Chữa bệnh cao huyết áp bằng tỏi và đậu trắng

Tỏi và đậu trắng là những thực phẩm phổ biến trong bữa ăn hằng ngày của mọi gia đình. Khi kết hợp lại với nhau, chúng còn có thể trở thành bài thuốc trị cao huyết áp hiệu quả. Dưới đâ y là Chữa bệnh cao huyết áp bằng tỏi và đậu trắng.

Công dụng chữa bệnh của tỏi và đậu trắng

Tỏi vị thuốc này là nguyên liệu chính trong điều trị căn bệnh cao huyết áp, rất nhiều người đã kiểm soát được chỉ số huyết áp ở mức bình thường chỉ với vài thao tác sơ chế tại nhà cùng với tỏi như rượu, siro, trà tỏi hoặc tỏi ngâm giấm, đường…

Trong khi đó, đậu trắng được biết đến như một loại thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, ăn đậu trắng còn có tác dụng ngăn chặn axit amin amylase gây ức chế sự hấp thu carbonhydrate.

Cách trị bệnh cao huyết áp từ tỏi và đậu trắng

Nguyên liệu:

– 100gr tỏi.

– 100gr đậu trắng (còn gọi là đậu mắc cua)

– 2 lít nước sạch.

Thực hiện:

– Tỏi bóc vỏ, thái thành lát mỏng.

– Đậu trắng rửa sạch, không cần phải ngâm nước trước khi nấu.

– Sau đó, cho tất cả nguyên liệu vào nồi đã đổ sẵn 2l nước. Đậy kín nắp, đun sôi đến khi lượn nước bên trong còn lại khoảng 250ml khi.

Cách dùng:

– Lọc lấy nước, chia đều uống nhiều lần trong ngày, ăn đậu và bỏ tỏi.

– Thực hiện mỗi tháng 1 lần, đều đặn trong hàng tháng sẽ cho kết quả giảm chỉ số huyết áp rất hiệu quả.

–> 4 cách chữa bệnh cao huyết áp bằng đông y