Cua Biển Cà Mau đặc sản miền quê, thịt chắc nịch thơm ngon.
Nguyên liệu:
– Cua
– Dao
– Thìa
Cách làm:
Bước 1: Nhẹ nhàng bẻ hai càng và các chân của cua
Bước 2: Sử dụng ngón tay cái đẩy yếm để bóc yếm cua ra, lấy thịt và bóc bỏ một số phần màu xám không ăn được ở bên trong
Bước 3: Dùng sống dao đập dập càng và chân cua.
Bước 4: Rồi lấy phần thịt màu trắng từ chân và càng cua.
Bước 5: Cuối cùng, bạn lấy nốt phần gạch cua ra nhé.
Chúc các bạn thành công!
Tham khảo nhiều cách chế biến món cua biển hãy bấm tại đây nhé.