4 kiểu tóc giúp chị em lộng lẫy trong những dịp đầu năm

Vào những ngày đầu năm, bạn có thể được đi dự nhiều tiệc. Để giúp bạn có được diện nạo xinh đẹp, mời bạn tham khảo qua 4 kiểu tóc giúp chị em lộng lẫy trong những dịp đầu năm.

1. Tóc xoăn nhẹ nữ tính

Kiểu tóc xoăn nhẹ với những lọn to bồng bềnh giúp bạn trông duyên dáng và yêu kiều hơn. Chỉ cần đơn giản sử dụng máy làm xoăn có trục to và uốn từng lọn hướng ra ngoài.

kieu-toc-dep-cho-tiec-tung-1

Sau đó, bạn dùng lược bản to chải nhẹ để tạo vẻ tự nhiên cho các lọn tóc, trông bồng bềnh hơn. Bạn có thể sử dụng thêm chai xịt tóc tạo kiểu để giữ cho lọn tóc xoăn lâu hơn.

2. Tóc đuôi ngựa đơn giản

kieu-toc-dep-cho-tiec-tung-2

Kiểu tóc truyền thống đơn giản này lại thường được các ngôi sao hàng đầu yêu thích khi đi dự tiệc. Chỉ cần đánh rối một chút ở phần đuôi ngựa hoặc đánh phồng phần mái, bạn trông vừa cổ điển vừa cá tính và cũng rất quyến rũ. Ngay cả các bạn nữ tóc ngắn nếu kết hợp tóc đuôi ngựa cùng một lọn tóc tết, bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

3. Tóc tết vương miện kiêu sa

Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng nhưng kiêu sa. Bạn lần lượt lấy hai lọn tóc phía trên mang tai, tết ba từng lọn vòng ra phía sau rồi cố định lại bằng kẹp tăm hoặc thun buộc tóc, làm xoăn nhẹ phần tóc còn lại.

kieu-toc-dep-cho-tiec-tung-3

Bạn có thể kết hợp tóc vương miện và tóc búi bằng việc thắt bím tóc vòng từ phần mái bên phải qua bên trái và cố định bằng kẹp tăm. Bạn có thể làm kiểu tóc này thêm đặc biệt bằng cách thêm phụ kiện làm điểm nhấn.

4. Tóc búi sang trọng

kieu-toc-dep-cho-tiec-tung-4

Kiểu tóc này luôn được phái đẹp ưa chuộng bởi sự thanh lịch, tinh tế nhưng vẫn rất duyên dáng. Tóc búi có nhiều kiểu như búi cao, búi thấp với bím tóc, búi lệch cùng phụ kiện lấp lánh, búi mượt gọn gàng hay búi rối… tất cả đều góp phần tôn thêm vẻ sang trọng cho trang phục của bạn.

Trên đây là 4 kiểu tóc giúp chị em lộng lẫy trong những dịp đầu năm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách làm tóc mọc nhanh/ kiểu tóc dự tiệc lôi cuốn bạn không cần phải lo lắng về mái tóc của mình nữa. Mái tóc của bạn sẽ mềm mượt, bồng bềnh và chắc khỏe.

Theo phunuonline

Xem thêm:

–> 7 cách giúp tóc mọc nhanh và bóng mượt hơn