Tiêu diệt tế bào ung thư bằng khoai lang tím

Khoai lang tím là một thực phẩm có rất nhiều tác dụng khác nhau và tốt cho sức khỏe. Và đã có rất nhiều thông tin đồn thổi là khoai lang tím có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư. Vậy thực hư về tác dụng của khoai lang tím như thế nào thì các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây nhé!

Tiêu diệt tế bào ung thư bằng khoai lang tím

Tiêu diệt tế bào ung thư bằng khoai lang tím

Khoai lang tím chứa những hợp chất giúp tiêu diệt sự lây lan của các tế bào ung thư, đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư cấp độ 1 và 2 mà không gây ra tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng.

Khoai lang tím là loại khoai có phần “thịt” màu tím, giàu protein và axit amin tốt cho tiêu hóa, vitamin A, B,C…. và phốt pho, sắt cùng hơn 10 loại hóa chất tự nhiên khác. Khoai lang tím có ích trong việc giúp cơ thể chống lại sự mệt mỏi và tốt cho máu, thúc đẩy quá trình thải độc, cải thiện hệ tiêu hóa, phòng ngừa các bệnh dạ dày và đường ruột.

Khoai lang tím có khả năng tiêu diệt và ngăn chặn các tế bào ung thư lây lan. Khi vi khuẩn ăn các chất tinh bột có trong khoai lang tím, chúng có thể tự chuyển đổi thành một loại axit béo có lợi, chẳng hạn như axit butyric – loại axit có thể điều tiết chức năng miễn dịch của đường ruột, giúp ức chế chứng viêm mãn tính và khiến các tế bào ung thư tự hủy diệt.

Các nhà khoa học Mỹ đã kết hợp các chiết xuất lấy từ củ khoai lang tím nướng chín lên các tế bào ung thư, và thấy rằng các tế bào ung thư bị ức chế phát triển. Khi thử nghiệm cho chuột bị ung thư ăn khoai lang chín, họ cũng thu được những kết quả rất khả quan.

Ngoài ra, khoai lang tím còn mang lại nhiều lợi ích khác cho cơ thể:

Chống oxi hóa

Khoai lang tím chứa loại protein độc đáo có khả năng chống oxy hóa là antioxidant. Ngoài ra, nhờ chứa một hàm lượng cao vitamin A và vitamin C, khoai lang tím có thể ngăn ngừa sự tổn thương tế bào, chống lại những gốc tự do trong cơ thể. Sự hình thành các gốc tự do được xem là nguyên nhân dẫn đến các bệnh như xơ cứng mạch máu, tiểu đường, tim mạch, ung thư…

Giúp giảm cân

Năng lượng có trong khoai lang tím rất ít, không chứa chất béo và cholesterol, giúp ngăn ngừa quá trình chuyển hoá đường trong thức ăn thành mỡ và chất béo trong cơ thể. Ăn khoai lang trước bữa ăn sẽ tạo cảm giác no bụng, vì thế sẽ giảm được lượng thức ăn hấp thụ trong bữa ăn chính. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người muốn giảm cân.

Giảm cân bằng mật ong

Giảm cân bằng mật ong

Điều trị bệnh loét dạ dày

Khoai lang tím có khả năng làm dịu nhẹ và điều trị bệnh loét dạ dày vì chứa nhiều vitamin B, vitamin C, potassium, beta carotene và canxi. Chất xơ có trong khoai lang tím giúp phòng ngừa bệnh táo bón và kiểm soát nồng độ axít trong dạ dày nên cũng góp phần làm giảm các cơn đau và viêm loét dạ dày.

Kích thích tiêu hóa, chữa táo bón

Ăn khoai lang tím rất có lợi cho hệ tiêu hoá vì thành phần vitamin C và các acid amin giúp quá trình tiêu hoá thức ăn trở nên nhanh hơn, ngăn ngừa tình trạng táo bón. Tuy nhiên, ăn quá nhiều khoai lang cũng sẽ gây ra đầy bụng, khó tiêu.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc một số tác dụng điển hình của khoai lang tím đối với sức khỏe và đặc biệt là căn bệnh ung thư. Bên cạnh khoai lang tím thì để tăng cường sức khỏe thì theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa thì các bạn nên tìm hiểu và sử dụng thêm về đông trùng hạ thảo và các sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo như: đông trùng hạ thảo hqgano. Xem chi tiết về sản phẩm cũng như là tác dụng tại: http://dongtrunghathaohqgano.com

Đông trùng hạ thảo hqgano

Đông trùng hạ thảo hqgano

Sử dụng đúng cách, đúng liều lượng để thấy được tác dụng hiệu quả của sản phẩm này nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm: 

Điểm danh các thực phẩm chống ung thư

Sung và tác dụng ngăn ngừa 5 căn bệnh ung thư