Hướng dẫn quan hệ bằng miệng (Oral sex)

Rõ ràng hầu hết phụ nữ thích quan hệ tình dục nhẹ nhàng hơn là quan hệ bằng miệng, do đó, nếu điều đó quan trọng, bạn cần chắc chắn rằng bạn đang làm nó và làm tuyệt vời

Trong thực tế, cách chúng ta nhìn nhận việc quan hệ bằng miệng nói rất nhiều về quan điểm tình dục nói chung của chúng ta.

Nếu một người thích quan hệ bằng miệng, hiển nhiên họ rất nhạy cảm, chăm sóc và không hề ngượng ngập trên giường.

Đối lập là người có đôi chút lạc hậu và cứng nhắc khi nghĩ về việc quan hệ bằng miệng – họ thường khá bảo thủ khi nói đến tình dục.

Hướng dẫn quan hệ bằng miệng (Oral sex)Nếu bạn đang tìm kiếm một vài gợi ý, cần có sự giúp đỡ thuyết phục để đối xử với “chú bé” chu đáo, hoặc chỉ muốn kiểm tra bạn đang “làm” đúng hay không, hãy đọc hướng dẫn về quan hệ bằng miệng này.

Tốc độ và vị trí

Nếu bạn muốn được “làm” bằng miệng tuyệt vời nhất và bạn tình của bạn chưa sẵn sàng vào cuộc thì đây là lúc mà bạn bắt đầu giúp anh ấy một tay.

Dưới đây là lời khuyên hàng đầu của chúng tôi để đạt được thứ mà bạn xứng đáng.

Hãy bảo anh ấy từ từ

Sai lầm lớn nhất mà nhiều người đàn ông mắc phải là “lao” thẳng xuống “vùng cấm” của bạn. Nếu bạn nói với anh ấy từ từ, hôn và liếm các bộ phận khác của cơ thể trước, điều đó sẽ tạo nên sự hưng phấn hơn nhiều. Chỉ cho anh ấy những phần cơ thể mà bạn thích thú được vuốt ve, chẳng hạn như núm vú, bên trong đùi, lưng, cổ … bất cứ chỗ nào khiến bạn hưng phấn.

Thay đổi vị trí của bạn

Anh ấy không phải quỳ giữa hai chân của bạn để có được kết quả tốt nhất. Một phương pháp liếm kích thích nổi tiếng nhất là phương pháp Kivin. Người đàn ông quỳ ở góc bên phải cơ thể bạn và gối đầu lên đùi bạn.

Ngoài ra, tại sao không để bạn tình để nằm trên giường và bạn leo lên đối mặt với bức tường, như vậy bạn có cái gì để giữ chặt/tựa vào. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm soát được áp lực, kéo ra nếu quá kích thích hoặc áp thêm vào nếu thấy chưa đủ.

Hướng dẫn anh ấy

Liếm tay

Hầu hết đàn ông không biết cách tốt nhất để sử dụng lưỡi của họ đối với bạn, vậy tại sao không chỉ cho anh ấy? Hãy giữ tay và dung lưỡi liếm lên lòng bàn tay anh ấy.

Anh ấy có lẽ sẽ ngạc nhiên khi thấy bạn sử dụng bề mặt lưỡi chứ không phải là đầu lưỡi như anh ấy hay làm và bạn làm nó từ từ thế nào

Nếu anh ấy ở một vị trí để có thể nghe thấy bạn, hãy nói với anh ấy những gì bạn muốn. Hướng dẫn rõ ràng, đơn giản như ‘chậm’, ‘mạnh hơn’, ‘nhanh hơn’.

Hãy nhớ rằng, có thể anh ấy không nghe rõ bạn nói nên cách bạn di chuyển cơ thể là rất quan trọng. Ép vào anh ấy nếu bạn muốn mạnh hơn hoặc kéo ra nếu quá nhanh hay quá mạnh.

Gõ nhẹ anh ấy với chữ V

Nếu anh ta không liếm đúng chỗ mà bạn thích, làm dấu hiệu V với 2 ngón tay và chỉ cho anh ấy nơi anh ấy cần quan tâm. Đặt ngón tay của bạn và anh ấy liếm giữa chúng.

Quan hệ bằng miệng cho chàng:

Làm ướt và đúng vị trí

Một số phụ nữ thấy việc quan hệ bằng miệng là xúc phạm và khó chịu, nhưng cơ bản là khá đơn giản. Đơn giản chỉ cần đưa dương vật vào trong miệng và mút, liếm nó.

Tuy vậy, có một số lời khuyên và thủ thuật nhỏ, bạn có thể làm để khiến anh ấy nổ tung và coi bạn là một nữ thần phòng ngủ – hãy đối mặt với nó, bạn tình của bạn sẽ không coi đó là việc xấu, đúng không nào?

Làm Ướt

Càng ẩm ướt, anh ấy càng thích thú. Hãy cố gắng tiết càng nhiều nước bọt trongg miệng trước khi bạn “cúi xuống” – càng bôi trơn anh ấy, càng tuyệt vời hơn.

Bạn có thể muốn có gì đó để uống, nếu bạn lo lắng, miệng bạn sẽ khô khốc.

Đúng vị trí

Cùng một cách mà người đàn ông có thể thay đổi sự trải nghiệm khi anh ấy làm cho bạn, hãy làm giống như vậy cho anh ấy.

Rõ ràng là bạn có thể để bạn tình nằm trên giường và quỳ trước anh ấy, nhưng cũng có những vị trí khác mà có thể làm việc tốt hơn.

Chìa khóa để đem lại cho anh ấy nhiều cảm giác nhất khi quan hệ bằng miệng là bạn phải hoạt động thêm cả hai tay, vậy tại sao không ngồi trên ghế hoặc cạnh giường và anh ấy đứng trước mặt bạn. Điều này cũng cho phép bạn kiểm soát độ sâu khi anh ấy đẩy vào.

Ngoài ra, bạn có thể thử những tư thế cổ điển phục tùng và quỳ trước anh ấy. Một số phụ nữ thấy điều này là mất phẩm giá, nhưng nó lại cho phép bạn sử dụng cả hai tay và làm cho cho anh ấy thích thú hơn.

Chiều dài, bàn tay và nhịp điệu

Đừng lo lắng về chiều dài

Mặc kệ anh ấy có thể nói gì, người đàn ông nhạy cảm nhất ở phần đầu dương vật chứ không phải toàn bộ nó, do đó, hãy chỉ tập trung vào khoảng 1 inch ở đoạn đầu của anh ta.

Xoắn từ từ lưỡi của bạn theo vòng tròn quanh đầu dương vật của anh ấy, ngậm chặt môi xung quanh nó và trượt xuống – đừng chạm răng của bạn vào!

Mút nhẹ và đôi khi lại búng lưỡi của bạn lên đầu dương vật, trong khi di chuyển lên xuống.

Nếu bạn quấn tay nhẹ quanh dương vật của chàng và di chuyển lên xuống cùng lúc với miệng của bạn, xoay nhẹ, anh ấy sẽ cảm thấy tuyệt vời.

Sử dụng bàn tay

Giữ dương vật của chàng đúng vị trí bằng tay chứ không phải bằng miệng của bạn. Sau đó, vừa sử dụng miệng của bạn, vừa nhẹ nhàng vuốt ve bìu của anh ấy. Việc này sẽ khiến anh ấy thích thú gấp 10.

Và không chỉ dính vào bìu, hãy thử chạy nhẹ nhàng các ngón tay của bàn tay còn rảnh qua tất cả những vùng nhạy cảm của anh ấy và điều đó sẽ làm anh ấy thích thú hơn nữa.

Giữ nhịp điệu

Càng gần thời điểm anh ấy sắp đạt cực khoái, bạn có thể di chuyển nhanh hơn, nhưng chắc chắn rằng bạn không tăng tốc độ quá sớm và giữ một nhịp tốt.

Đừng làm quá nhanh khiến bạn muốn dừng lại trước khi anh ấy kết thúc. Bí quyết là tăng tốc độ tay hơn là miệng của bạn, bởi vì nó sẽ không làm cổ họng đau, và chỉ cần mút mạnh hơn một chút.

Điều gì nếu bạn không thích quan hệ bằng miệng

Bạn có thể không thích nhưng thật không công bằng cho anh ấy nếu bạn muốn anh ấy làm mà bạn lại không đáp lại.

Lý do: Mùi của anh ấy

Nếu đây là lý do để không phải làm việc đó, tại sao không khuyên anh ấy tắm thật sạch trước khi bạn làm việc đó.

Lý do: Tôi nghẹn

Điều này là hoàn toàn thuộc về kiểm soát – và bạn cần phải nắm được. Bằng cách sử dụng một trong các vị trí ở trên bạn sẽ có thể dừng lại nếu anh ấy dập quá mạnh.

Nếu anh ấy giữ đầu bạn và ấn, ngừng ngay lập tức và bảo anh ấy đừng làm thế.

Lý do: Tôi không muốn nuốt

Nếu bạn thực sự ghê nó, chỉ cần chắc chắn rằng bạn rút miệng đi ngay trước khi anh ấy cực khoái và kết thúc bằng tay.

Bạn có thể thử nuốt một lần để xem nó thế nào. Tập trung tất cả ở cuống họng của bạn và nuốt đi – nó chỉ về bằng khoảng một muỗng cà phê. Hương vị của nó có thể không tồi như bạn nghĩ đâu

Nguồn: shopnguoilon.vn

Hướng dẫn quan hệ bằng miệng (Oral sex)

Bài cùng chủ đề

168 Responses to “Hướng dẫn quan hệ bằng miệng (Oral sex)”

 1. trongnguyen

  Tháng 10 16. 2010

  luxury!!!!!thanks!!!!!

  Reply to this comment
 2. Lee

  Tháng 4 07. 2011

  bx mình làm khá tốt

  Reply to this comment
 3. tinhthuhan

  Tháng 5 09. 2011

  that tot khi ca hai cung dc thoai mai,hay cu lam nhung ji ma ban thay thoai mai nhat.ok

  Reply to this comment
 4. Giup minh voi

  Tháng 5 26. 2011

  E nam nay 19 tuoi ,e sag dinh oral sex voi ban gai nhug hoi so sau khi lam rùi bį gi gia dinh biet dinh thi …..nen cho e xin hoi mun oral sex an toan phai lam sao ??? Em ngai di mua bao cao su lam . … Trong luc oral sex rui uong chat nhon cua ban gai thi co bi benh gi khong hay ban gai uong tinh cua em thi co van de gi khong???

  Reply to this comment
 5. tho

  Tháng 7 02. 2011

  ban gai minh cung dong y cho ca hai len giuong. bat dau tu dau nhi. nen va cham nhung vi tri nao de nang phan khich

  Reply to this comment
 6. kim anh

  Tháng 8 10. 2011

  vo chong minh rat hoa hop chuyen nay,nhieu khi tuyet voi hon ca khi len dinh,nhat la kieu 69

  Reply to this comment
 7. kimanh0982605508

  Tháng 8 10. 2011

  cac ban dung ngai,neu chua that biet thi xem mot vai bo phim do,nhung dung lam dung chuyen nay.cac ong chong se khong bao gio chan COM neu COM luc nao cung nghe thuat,kheo leo va yeu thuong hon BANH (boc banh tra tien)

  Reply to this comment
 8. minh hang 128

  Tháng 8 11. 2011

  ong xa minh la bo doi,cuoi tuan moi ve.nhieu luc gap ngay treo co do cua minh va rat kho lam chuyen ay,sau nay minh dong y oral chong chong minh nhung luc ay,that tuyet la lam cho chong duoc thoai mai.co hom khong giu duoc anh ay da xuat vao co hong minh,minh da nuot cua chong,noi chung k van de gi.sau nay khi vo chong gap nhau,man dao dau va ket thuc deu co oral.

  Reply to this comment
  • Trần Chân cần thơ

   Tháng 8 07. 2014

   Minh Hang 128 ui: ước j mình đc như bạn, hp quá!

   Reply to this comment
 9. chuot

  Tháng 8 14. 2011

  mình năm nay 18 tuổi nhưng mình mới lấy chồng được hơn 1 tháng chồng mình là ngừoi nước ngoài lên trong chuyện tình cảm như không có lên mỗi lần anh ý gần mình cảm thấy rất ngại nhưng mỗi lần làm 2 vợ chồng gần nhau anh ý luôn muốn mình ngậm của anh ý vì mình thấy rất sợ hãi làm thế nào để mình không còn cảm giác đó nữa

  Reply to this comment
 10. tuan

  Tháng 8 16. 2011

  chao em,chong em la bo doi chac chan la tuyet roi,nhung anh ay thuogn di xa nhu vay nhung luc thieu anh ay ban cam thay sao.trong tinh cam vo chong tinh duc la phan ko the thieu.thieu no nguoi vo hoac nguoi chogn deu cam thay kho khan.neu ban khogn ngai minh san sang bu dap nhung luc chogn ban vang nha.kinh dao tan tinh

  Reply to this comment
 11. Hai

  Tháng 8 20. 2011

  Chao Minh Hang: neu ban thay buon hay pm cho a nhe. Chung ta co the tam su… mail : anh.thich_xxx@yahoo.com.vn. Thanks

  Reply to this comment
 12. PKT

  Tháng 8 23. 2011

  mình thấy bài nầy cũng hay đó các bạn ! chuyện chăn gối vợ chồng thì không thể thiếu nhưng làm gì cho cả hai được thoải mái là được rồi,tôi nghỉ các bạn đừng ngại,khi lâm trận thì hảy để cho cảm xúc của mình tự dâng trào đi thì các bạn sẻ cảm thấy thích đó
  hảy thử một lần đi
  chắc chắn là bạn sẻ thích !!!
  chúc các chị em phụ nử có gia đình đều tìm được cảm xúc khi yêu nhé.

  Reply to this comment
 13. Nguyễn Đại Thắng

  Tháng 8 26. 2011

  Tu tu de co su dong cam cua ca 2

  Reply to this comment
 14. boy chip

  Tháng 8 31. 2011

  chao cac ban cho minh hoi 1 tuan quan he may lan la du???

  Reply to this comment
 15. Tran thanh hải

  Tháng 9 02. 2011

  Thực ra oral thì ai cũng muốn nhưng mà ngại không nói.phần lớn do ảnh hưởng của quan niệm xã hội.hãy khéo léo bày tỏ.được một lần rồi sẽ được mãi thôi.

  Reply to this comment
 16. yetsika

  Tháng 9 04. 2011

  cho em hoi neu ban trai em lo cho tinh trung vao am dao thj co cach nao de lay ra ko? e so djnh bau vao luc nay …tui e quan he vao luc khoang 10ngay nua la em co kinh…giup em voi

  Reply to this comment
 17. yến nhi

  Tháng 9 04. 2011

  bọn mình rất thích quan hệ bằng mọi cách có như vậy mới thoái mãi và không đơn điệu như chúng ta nghĩ, bọn mình thường áp dụng theo kiểu 69 ,anh ấy bú của mình và ngược lại, các bạn hãy thử xem rất tuyệt

  Reply to this comment
  • rome.oxxx@yahoo.com

   Tháng 3 29. 2013

   Đúng vậy, rất tuyệt. M cũng ghét qh đơn điệu!

   Reply to this comment
 18. hai

  Tháng 9 05. 2011

  neu hon ma mut luoi thi co sao khong cac ban?

  Reply to this comment
 19. bảo chiêu

  Tháng 9 14. 2011

  -chào yetsika: trường hợp của bạn không đến nổi dính bầu dâu . nhưng không phải tuyệt đối 100%
  -Tran thanh hải :còn bạn hỏi quan hệ bao nhiêu trong tuần,bạn cứ quan hệ thoải mái nếu thích và không giới hạn. chả sao cả.. chúc bạn sướng…….ư…ư..!!!!!!!!!!!!!

  Reply to this comment
 20. bảo chiêu

  Tháng 9 14. 2011

  -chào yetsika: trường hợp của bạn không đến nổi dính bầu dâu . nhưng không phải tuyệt đối 100%
  -Tran thanh hải :còn bạn hỏi quan hệ bao nhiêu trong tuần,bạn cứ quan hệ thoải mái nếu thích và không giới hạn. chả sao cả.. chúc bạn sướng…….ư…ư..!!!!!!!!!!!!!

  Reply to this comment
 21. nhjm kute

  Tháng 9 15. 2011

  ban trai e lam kai nay tuyet lam. hixhix. nghi den lai thay them roi.

  Reply to this comment
 22. Nguyenvananh

  Tháng 9 16. 2011

  Chào các bạn, thực sự mình rất ghiền quan hệ bằng miệng. Mình rất them được liếm phần bên dưới của người phụ nữ. những lúc nước ra nhiều mình thường nuốt. không biết co sao không?

  Reply to this comment
 23. tranle

  Tháng 9 17. 2011

  chao ace minh cung rat thich oral, co ai cung so thich voi minh khong vay?

  Reply to this comment
 24. Âu Dương Ngọc Huệ

  Tháng 9 17. 2011

  Oral Sex thực sự rất tuyệt. Nếu bạn nam có nuốt dịch âm đạo cuả bạn nữ hay bạn nữ có nuốt của bạn nam thì không việc gì phải lo lắng cả vì nó không có gì độc hại cả. Nếu bạn tình biết bạn đã nuốt nó thì họ sẽ càng trân trọng bạn hơn đấy. Chúc các bạn ngon miệng!

  Reply to this comment
 25. Kvthom100285

  Tháng 9 18. 2011

  Xin chao vo chong minh thi rat thoai mai trong tinh duc, ban cho minh hoi trong luc quan he vo minh thuong hay phong nuoc ra lieu do co phai la tinh cua vo minh ko nhi?

  Reply to this comment
 26. rich

  Tháng 9 18. 2011

  minh rat thich oral nhung ba xa minh lai khong thich nen doi luc minh khong duoc that suong .buon lam

  Reply to this comment
 27. duong

  Tháng 9 19. 2011

  auduong ngoc hue oi
  Ban lay co so nao ma noi khong sao?

  Reply to this comment
 28. Lee Ann

  Tháng 9 19. 2011

  TRong tiinh dịch nam có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho da. Trong tinh dich phụ nữ cũng vậy. Mình thì không ngại nuốt chỉ bực cái hay đẩy cái ấy vào, mình muốn nôn, bạn trai mi2ng người nước ngoài, cái ấy lại to,mỗi lần đẩy vào mình chỉ muốn cắn cho 1 phát, nhưng sợ hối hận lại thôi.
  Oral sex rất tuyệt, anh nào không được vợ làm cho thì phí quá nhỉ….hihihi

  Reply to this comment
 29. nguyenkien

  Tháng 9 20. 2011

  cai vu ma nuot luon nhu may chu qua la khong hop ve sinh cho lam! keo mac benh nhu choi

  Reply to this comment
 30. pham.quan1975

  Tháng 9 20. 2011

  Thật ra oral sex rất tuyệt vời cho những ai thật sự muốn chăm sóc và giữ gìn hạnh phúc gia đình, Điều này cũng tốt cho cả 2 vợ chồng biết chia sẻ những vui buồn và những phút giậy quấn quýt thể xác ấm nồng trong tuyệt đỉnh của cực khoái cảm, các chị, em dừng ngại làm oral sex nó thật bình thường và dể chịu.

  Reply to this comment
 31. thanh

  Tháng 9 21. 2011

  Đang iu thuơng nhau thì thích thật.nhưng lúc iu ngừoi khác nghĩ lại thấy gớm gớm.muh mình hình dung ngừoi iu hiện tại của mình cũng từng như thế với ngừoi iu cũ thì càng khíp nề.Nói túm lại thì tuyệt vời nếu tình cảm bình thuờng còn vô cùng kinh khủng khi đã chia tay

  Reply to this comment
 32. Kvthom100285

  Tháng 9 24. 2011

  Cac bac cho em hoi da co ban gai bac nao xuat tinh trong khi cac bac dang liem em be ko?

  Reply to this comment
 33. du1119

  Tháng 9 25. 2011

  minh rat muon quan he bang mieng ma ban gai minh khong cho

  Reply to this comment
 34. cu tuấn

  Tháng 9 26. 2011

  thật sự mình củng rất thích màn dạo đầu như vậy
  tuy rằng hơi khó xử ban đầu nhưng dem lại sự khoái cảm cho cả 2 . thấy được sự thỏa mản trong khi 2 người làm chuyên ấy

  Reply to this comment
 35. yeu_that_su

  Tháng 9 29. 2011

  Oral sex la` 1 thien duong neu nhu cac ban su dung dung cach va that nghe thuat! ca 2 se cung co nhung giay phut nhu bay len thien duong :X

  Reply to this comment
 36. kukuboy91

  Tháng 9 29. 2011

  quen he bang mjeng that su la rat suong. mjnh vs ban gai mjnh cung` lam nhu vay. luc dau ban gai mjh ko bjet mjnh da chj? bao? sau 2 lan la bjt luon. hi` rat tuyet dc kham pha’ co the nha. ^^.

  Reply to this comment
 37. Viet.huong

  Tháng 10 14. 2011

  Minh nam nay moi co 20 tuoi va ban gai 19 tuoi minh quan he duoc hai lan nhung khi minh quan he vs ban gai lan dau minh ko co thay cam giac duoc pha trinh ma vua cho vao da not thom vao trong minh may lan co guong hoi thi ban gai keu la chua tung yeu ai nhung minh nghi do chi la loi noi nguy bien vay co ai biet xin chi cho minh biet minh thank rat nhieu

  Reply to this comment
 38. Nam

  Tháng 10 15. 2011

  minh dong y voi phamquang1775. khi da yeu thi yeu het moi bo phan tren co the cua nguoi ay.nhung muon lam dc dieu do chung ta phai biet cach ve sinh, khi yeu nhau ma bo phan ay ko sach se la mot tro ngai lon.oral sex doi khi lai mang lai cam giac tuyet voi hon quan he binh thuong vay tai sao ta ko mang lai cam giac tuyet voi ay cho nguoi minh yeu…

  Reply to this comment
 39. meo con

  Tháng 10 15. 2011

  minh cung thich duoc vay lam nhung o xa minh chang huong ung teo nao. lam the nao ha moi nguoi?

  Reply to this comment
 40. ho xam

  Tháng 10 17. 2011

  thỉnh thoảng mình xả nước vào cô bé của mình đến khi đạt cực khoái,người minh run lên,sung sướng đến ko tả nổi. Khi mình làm tình với bạn trai, mình cũng đạt cực khoái,thỏa mãn nhưng người mình ko run lên,cảm giác ko được giống như khi mình xả nước, tại sao thế?hic

  Reply to this comment
  • Hong

   Tháng 9 11. 2012

   That ko ban ban gai minh ko dx nhu vay ban co the cho minh thu dat den cuc khoai do ko ban

   Reply to this comment
 41. kháchmộtđêm

  Tháng 10 28. 2011

  quả thật trong quan hệ td mà ko dùng miệng ( đi hết bài ) thì đúng là một thiếu xót lớn . Vợ chồng mình rất ăn ý trong vấn đề này . Hồi trước chưa vợ , mình thường chủ động với ny do phụ nữ hay nhút nhát và cũng là ( có lẽ ) lần đầu .

  Reply to this comment
 42. qmy

  Tháng 11 01. 2011

  bao cao y khoa noi hon 50% nguoi thich oral sex se co nguy co bi ung thu cuong hong

  Reply to this comment
 43. hanh

  Tháng 11 03. 2011

  mjnh da lam cho ox mjnh roi! Hoi thj ox mjnh noi la rat thich! Nhung mjnh thj chua dc lam lai! Nghe noi la rat suong! Nhung ma moi lan mjnh lam cho ox thj nuoc mieng nhiu ma mjnh k dam nuot !moi lan lam dieu phai nha nuoc mieng ra ngoai !co ai giong mjnh hong?? Hjzz cai thien lam sao day!

  Reply to this comment
  • alibaba

   Tháng 2 22. 2013

   khj lam ma nhu vay la bjnh thuong ma. Va nhu the lai co tac dung gay rat nhieu c.xuc ay… To thick nhjn va cam jac dc nhu the lam…!

   Reply to this comment
  • nghien oral

   Tháng 12 27. 2013

   ban hanh oi? ox ban nhu the that la ich ky,ko nghi den cam giac cua nguoi khac.nhu minh day ney,lan nao qh minh cung lam cho vo minh rat nhieu,co ay thich lam,con nuoc mieng ra nhieu la chuyen bt,co am uot boi tron thi moi suong

   Reply to this comment
 44. hong

  Tháng 11 03. 2011

  Người yêu mình làm vụ này rất tuyệt,một cách cuồng nhiệt làm mình say đắm lắm .Lúc đầu mình cũng ngại không làm cho anh.nhưng sau này mình thấy bình thường,còn ghiền nữa là khác.Tụi minh vừa quan hệ vừa nghĩ và lại oral nữa đấy.

  Reply to this comment
 45. thien than alita

  Tháng 11 07. 2011

  mình có người yêu 10 tháng rồi, và bọn mình cuối cùng đã oral cho nhau, thú thật là mình rất yếu anh ấy, luôn muốn bên anh ấy, muốn nâng niu và chăm chú bé của anh ấy….dạo gần đây mình mới đồng ý cho anh ấy oral lại cho mình………..theo các bạn, con gái thì lúc thích thú vì dc yêu thương có nên cứ bộc lộ ra hay là cứ âm thầm z thôi……….vì lúc anh ấy thích thú thấy rõ lắm….

  Reply to this comment
 46. Giabao200677

  Tháng 11 08. 2011

  Minh hoi that cac ban nu nha cac ban bu cu Co suomg ko

  Reply to this comment
 47. pikachu

  Tháng 11 08. 2011

  ko thich oral sex cho lam, cam thay sao sao ay ko dam ngam vao mieng, mac du cai ay rat sach se va minh cung rat iu a ay……

  Reply to this comment
 48. yooyooyoo

  Tháng 11 08. 2011

  Mình đã hướng dẫn cho bạn gái mình oral sex.Và giờ đây cả 2 đang rất hạnh phúc.

  Reply to this comment
 49. hoasaker

  Tháng 11 11. 2011

  chao cac ban khj quan he ca hai nguoi len gay hung phan bang mut cua nhau. va liem o dit rat xuog ko tin ban cu thu ma xem

  Reply to this comment
 50. Ngoc yeu

  Tháng 11 17. 2011

  Khi minh va anh ay len giuong minh cung rat muon quan he bang mieng.nhung anh cu bat ep minh lam minh rat ngai.va minh cung chua thu bao gio.khong biet nhu the co hay khong.vi anh ay se khong thich minh chu dong

  Reply to this comment
 51. hot boy

  Tháng 11 20. 2011

  mới đầu mình xem fiml sex mình thấy rất ngê nhưng thử làm với người yêu vài lần cũng quen và thật tuyệt! cô ấy cung từ từ thích nghi và đáp lại mình minh rất thích. bây giờ thi quá quen rồi … oral thật tuyệt! hãy thử đi dừng ngại bạn nhé

  Reply to this comment
 52. NguyenThang 01674545430

  Tháng 11 21. 2011

  ko biet cam giac the nao ? minh chua nhu vay bao gio hic

  Reply to this comment
 53. ngoc lan

  Tháng 11 22. 2011

  chồng em cũng đi công tác suốt.anh ý làm bên dầu khí,đi biển suốt. ở nhà mổi buổi tối củng buồn lắm .
  cứ mổi lần chồng về là chúng em lai oral sex,rất tuyệt đấy chứ.có ai cùng sở thích với em không ta

  Reply to this comment
 54. Trang

  Tháng 11 26. 2011

  Minh luon lam cho ban trai minh ,nhg ban minh thi nguoc lai . Minh muon chia tay cho roi vi thay minh bi hep hoai wa. Nhg a ay moi lan qh minh thay suong va minh uoc gi a ay hon cua minh thi tuyet biet nhuong nao. Minh thay buon va muon chia tay wa.

  Reply to this comment
 55. ok

  Tháng 11 28. 2011

  thoi dung nghj ve chuyen nay nua

  Reply to this comment
 56. kf

  Tháng 11 28. 2011

  Minh co doc bai bao,ba lao 112 tuoi nguoi Nc ngoai noi uong tinh trung cua Dan ong song rat lau.cac ban Thu Xem….Minh cug Thu roi..hihi..bthuong thoi

  Reply to this comment
 57. tran cuong

  Tháng 11 29. 2011

  qua that lam nhu the rat suong, ban gai minh thich minh lam nhu the thoi.

  Reply to this comment
 58. hao

  Tháng 11 30. 2011

  dung nhu minh cam nhan^^!

  Reply to this comment
 59. thuy

  Tháng 12 01. 2011

  tôi rất muốn học các kỹ thuật này để hòa hợp voái chồng và tạo cảm khóa cho bả thân,nếu các aanh chị mà mở lớp học này thì tốt lăm chắc chắn là rất đông madam theo đấy . khi nào anh chị tổ chức thì mail cho em nhé

  Reply to this comment
 60. LinhAnh

  Tháng 12 05. 2011

  minh cung thik oral sex,luc dau minh that cug hok hung thu,cu thay sao sao do,nhug cu thu 1lan,ban se nghien

  Reply to this comment
 61. Ngok

  Tháng 12 05. 2011

  Bạn trai mình thích mình thì không.

  Reply to this comment
 62. my

  Tháng 12 05. 2011

  oral tuyet voi ma! du la gi di nua, neu ca 2 deu thoai mai va khong bi go bo thi do goi la khoai cam that su. oral sex rat tot cho suc khoe ma, khong hai gi dau. Hay thu noi voi nhau 1 lan, 1 lan roi se co lan nua. Thu vi lam day ^^

  Reply to this comment
 63. my

  Tháng 12 05. 2011

  neu ban chua bao gio thu oral thi that la tiec day vi qua thuc ban chua dam lam chi vi ban nghi no ghe tom hay dai loai la vo van nhung do la 1 khoai cam dac biet cho ca 2, rat nong nan va mui man

  Reply to this comment
 64. quang

  Tháng 12 05. 2011

  tôi cũng thích oral sẽ nhưng tôi thấy ngại khi phải đưa miệng vào chỗ

  Reply to this comment
 65. like

  Tháng 12 06. 2011

  trên đây chỉ là kỹ thuật cơ bản thôi.Đi sâu vào còn nhiều cái cần khám phá để đạt khoái cảm vô tận hơn.

  Reply to this comment
 66. viet anh

  Tháng 12 06. 2011

  thật ra quan hệ bằng miệng thật sự rất quan trọng. là nhịp cầu cho tình yêu thăng hoa, nên không có gì mà phải ngại ngần khi làm vậy, mình thật sự là một tín đồ của quan hệ bằng miệng, không hiểu sao chứ mình thích ôm hôn “cô bé” đó hơn là hôn môi người yêu. mỗi lần quan hệ mình thường làm đến khi cô ấy không chịu nổi phải xin mình mới thôi

  Reply to this comment
 67. nguyet

  Tháng 12 06. 2011

  that la ghe tom.may caj tro nay dau co the cho no la bt dc.lam nhu vay chang khac nao la gai mai dam trai dung duong

  Reply to this comment
 68. mimi

  Tháng 12 07. 2011

  oral hoàn hảo cho chàng rùi, chàng khó mà quên được bạn. Dù anh ấy có đi ăn vụng với nàng kiều xinh hơn thi vẫn phải quay về với bạn

  Reply to this comment
 69. Hip83

  Tháng 12 07. 2011

  chao cac ban! Phai noi la gio day trong cuoc song TD cua bon minh khong the thieu oralsex. Bon minh co the lam no bat cu khi nao va o dau. No co the la man dao dau, thinh thoang trong luc dang tho ra thut vao minh cung loi ra de mut , co khi ngoi choi xem ti vi cung mang ra mut ty choi cho vui….

  Reply to this comment
 70. hoang hai

  Tháng 12 09. 2011

  thú thật là oral sex rất tuyệt vời nhưng bạn gái mình thì lại k thích những lúc mình gần như là ép buộc cô ấy vẫn làm nhưng có vẻ cô ấy k hài lòng j0 thì pjt làm sao hả kác pạn

  Reply to this comment
 71. Quoc duy

  Tháng 12 10. 2011

  K ge the dau ban nguyet ak. Day cung la 1 cach huog thu tjnh yeu thoj ma.

  Reply to this comment
 72. Uhzu

  Tháng 12 12. 2011

  Mình quan hệ với bạn gái,bạn ấy cứ đòi oral cái mìh. Mà mỗi lần thế là mìh xuất luôn. Ko tiếp dc. Mìh mún quan hệ từ từ.

  Reply to this comment
 73. long

  Tháng 12 14. 2011

  tat ca nhung dieu co the chung toi deu lam cho nhau hanh phuc.sex oral cung tuyet day chu.

  Reply to this comment
 74. long

  Tháng 12 14. 2011

  tat ca nhung dieu co the chung toi deu lam cho nhau hanh phuc.sex oral cung tuyet day chu.toi da doc page nay bao h dau ma bau tui gui phan hoi rui

  Reply to this comment
 75. bo cau

  Tháng 12 14. 2011

  minh va ban gai luon lam cho nhau hp.moi lan lam xong chuyen ay,2 dua dat cuc khoai vai lan,nhin co ay luc do xinh dep tuyet voi,mat long lanh nhu thieu nu,ai bao gan 40nhi.ra duong ai cung bao co ay chi tam ngoai 20.sex lam con nguoi tre ra.

  Reply to this comment
 76. lanlam

  Tháng 12 16. 2011

  troj.chuyen do la binh thuong ma. Hay tao lap cho mjh 1thoj quen khj quan he. Va nhu the mjh se cam thay thoai mai hon khi lam chuyen do bang mieng. Hay tu tin la minh se lam cho anh ay thoa man nhu cau va minh cung duoc huong tron. Chuc ban thuc hanh tot.

  Reply to this comment
 77. Hiếu

  Tháng 12 18. 2011

  E muốn trở thành ng lớn để oral wá, ngke anh chị nói hình như con gái cx thix lắm nhỉ ^^

  Reply to this comment
 78. maria

  Tháng 12 30. 2011

  oral sex cung rat tuyet neu chung ta that su muon lam moi cam suc

  Reply to this comment
 79. hoang_shady

  Tháng 12 31. 2011

  Oral sex that tuyet.pan gai minh kha de thuong nen minh lam chuyen ay rat nhiet tinh ma ko doi hoi duoc dap lai.minh nghi neu ca hai yeu thuong nhau thi khi oral se hieu nhau hon

  Reply to this comment
 80. thiksex

  Tháng 1 17. 2012

  hihi mình không bao giờ mút cái ấy đâu dù là của ngừơi mẫu chân d̀ai

  Reply to this comment
 81. tr.a

  Tháng 1 27. 2012

  mình cũng thích oral nhưng hình như ox mình ko thích làm vậy cho mình.hic.buồn. Nhiều lúc nghĩ cũng thấy tủi thân ghê gớm. Hình như a.y thấy ghê.

  Reply to this comment
 82. daoduy

  Tháng 2 01. 2012

  that tuyet bi quyet rat dung dieu nay toi phai cho nhung dua nguoi yeu cua toi hoc moi dc \

  Reply to this comment
 83. Susu

  Tháng 2 14. 2012

  chao moj nguoi! E co ban traj lam bo doj,tet vua ruja ay dc nghj phep daj ngay nen chug em co nhjeu thoi gian ben nhau nhug a ay cu doj quan he .e phaj lam the nao moj lan a ay ve laj doj?

  Reply to this comment
 84. enly

  Tháng 2 16. 2012

  em năm nay 18t vừa mới lấy chồng được mấy tháng,em được chồng rất yêu thương và chìu chuộng vì em cũng co khuôn măt ưa nhìn và khá trẻ trung,chồng em30 mấy tuoi,chồng em đã từng có một đời vợ nên rất có kỹ năng trong chuyên chăn gối,trong quan hề bằng miệng,nên em nghĩ em phải rất co kỹ thuật anh ấy mói đạt cực sướng,em thi còn ngu lắm chưa có kỹ thuật tốt,chồng em noi “nếu phụ nữ biết cách quan hệ bằng miệng thì đàn ông cứ như lên mây vậy”anh ấy còn nói nhiều lý do khiến chồng đi dến những chỗ massa và bia ôm là vi gái ở đó rất có kỷ năng ,và đã từng có thầy giáo dại cách làm chuyền ấy để đàn ông đạt cực sướng,vậy em phải làm như thế nào thì chồng em mới đạt được cực sướng….chỉ dùm em!

  Reply to this comment
 85. Yen nhi

  Tháng 2 22. 2012

  Nguoi yeu to rat thich to lam the nay. To thi ham muon vo cung. Moi lan lam la to suong ko chiu dc, ren ri quan quai ay. Nhung ma jo chung to chia tay rui, nhieu khi nho cam jac do ghe. To thich cam jac dc so huu 1nguoi dan ong tren juong, khieu khich ho, quyen ru ho, lam ho ham muon den muc ko chiu dc fai lao vao minh. Rat dam me!

  Reply to this comment
 86. nguyen

  Tháng 2 23. 2012

  Thật ra những ai chịu khó đọc từ đầu đến cuối bài này nghĩa là đã từng oral sex hoặc có ý định đó rồi. Cảm giác nói chung là đặc biệt hơn sex cổ điển rồi. Có điều bài viết này không đề cập: Thứ nhất là vấn đề vệ sinh: “cô bé”, “cậu bé” phải trong trạng thái vệ sinh hoàn hảo; Thứ hai là việc kiểm soát bạn tình: bạn phải chắc là bạn tình của mình đáng tin cậy, không có các quan hệ bừa bãi hoặc quan hệ với gái mại dâm (chắc chắn bạn sẽ bị lây truyền các bệnh qua đường tình dục); Thứ ba là tình trạng sức khỏe của “cô bé” “cậu bé” phải ở trạng thái tốt, không bị viêm nhiễm; Cuối cùng là tình trạng vệ sinh răng miệng: phải vệ sinh răng miệng trước khi hành sự. Nói chung là không nên lạm dụng nó mà chỉ xem nó như là gia vị để nêm nếm cho cuộc tình của bạn. Nói thêm về tần suất quan hệ: đơn giản là theo qui tắc nhân 9, ví dụ bạn u20 nghĩa là 2×9= 18 (một tuần có 8 lần), u30 nghĩa là 3×9= 27 (hai tuần có 7 lần)…

  Reply to this comment
 87. the

  Tháng 2 29. 2012

  That ra do la dieu rat tuyet ma minh cung hay lam lam do huong vi do lam cho ca 2 dat duoc khoai cam.

  Reply to this comment
 88. Tuan

  Tháng 3 03. 2012

  quá tuyệt luôn, chỉ tiếc là vợ mình không hay thích lắm! theo mình nghĩ oral sex is wonderful with another! có đúng thế không các bạn? như ban (nguyen) đưa ra công thức đó cũng không đúng lăm nhỉ! tùy từng thời điểm, tâm trạng và nó còn phụ thuộc vào sinh lý từng người nữa vì nhiều thanh niên còn thua xa các ông già… nói chung câu nói : “mồm” lạ cá tươi là đúng nhất.

  Reply to this comment
 89. Levananh

  Tháng 3 13. 2012

  Mjh co ban traj va mjh cug bt oral nhug ban traj mjh nhay cam lam!Mjh moi dug=tay da xau ho tham chj con xuat tjh nua.Nhug anh y y mjh that log.Nen mjh cug ngai.Aj cho mjh loi khuyen k?Thanks

  Reply to this comment
 90. nml

  Tháng 3 16. 2012

  mình rất mốn nuốt nhưng nhiều khi xuống cổ họng rồi oái lên lại ! nhưng còn đọng lại 1 tí thì hưong vị rất ngọt và bùi ! cũng ngon đấy chứ !

  Reply to this comment
 91. gacon

  Tháng 3 18. 2012

  minh k thik…minh chi thik nam ben canh om anh ay ngui~ mui` toc va mui cổ cua anh ay thui,z minh co binh thuong hok?hay minh khac nguoi` qua?

  Reply to this comment
 92. Lê huy tiến

  Tháng 3 21. 2012

  Bệnh hoạn.cái đó chỉ làm cùng lắm với gái làng chơi thôi.chứ bắt vợ làm tkeo thì đúng là 1 lũ bệnh hoạn.xã hội bgjờ loạn hết rồj…

  Reply to this comment
 93. Khanh ha

  Tháng 3 24. 2012

  Oral sex dem lai cam giac con nhieu hon quan he thong thuong, Minh rat thick bu cau nho Cua ban trai Minh, moi LAN ca 10 phut den luc Anh ay k Chiu noi moi thoi, con ban trai Minh it khoa nao Chiu bu cai do Cua Minh, lam luc cung but Anh ghe nhung Minh rat yeu Anh men thoi ko doi hoi

  Reply to this comment
 94. Lang tu hao hoa

  Tháng 3 28. 2012

  Rất hữu ích cho mọi người. Người viết bài báo này đúng là kinh nghiệm thật, có thể coi là “chuyên gia tình dục học”.

  Reply to this comment
 95. long nguyen

  Tháng 4 04. 2012

  chao thuy? neu ban muon hoc co the maill cho minh rat san long

  Reply to this comment
 96. vo~ dang

  Tháng 4 05. 2012

  thuc su no’ tuyet voi.sao ban k thu

  Reply to this comment
 97. mapmap

  Tháng 4 10. 2012

  mình cũng thấy thú vị khi được chồng mình hôn vào chổ đó. monhf cung hay làm vậy để dụ chồng mình mỗi khi mình thèm sex. hiệu quả lắm mấy bạn ạh, làm sao mà từ chối được một người đang hôn nhiệt tình thế chứ. Thèm thật đó.

  Reply to this comment
 98. dang tim hieu

  Tháng 4 12. 2012

  thanks nhieu nha.nghe thi thay ghe ghe nhung phai thu koi biet.hihi.co len cac ban

  Reply to this comment
 99. Nữ hoàng bóng đêm

  Tháng 4 14. 2012

  Đôi khi bạn trai e nhờ tự sướng zùm thỳ e thấy thương a ấy… cách đây 2tháng a ấy có đề nghị e thử oral sex…nhưng vì lý do còn trinh nên e sợ qá đà thỳ chết e… E và a ấy wen nhau đx 2năm rồi bảo chưa làm gì cũng hk phải, e cho a ấy thỏa sức nghịch ngợm 2 trái đào nhưng hk cho va chạm vào ‘cô nhỏ’. Tụi e dự tính đầu năm sau sẽ cưới… E muốn dành cái đáng giá ngàn vàng cho a ấy vào đêm tân hôn e nghĩ a sẽ rất h.p…ckứ hk phải e ích kỉ đâu đúng hk mấy a chị?

  Reply to this comment
 100. gialong

  Tháng 4 15. 2012

  sao minh dang ky,viet binh luan ko dc nhi

  Reply to this comment
 101. khang

  Tháng 4 19. 2012

  oral sex la 1 nghe thuat ,minh co the chia se skill cho cac ban co hung thu ,cac pan nu can h0c oral cung ok

  Reply to this comment
 102. hoang minh sduong

  Tháng 4 20. 2012

  toan linh tinh mat het tinh nang lam nguoi

  Reply to this comment
 103. 01256889412

  Tháng 4 20. 2012

  minh ko pit nua mjnh m0j co ban traj thuj ak

  Reply to this comment
 104. huy

  Tháng 4 20. 2012

  thật ra việc này rất tuyệt vời các bạn à! nếu ai chua thử thi hãy thử một lần nhé. cảm giác rất tuyệt đặc biệt là nuốt, không tệ như các bạn nghĩ đâu!

  Reply to this comment
 105. 0977577692

  Tháng 4 25. 2012

  Nói chung làm tình bằng miệng thật tuyệt. Mình và bà xã lần nào cũng làm cả tiếng đồng hồ. Dâm thủy là 1 thức uống đại bổ, mình mút và liếm hết,ko bỏ xót chút nào. Cảm giác thăng hoa và mùi vị làm mình nghiện.hjhj. Cả 2 đều lên đỉnh ít nhất 2 lần. Sướng lắm…Oral sex làm vợ chồng mình ko muốn rời nhau. Mình thjch nhất kiểu 69

  Reply to this comment
 106. Anna

  Tháng 5 01. 2012

  E rat thjck du0c liem mut cua ng khak. E thjck du0k ch0ng lam theo nhjeu kieu. A ay rat khoe va kaj do to nen lan nao e cug met la nhug rat vuj.

  Reply to this comment
 107. thang

  Tháng 5 03. 2012

  minh da lam tinh voi kha nhieu ban gai va cung co kinh nghiem . con gai rat thich nguoi dan ong lam tinh bang mieng cho minh , co nguoi e ngai coi la ban nhung thuc te khi lam tinh cho ho ho cam thay hung phan va thoa man hon khi giao hop . Minh phai thua nhan dan ong ai cung khoai cai khoan ” thoi ken” vi no kick thich rat nhieu va la 1 khoi dau tot .

  Reply to this comment
 108. Kevin_van

  Tháng 5 05. 2012

  Các cô các chú ơi. Cháu và bạn gái cháu năm nay 13 tuổi. Chúg cháu yêu nhau và đã quan hệ rất nhiều. Chúg cháu thườg xem film người lớn và làm theo như trên tv. Bạn gái cháu tuy nhỏ tuổi nhưg bắt chước rất giỏi. Lúc nào cô ấy kũg làm cho cháu sướg! Nhất là oral sex. Mà có vẻ cô ấy kũg thík nuốt tinh dịch của cháu mặc dù hơj ít. Chúg cháu có thể quan hệ vs nhau mấy lần trog 1 buổi chjều. Và đjều tuyệt vờj là kả 2 đều sướg kùg 1 lúc. Cháu sẽ lấy cô ấy làm vk. Hjgjg

  Reply to this comment
 109. khongloquenem

  Tháng 5 06. 2012

  sao q.he nhiu lai gay nguoi vay nho?.

  Reply to this comment
 110. Ha ngoc linh

  Tháng 5 06. 2012

  Chao cac ban mh co cau nay mun noi da dam thi hai than neu wan he nhiu wa thi dan og chi hai than thui con dan ba thi thoai mai nhat

  Reply to this comment
 111. Pham van hau

  Tháng 5 07. 2012

  Minh cug thich nhu vay,but ca 2 paj gju ve sjh that t0t cho ay de ko mat penh truyen nhjen

  Reply to this comment
 112. bananafunny

  Tháng 5 07. 2012

  Sau khi QHTD tinh trùng ở trong âm đạo đến ngày hôm sau tôi thấy có mùi hơi lạ ” hơi nặng mùi ” không phải mùi tanh của tinh trùng mà như có mùi hôi, tôi phải làm sao đây?M8ạc dù đã vệ sinh bằng nước rửa phụ khoa sau khi qua hệ.

  Reply to this comment
 113. pekho

  Tháng 5 07. 2012

  Khi bạn trai tôi hôn và nuốt luôn chất nhờn tôi lại có cảm giác ” tội ” chứ thật sự tôi rất thích cảm giác anh ấy lòng vòng chỗ ấy. Tôi cũng muốn làm tốt hơn để yêu anh ấy nhưng tâm lý t6i tệ quá …… tâm sự cùng tôi nhé các bạn.. nhanh lên nhé các bạn . Thank !

  Reply to this comment
 114. anhloan

  Tháng 5 09. 2012

  neu cac ban ko muon co bau thi tu ngay bat dau den do dem den 10 ngay dau quan he binh thuong ko dinh bau.10 ngay giua thi ko an toan dinh bau bat cu luc nao.10 ngay sau thi an toan.VD:1 tay co den do thi tuc ban quan he den 8 tay la an toan roi.con 2 ngay con lai thi dung quan he so ko an toan dau .roiden 10 tay den 20 tay thi ko an toan.ban quan he 23 tay di cho chac an.thi ko dinh bau den ngay den do.minh co chong duoc 10 nam roi ap dung dieu nay ko bao gio co bau.minh ko uong thuoc,va ko dung bao cao su luon ma van ko mang thai do cac ban.chuc cac ban ngua thai an toan ,de dieu dang tiec ko xay ra nha cac ban.

  Reply to this comment
 115. meo con

  Tháng 5 09. 2012

  luc truoc minh co cam giac oralsex lam!nhung minh co gia dinh lau qua!thanh ra minh ko cam giac nua.Chan that!luc truoc minh rat thich lam!hinh nhu bay gio minh bay gio mat di cai cam giac do!chac vi minh met moi qua!dung ra oralsex ,thich hon la quan he o am do do cac ban!phu nu rat thich dieu do!neu cac ban ma ko oralsex thi coi nhu mon an ma ban dang an bi thieu gia vi do!chuc cac ban oversex nha!

  Reply to this comment
 116. Thuthu

  Tháng 5 11. 2012

  oi Minh so lam chong Minh thi luc nao cung muon nhu vay

  Reply to this comment
 117. Thai binh

  Tháng 5 11. 2012

  minh rat so moi LAN gan chong khong hieu vi Sao nua-co le vi Minh va chong khong co tinh yeu-co ai nhu Minh khong nhi-huhuhu lay chong bao nam ma Minh ko biet den cam giac Len dinh la gi-Minh la gai Thai binh hien dang song o ha noi-co ai giup Minh trong chuyen do de Minh biet cam giac Len dinh khong nhi-huhuhu co the goi cho Minh di uong cafe va noi chuyen 0916027888-0946175888.goi so nao bao cho gap thu cung duoc.

  Reply to this comment
 118. min

  Tháng 5 13. 2012

  mình có bạn gái!nhưng cô ấy gia phong lắm nên không muốn ăn cơm trước kẻng.lúc ở bên nhau mình muốn lắm nhưng sợ cô ấy không thích nên chỉ ôm hôn và sờ thôi.mình hiểu được tầm quan trọng của sex.nên mình cũng cố gắng tìm hiểu về những cách làm người bạn đời của mình sướng.vì mình thấy hình như cơ thể của người phụ nữ rất nhạy cảm,mình không làm chuẩn sẽ rất khó làm cô ấy lên đỉnh.nhưng mình không có cái để thử nghiệm.mình không muốn đi cave hay gì cả.mình muốn chung thủy với bạn gái của mình.thật khó quá

  Reply to this comment
 119. hoangphuong

  Tháng 5 14. 2012

  Minh cung phai thua nhan rang trong tinh cam nam nu cung nhu quan he vo chong, oral sex la qua quan trong cac ban ah. Moi khi nho lai giay phut hanh phuc ma chung minh da “lam” cho nhau, minh cang thay yeu anh nhieu, bao nhieu hon doi cung tan bien. Do la hanh phuc, la bieu hien tuyet voi cua tinh yeu ma ko phai doi trai gai nao yeu nhau cung lam duoc nhu vay. 2 tam hon phai “dong dieu” cac ban ah.

  Reply to this comment
 120. doan phuong

  Tháng 5 15. 2012

  ban nao chia se cho minh biet voi!lam sao de kich thich ban tinh?

  Reply to this comment
 121. nguyen thi ha anh

  Tháng 5 16. 2012

  toi da thu viec nay voi ban trai roi . That tuyet voi

  Reply to this comment
 122. mark_enike

  Tháng 5 19. 2012

  quan hệ bằng miệng rất tuyệt, bgái mình thì làm có vẻ hơi miển cưỡng, còn mình thì rất thích được làm việc này khi thấy cô ấy hạnh phúc và lên đỉnh. Có khi mình oral cả nửa tiếng, mỏi miệng nhưng vẫn thích

  Reply to this comment
 123. mark_enike

  Tháng 5 19. 2012

  doanphuong và mình hãy nói chuyện qua yahoo để chia sẻ hén

  Reply to this comment
 124. haiz

  Tháng 5 20. 2012

  the moi nguoi co thuong anal sex k? nghe noi anal sex cung tuyet lam nhung ma e chua dam thu

  Reply to this comment
 125. hoc thiet ke thoi trang

  Tháng 5 20. 2012

  bài viết rất hay, thanks

  Reply to this comment
 126. ga con

  Tháng 5 21. 2012

  có phải khi đã có được tất cả thì con trai thường chán k mấy anh chị?

  Reply to this comment
 127. Doremon

  Tháng 5 26. 2012

  Mjk da oral cho ban trai nhug moi lan lam la a ay muon mjk ngam het duog vat cua a ay nen an sau vao hong lam mjk co cam giac muon non,mjk muon noi vs a ay nhug ngai k biet noi the nao.co ai jup mjk vs

  Reply to this comment
 128. Nam

  Tháng 5 28. 2012

  Lam sao giam mui o vug kin dang ong

  Reply to this comment
 129. meo

  Tháng 5 29. 2012

  minh thich ox minh hon khap ng sau do …… that tuyet

  Reply to this comment
 130. binbin

  Tháng 6 05. 2012

  tụi mình là Gay..nhưng mình muốn chia sẽ với tất cả mem trên 4room,bước khởi đầu là chị em đừng quá vội vàng mà liếm dv trước,mà hãy từ từ,bắt đầu từ “2 trứng”,các chị hãy nút nhẹ 2 hòn dái để làm nền cho bước tiếp theo,rùi từ từ liếm dọc thân dv,tiếp theo là lè lưỡi ra để chạm vào đầu dv(cái này mấy a thích lắm nè).Rùi các chị hả họng to ra để liếm toàn bộ thân dv,cố gắng cho nước bọt càng nhiều càng tốt,đặc biệt phải nút đầu dv,nút nhẹ thôi nhé..mỗi lần như vậy,dv ox mình cứ giựt giựt,đúng ý rùi đó..khoảng 1 lát,các chị lại liếm tiếp,thi thoảng dùng tay sục thân dv..cứ thế các chị tăng tốc độ nhanh chậm tuỳ theo cảm xúc của ox hoặc bf nhé..Chúc các chị em thật tuyệt vời trong đêm nhé..hihi

  Reply to this comment
 131. mimi

  Tháng 6 05. 2012

  A ẤY THƯỜNG HAY QUAN HỆ BẰNG MIỆNG. NHƯNG ANH ẤY KO BẮT MÌH PHẢI LÀM NHƯ VẬY. KHI A ẤY LÀM NHƯ VẬY MÌNH LẦN ĐẦU, MÌNH RẤT SỢ. NHƯNG DẦN DẦN MÌNH QUEN VÀ CẢM THẤY RẤT HẠNH PHÚC. MÌNH CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ YÊU THƯƠNG VÀ NÂNG NIU CỦA A ẤY DÀNH CHO MÌNH.HIHI. EM YÊU MÌNH NHIỀU LĂM!!!!!

  Reply to this comment
 132. Susu

  Tháng 6 06. 2012

  Mk coa vk hon mk 1 tuoi co ay rat ngjem khac’ về ckuyện đó nkjều lúk mk tkèm fát đjên lên và Cô ấy chỷ cko mk hun tkôj ckứ kòn Hơj sờ mó một sju’ là cô ấy gắt lên mk kũng sợ cô ay jan và kũg đã nkjều lần jảj tkýck nkưg cô ấy hôk nge mk mún ? Các pạn gái là mk fảj làm tkế nào để tkuyết fục dk cô ấy xjn các pạn gáj júp cko

  Reply to this comment
 133. Nguyen buon te

  Tháng 6 06. 2012

  Chao cac ban minh lay chong dc 4nam.
  Chuyen ay voi vo chong minh rat tuyet voi,Thoi gian nay
  Chong minh thuong hay di cong tac nen chuyen ay cg it.
  Nhat la tu khi minh sinh con, khi nam canh chong thi van ham muon.
  Nhung minh ko the len dinh duoc mac du minh rat thich,
  Ai co kinh nghiem co the tu van cho minh dc ko ?

  Reply to this comment
 134. veronica

  Tháng 6 06. 2012

  Mình thường làm cho chồng mình và anh ấy rất thích, và lúc anh đạt cực khoái mình còn nuốt tinh trùng cho anh ấy nữa. Vì anh ấy là người nước ngoài nên chuyện này cũng rất bình thường. Bòn mình thường có cái nhìn thoáng về sex. Theo nghiên cứu của phương Tây, bạn gái nuốt tinh trùng của đàn ông thường trẻ hơn rất nhiều so với tuổi và còn chống các bệnh ung thư nữa. Mình khuyên các bạn gái nên thử và chắc chắn rằng các bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nữa đó.

  Reply to this comment
 135. hhqd

  Tháng 6 20. 2012

  Phai noi, chuyen quan he bang mieng la mot cai gi do nghe co ve …mat VS. Nhung theo toi, khi da yeu thuong nhau roi thi co lam chuyen do cung chang xau ho gi ca, tham chi no la gia vi tuyet voi giup cho doi uyen uong cam thay nhu da thuoc ve nhau. Cac ban hay thu di, no tuyet lam do. Moi khi quan he, dut khoat ko the thieu cai chuyen nay duoc.

  Reply to this comment
 136. Boy01239340001

  Tháng 6 22. 2012

  Minh chua co ban gai cung ko bik cam giac la nhu the nao. Xin dc hoc hoi cac anh chi!

  Reply to this comment
 137. kitty ghien

  Tháng 6 27. 2012

  Mình cung ghiền nua, 2 vo chong cung lam that tuyet nhi!!! Nhưng minh chua lên dinh lan nao, that buon wa di. Co cach nao ko, chi minh voi

  Reply to this comment
 138. Heo map kute

  Tháng 6 28. 2012

  Ban trai minh rat thich oral sex.moi khi quan he anh ay deu lam cho minh va minh cam thay rat tuyet.nhung minh lai kg thich lam cho anh ay.minh cam thay ghe khi chat nhon cua anh ay ra.va minh cung kg muon nuot tinh trung.minh cam thay kg cong bang cho anh ay.minh phai lam sao de het ghe bay gio..ai biet giup minh voi.cang nhanh cang tot.vi minh muon anh ay dat duoc cuc khoai khi minh oral sex cho anh ay..thanks.

  Reply to this comment
 139. le xoan

  Tháng 7 06. 2012

  hihi ,doc bai nay buon cuoi qua .nhung giup minh co nhieu kinh ngiem hon trong cuoc song vo chong

  Reply to this comment
 140. le xoan

  Tháng 7 06. 2012

  minh thay lm nhu vay c rat thich nhung cai do ghe qua ngam da nge buon non roi chu chua noi nuot .minh dang co e be nen v c lau ko quan he ngi cung muon lm nh so e be .con hai thang nua minh sinh

  Reply to this comment
 141. hot boy

  Tháng 7 11. 2012

  Ghe chet di dc. Luc con tre lam dc khoang ngoai 30 chiu

  Reply to this comment
 142. hine

  Tháng 7 12. 2012

  hi tat ca moi nguoi.minh la dan ong trung nien roi.(47t)bx minh kem minh 1 tuoi.fai noi la trong chuyen phong the thi 2 vo chong minh rat la an y voi nhau .tui minh da 18 nam chung song rui nhung fai noi . la chuyen td nay thi moi ngay moi co …..va cug oral nua,rat tuyet cac ban a .

  Reply to this comment
 143. xuri26

  Tháng 7 12. 2012

  ban trai va minh rat hop nhau ve chuyen do..luc nao nhan tin kung t0an noi ve chuyen xxx thoi. hjhj mjh uoc sau nay lax dc 1ng chog h0a h0p ve chuyen do nhu the.nhug luc gjan nhau chj kan xxx la het gjan lun.

  Reply to this comment
 144. Ti

  Tháng 7 20. 2012

  Tuyet voi,

  Reply to this comment
 145. thông

  Tháng 7 22. 2012

  hine àk , tuyệt đối vs những ng` đã có bồ và có vợ thôi . Mình cũng lâu r k wen ai nen hk co bồ vs lai chac ì nó dã cho mình làm chuyen dó

  Reply to this comment
 146. oreal

  Tháng 7 25. 2012

  minh la nguoi rat quan tam toi tam ly chan goi… Nhung duong nhu chua bao gio minh cam nhan dc su thoa man nhat ca… Va luc nao cung nhu lo lung tren may vay….

  Reply to this comment
 147. 01677791783

  Tháng 7 31. 2012

  chao cac ban! Mjnh hjeu cam gjac hp va suong ntn khj oral sex…. Neu co the,rat muon dc chja se cung cac ban gaj………de cung co cam jac hp ay…..!neu dong cam ,hay chja se voi mjnh nhe!

  Reply to this comment
 148. Nam buon te

  Tháng 8 01. 2012

  Nghe mà thấy thích wa. Minh thì chưa 1 lần đc vợ làm cho điều đó.
  Chán ghê. . . Xem có mem nào muốn cặp ngoài để thử cảm giác lạ ntnào ko đây.

  Reply to this comment
 149. phuong linh

  Tháng 8 08. 2012

  min va anh ay da lam chuyen ay voi nhau rat nhieu lan va minh da co thai nhung anh ay lai phai di tu vi danh nhau nen minh khomg co kha nag de sinh minh van chua noi cho anh ay biet gio minh phai lam gi

  Reply to this comment
 150. la sin

  Tháng 8 22. 2012

  Cong nhan dieu do suong that

  Reply to this comment
 151. Meo con

  Tháng 9 12. 2012

  Co ai giup minh chong minh anh ay rat thich dc quan he bang mieng nhung minh khong biet phai lam sao cho anh ay len toi dinh hjx giup minh di cac ban

  Reply to this comment
 152. am dao mon

  Tháng 9 15. 2012

  Theo minh thay yeu nhu the nao cung ko bang yeu bang mieng dau.minh voi ba xa minh rat thich lam bang mieng lam.neu ban nao chua biet hay thu mot thi se gieng luon.suong lam cac ban oi.

  Reply to this comment
 153. ngo ngac

  Tháng 9 26. 2012

  minh thay quan he bang mieng cung rat tot.vi thuc gia sung chan som la ket thuc som .ma trong quan he nen co du thoi gian de cam nhan tu tu..ok.minh rat thich hoa tan vao ban tinh nhu con mau co trong giong to..

  Reply to this comment
 154. Luan

  Tháng 10 14. 2012

  Noi chung la cug ok lam cac ban ah!

  Reply to this comment
 155. darklight

  Tháng 11 10. 2012

  bạn gái tôi thích làm oral cho tôi và làm rất tốt nhưng lại từ chối khi tôi muốn làm cho cô ấy :( thật ko hiểu nổi

  Reply to this comment
 156. huy van

  Tháng 12 15. 2012

  minh thay cung hay hay nhung minh lim vay co mat ve sinh ko

  Reply to this comment
 157. thanh binh

  Tháng 12 25. 2012

  mình k quen với việc quan hệ bằng miệng chỉ nghĩ thôi đã cảm thấy sợ rồi

  Reply to this comment
  • chua yeu lan nao

   Tháng 2 26. 2013

   Làm gì ai mà kg muốn dc hp voi nhau..lam gj thj 2 dua phai thjch nhau.

   Reply to this comment
 158. tuấn

  Tháng 5 07. 2013

  vợ mình và mình rất hoà hợp và thích oral sex

  Reply to this comment
 159. Mèo Lớn

  Tháng 10 06. 2013

  Cưới vợ được hơn 3 năm nhưng mỗi lần yêu cầu là bx mình đem đủ mọi lý do ra để từ chối. Nào là ngày mai phải đi làm sớm – nào là hôm nay làm mệt ko hứng v.v…… Dần dần rồi cũng quen và bây giờ gần như quên hẳn điều này hôm nay đọc bài này mới thấy mình đã bỏ lỡ nhiều điều hay trong cuộc sống hôn nhân.

  Reply to this comment
 160. Khai

  Tháng 12 06. 2013

  chao Kim Anh, minh lam ban nhe, neu em buon minh gap nhau, ok

  Reply to this comment
 161. mai

  Tháng 4 09. 2014

  hai đứa mình y nhau được 3 năm rồi mình cũng oral cho a ấy nhưng a ấy thì không làm sao để có thể khiến anh ấy làm như vậy?

  Reply to this comment
 162. Name (required)

  Tháng 9 13. 2014

  Minh da lam chuyen nay,chong cung rat thich,nhung co luc chong lai thich cho vao sau trong cổ họng ,lam minh muon oi vs rat kho chiu…giup minh de ko bi nhu vay nua nha moi nguoi…

  Reply to this comment

Leave a Reply

Paged comment generated by AJAX Comment Page