5 bí quyết giúp tóc bạn mọc nhanh dài hơn trong thấy

Vì một phút yếu lòng muốn thay đổi kiểu tóc mà bạn đã cắt “phăng” đi mái tóc dài của mình. Bạn đang hối hận và muốn nuôi tóc dài lại. Dưới đây là 5 bí quyết giúp tóc bạn mọc nhanh dài hơn trong thấy có thể giúp cải thiện tốc độ mọc tóc của bạn đấy!

1. Uống vitamin dành cho phụ nữ mang thai

Có lẽ bạn đã từng nghe giai thoại rằng vitamin dành cho bà bầu có thể giúp tóc mọc nhanh hơn. Tuy nhiên, việc uống quá nhiều sắt có thể gây tổn hại đến sức khỏe của bạn nếu bạn không thật sự mang bầu. Chính vì thế, nếu thật sự cần tóc nhanh chóng mọc đủ dài thì bạn chỉ nên uống điều độ một tuần một lần hoặc ít hơn, tùy theo lời khuyên của dược sĩ.

cach-cham-soc-toc-dai-2

2. Dầu gội và dầu xả

Có rất nhiều loại dầu gội và dầu xả giúp tóc bạn mọc nhanh hơn. Hãy chọn những loại sản phẩm có thành phần amino axit vì chúng giúp đẩy nhanh quá trình mọc tóc và giúp tóc bạn trông dày hơn. Tuy nhiên, không nên lạm dụng những sản phẩm này mà hãy dùng xen kẽ với dầu gội thường nhé.

3. Da đầu khỏe mạnh

Một da đầu khỏe mạnh sẽ giúp các nang tóc phát triển tốt hơn. Vì thế, bạn có thể thử mát xa da đầu hoặc sử dụng các loại mặt nạ ủ tóc tự thực hiện ở nhà để giúp da đầu khỏe mạnh hơn.

cach-cham-soc-toc-dai-1

4. Dầu dừa

Dầu dừa giúp giữ ẩm cho tóc và da đầu của bạn, đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc. Bạn có thể sử dụng dầu dừa mỗi tháng một lần bôi lên tóc sau khi tắm để giúp tóc được bóng mượt và khỏe mạnh hơn, lưu ý tránh thoa lên chân tóc nhé.

5. Chế độ ăn uống hợp lý

Một chế độ ăn uống hợp lý sẽ cung cấp cho cơ thể bạn đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cả cơ thể, trong đó có tóc. Vì thế, hãy ăn uống đủ chất, tóc bạn sẽ nhanh chóng mọc dài ra thôi. Đậu đen và dưa hấu là hai món ăn quen thuộc giúp cho tóc rất nhiều.

Bạn hãy kiên trì và bạn cũng nên để ý tới chế độ sinh hoạt, thực đơn ăn uống hàng ngày của mình. Dưới đây là 5 bí quyết giúp tóc bạn mọc nhanh dài hơn trong thấy.  

Hiện nay, có rất nhiều người đang gặp phải tình trạng tóc rụng nhiều, hãy tìm hiểu nguyên nhân và hướng điều trị bằng cách click VÀO ĐÂY nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!  

Theo Yan

Xem thêm:

===> 3 loại dầu gội chống rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

–> Tác dụng của dầu gội đầu là gì?

–> Cách chọn lược phù hợp cho từng loại tóc khác nhau