứng cá tại nhà siêu cấp tốc

==> Cách trị mụn bọc bằng nước muối và mật ong

Chúc bạn thành công!

Nguồn: myphamthaolinh.com