Những loại trái cây bổ mắt dành cho trẻ, bạn nên biết

Nhờ những sự tiến bộ của công nghệ mà trẻ em hiện nay được tiếp xúc nhiều với những sản phẩm điện tử. Tuy nhiên, sự tiếp cận này lại vô hình chung khiến trẻ dễ mắc các bệnh về mắt bên cạnh những lợi ích vốn có của công nghệ. Bổ sung những loại trái cây dưới đây sẽ ít nhiều cải thiện thị lực, bảo vệ mắt đối với trẻ.

Những loại trái cây bổ mắt dành cho trẻ

Những loại trái cây bổ mắt dành cho trẻ

Cà rốt: Đây là nguồn phong phú beta carotene, chất chống ô xy hóa giúp giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng. Cà rốt là một trong những thực phẩm cải thiện thị lực hiệu quả.

Hạnh nhân: Một nắm hạt hạnh nhân có thể đáp ứng khoảng 50% nhu cầu vitamin E mỗi ngày, vốn là chất quan trọng đối với thị lực.

Quả việt quất: Có tác dụng củng cố mạch máu ở mặt sau của mắt.

Rau cải: Cải bó xôi chứa nhiều dưỡng chất hấp thụ 40 – 90% cường độ ánh sáng xanh nên nó hoạt động như một loại “kem chống nắng” cho đôi mắt của con bạn. Một số loại rau lá xanh khác như cải xoăn và rau diếp cũng chứa nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng mắt.

Khoai lang: Nhiều nghiên cứu cho thấy không chỉ giúp cải thiện thị lực khỏe mạnh, ăn khoai lang còn giúp mắt điều chỉnh được trong môi trường có lượng ánh sáng thấp.

Thông tin về thuốc bổ mắt Wit

Thông tin về thuốc bổ mắt Wit

Bên cạnh những loại trái cây bổ mắt dành cho trẻ, các bạn cũng có thể sử dụng các loại TPCN bổ mắt để làm thế “công việc” này. Thuốc bổ mắt Wit được nhiều bác sĩ trong ngành khuyên dùng mỗi khi trẻ mắc các bệnh về mắt.

Chúc bạn thành công!