Chia sẻ 3 loại nước ép giúp đẩy lùi ung thư hiệu quả

Ung thư có thể nói là nỗi ám ảnh nhất đối với loài người chúng ta. Trong khi hiện nay những chất gây ung thư đang có mặt ở khắp nơi từ thức ăn cho đến đồ dùng vật dụng. Để đẩy lùi được bệnh ung thư, các bạn hãy tham khảo 3 loại trái cây mà nguyên liệu rất dễ kiếm.

1. Nước chanh tươi, mật ong

Nếu chỉ đơn thuần sự pha trộn giữa nước cốt chanh tươi và mật ong thì hỗn hợp này sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, tăng sức đề kháng, đẹp da…

tac-dung-cua-mat-ong-voi-chanh-2

Không những thế, nước cốt chanh tươi và mật ong pha với tỏi, óc chó và lúa mì sẽ tạo ra loại nước giúp chúng phòng ngừa hoặc chống chọi lại bệnh ung thư rất hiệu quả.

3. Nước ép bưởi

Hoạt chất dinh dưỡng Limonene có trong quả bưởi có khả năng làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết ở người. Hoạt chất này kích thích hệ miễn dịch hoạt động mạnh để ngăn ngừa hoặc phá vỡ các chất gây bệnh ung thư.1 ly nước ép mỗi ngày không chỉ giúp bạn giữ gìn vóc dáng, làn da mà còn hỗ trợ cơ thể chống lại mầm mống ung thư.

 

2. Nước ép cà rốt

nuoc_ep_ca_rot-ttt

Mỗi củ cà rốt có chứa hàm lượng lớn chất alpha Carotene. Đây là chất có tác dụng chữa cháy nắng và phòng chống tế bào ung thư mạnh mẽ. Khi có chất gây ung thư xâm nhập vào cơ thể, carotene sẽ ngăn chặn sự phát tán hoặc làm chậm quá trình phát triển của các khối u. Không chỉ thế, chất chống oxy hóa Falcarinol trong cà rốt còn có khả năng làm giảm 1/3 số tế bào ung thư có trong cơ thể những con chuột trong phòng thí nghiệm ở Anh và Đan Mạch.

 

Trên đây là 3 loại nước uốn giúp bạn có thể đẩy lùi được những căn bệnh ung thư nguy hiểm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn đã theo dõi!

Nguồn: daikynguyenvn