6 điều tố cáo bạn yếu sinh lý cực kì chính xác

Làm thế nào chỉ nhìn từ bề ngoài là bạn đã có thể nhận biết chàng có phải là người yếu sinh lý hay không? Hãy cùng xem qua 6 dấu hiệu sau đây để biết nó tố họ yếu sinh lý ra sao nhé!

Dấu hiệu tố chàng yếu sinh lý

Dấu hiệu tố chàng yếu sinh lý

Nam giới có vòng 2 lớn có nguy cơ bị yếu sinh lý cao

Theo các nghiên cứu: Nam giới có vòng 2 quá khổ dễ yếu sinh lý. Lý do được giải thích chính là do ở đối tượng này thường có lượng testosterone thấp nên tế bào gốc sẽ chuyển hóa thành chất béo làm vòng 2 lớn lên. Đồng thời, đàn ông có vòng 2 lớn thường mắc hội chứng chuyển hóa tức là có nguy cơ mắc các bệnh về tiểu đường và tim mạch,… Vì vậy, các chứng bệnh yếu sinh lý như rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn,… là điều dễ hiểu.

Nhiều đàn ông bị yếu sinh lý thường bị hói đầu

Hói đầu có thể là biểu hiện của bệnh tuyến giáp, mà những người có vấn đề về tuyến giáp thì thường gặp các vấn đề về sinh lý như: dấu hiệu xuất tinh sớm và không có ham muốn tình dục.

Tuy không chính xác 100% nhưng đây cũng là một dấu hiệu để bạn nhận biết người đàn ông có sinh lý mạnh hay không.

Có thể bạn chưa biết: Dáng đi cứng nhắc cũng là dấu hiệu yếu sinh lý nam

Nghe có vẻ khó tin nhưng những người có dáng đi uyển chuyển thì thường cũng “uyển chuyển trên giường” và ngược lại, những người có dáng đi cứng nhắc thường khó làm cho đối phương đạt cực khoái.

Bởi lẽ, người ta nhận thấy rằng: Những người có dáng đi cứng nhắc thường có vấn đề về xương chậu và cột sống thiếu linh hoạt; cũng chính vì vậy mà tín hiệu tình dục truyền từ não bộ qua dây thần kinh đến cột sống không linh hoạt và bị ảnh hưởng. Hệ quả là sự cương cứng của dương vật cũng bị rối loạn và có thể là nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới.

Nam giới yếu sinh lý thường có ngón trỏ dài hơn ngón áp út, vệt đỏ dưới móng tay

Theo các nhà khoa học thì những người có ngón trỏ dài hơn ngón áp út thì nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn 33% so với người khác. Song, ngón trỏ dài hơn lại được cho là bàn tay có tính nữ tính và có xu hướng đồng tính. Ngoài ra, những người có vệt dỏ dưới móng tay là dấu hiệu của sức khỏe không tốt, nguy cơ mắc bệnh lupus ban đỏ là rất cao.

Các đối tượng này thường có thể tích tinh hoàn và chất lượng tinh trùng thấp hơn so với người bình thường.

Thật ngạc nhiên: Nam giới có giọng trầm thường “yếu” về “chuyện ấy”

Theo như một nghiên cứu của Đại học Tây Úc: Nam giới có giọng trầm, mật độ tinh trùng trong tinh dịch giảm. Tiến sĩ Leigh Simmons, trưởng nhóm nghiên cứu nhận định: “Hàm lượng testosterone cao làm trầm giọng nói của nam giới, cũng đồng thời gây cản trở quá trình sinh tinh”.

Bởi vậy, đó chính là lý do giải thích tại sao nam giới có giọng trầm thường “yếu” trong “chuyện ấy”.

Ngủ ngáy tố cáo chàng có chức năng sinh lý kém

Nam giới ngủ ngáy thì có nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do béo phì và lượng testosterone thấp. Ngáy có thể gây ra tình trạng ngưng thở khi ngủ dẫn đến tình trạng thiếu ngủ, ngủ không giấc, cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi.

Chính những yếu tố ngày cộng thêm lượng testosterone trong cơ thể thấp khiến cho ham muốn tình dục ở nam giới giảm, nguy cơ bị yếu sinh lý cao.

Để giúp cơ thể bổ thận tráng dương và tăng cường sinh lý, bạn có thể tìm hiểu về các thực phẩm sâm nhung cường lực. Hãy giữ lữa hạnh phúc với thực phẩm sâm nhung cường lực tuệ linh bạn nhé!