Tung tăng chơi Tết không lo tóc xù rối

Những kiểu tóc đơn giản và cực đẹp dưới đây sẽ giúp chị em phái đẹp luôn xinh xắn và xóa tan nỗi lo tóc xù, rối khi tung tăng du xuân cùng bạn bè ngày Tết.

Ngày Tết chị em phải thường xuyên di chuyển, đi lại và nỗi lo tóc xù sau khi đội mũ bảo hiểm khiến nhiều chị em phải vướng bận. Mách cho chị em những kiểu tóc đẹp dưới đây để tha hồ chơi Tết mà không lo tóc xù, rối.

1. Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Tóc đuôi ngựa buộc thấp hội tụ đủ mọi yếu tố các quý cô cần cho mùa đông, vừa đơn giản, tiện dụng lại gọn gàng, thanh lịch và quyến rũ. Chị em mình có thể diện kiểu tóc này trong mọi hoàn cảnh, từ những bữa tiệc sôi nổi tới đi chúc Tết người lớn tuổi hay trẻ trung sánh bước bên chàng.

2. Tóc tết lệch

1422869774-kieu-toc-dep-choi-tet-khong-lo-roi--3-

Cái đẹp đôi khi xuất phát từ sự đơn giản. Với mái tóc tết lệch không chỉ điệu đà, trẻ trung mà còn thuận tiện cho chị em khi tung tăng chạy nhảy hoặc phải đội mũ bảo hiểm nữa.

Kiểu tóc tết lệch cũng rất dễ để biến hóa, chỉ cần một chút sáng tạo, phái đẹp tha hồ biến tấu tóc của mình để thay đổi thời trang tóc cho phù hợp với quần áo và phong cách trang điểm.

Kết hợp với phụ kiện như: nơ hoa, dây ruy băng,…cũng là một gợi ý tuyệt vời cho Tết này.

Những ngày thời tiết ẩm ương, mưa phùn, nhiều độ ẩm như ngày Tết khiến mái tóc trở nên bù xù, không vào nếp. Kiểu tóc này giúp bạn gái không còn khó chịu với mái tóc bất trị và cảm thấy tự tin hơn.Tóc tết đơn giản nhẹ nhàng khiến chị em đẹp như tiểu thư đài các.

3. Tóc tết mái

Tết tóc mái vừa tiết kiệm thời gian bởi sự đơn giản mà lại mang tới nét đẹp điệu đà bất ngờ cho chị em.